Chỉ 10 phút mỗi ngày, các cô nàng bận rộn đã có thể đánh tan mỡ bụng với 5 bài tập sau

Vóc dáng đẹp thì bạn gái nào mà không muốn đúng không nào. Thế nhưng công việc quá bận rộn khiến bạn không có thời gian đến các phòng tập để chăm chút cho bản thân. Nếu vậy, hãy để Đẹp365 giúp bạn lấy lại vóc dáng chỉ với 10 phút mỗi ngày với bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc nha.

# Leg drops

Đây được xem là bài tập khá nhẹ nhàng khi bạn chỉ phải dùng cơ bụng để thực hiện nó.

Cách tập:

 • Nằm ngửa xuống sàn nhà với tư thế duỗi thẳng.
 • Nhấc 2 chân cao lên, vuông góc với sàn nhà sao cho phần lưng vẫn giữ nguyên.
 • Đưa chân xuống gần sát sàn nhà. Điểm nhấn trong bài tập này là tư thế chân khi đưa xuống. Hãy giữ cho đôi chân của bạn luôn trong tư thế không chạm đất trong quá trình tập. Như vậy thì bài tập giảm mỡ bụng này mới thực sự hiệu quả.
 • Thực hiện liên tục 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

# Flutter kicks

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng này hầu như chỉ sử dụng cơ bụng để giữ cho chi dưới của bạn không chạm đất. Do đó, khi tập, lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng sẽ được đốt cháy rất nhanh.

Cách tập:

 • Nằm ngửa xuống đất như bài tập 1
 • Tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể, nhấc 2 chân lên hơi cao sao cho chân không chạm đất là được.
 • Giữ nguyên tư thế của chân trái, đưa chân phải lên cao 45 độ
 • Hạ chân phải xuống bằng vị trí của chân trái, sau đó đưa chân trái lên cao 45 độ.
 • Thực hiện động tác này trong vòng 10 phút. Nếu thấy mỏi hãy hạ chân xuống nghỉ ngơi chút rồi tiếp tục.

# Mountain climbers

Mountain climbers lấy cảm hứng từ động tác của các vận động viên leo núi. Đây là bài tập không quá nặng nhưng nếu tập đúng kỹ thuật đưa ra, mỡ bụng sẽ được giảm một cách đáng kể.

Cách tập:

 • Úp toàn bộ cơ thể xuống mặt đất.
 • Dùng hai tay chống để nâng cơ thể lên. Lúc này điểm tiếp xúc giữa cơ thể với đất là lòng bàn tay và các ngón chân.
 • Gập chân trái, đưa về phía trước sao cho chân trái không chạm đất.
 • Đưa chân trái về vị trí cũ, thực hiện tương tự với chân phải. Khi tập bài tập này, nhớ giữ lưng cùng cánh tay luôn thẳng,
 • Thực hiện liên tục 5 lần mỗi bên, nghỉ ngơi 30 giây sau đó tập lại.

# V-crunches

Đây là một trong những bài tập giúp eo thon, giảm mỡ bụng khó nhằm triệt tiêu mỡ một cách nhanh nhất.

Cách tập:

 • Nằm ngửa xuống sàn nhà.
 • Nhấc thân trên, chân cùng tay lên khỏi mặt đất một khoảng nhỏ. Lúc này chỉ có phần mông là nơi tiếp xúc duy nhất giữa cơ thể và mặt đất. Nhớ giữ chân, tay phải thẳng.
 • Gập người lại, ép sát thân trên vào đùi
 • Duỗi người ra như bước 2
 • Lặp lại động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

# Alternating toe touches

Với bài tập giảm mỡ bụng này, tất cả sức ép của cơ thể sẽ dồn hết vào bụng, khiến mỡ bụng dần dần tan đi.

Cách tập:

 • Nằm ngửa sát xuống sàn nhà, 2 tay duỗi ngang sang 2 bên.
 • Dùng lực của bụng đẩy 2 chân thẳng lên trời, dùng 2 tay cố với lấy bàn chân sao cho gần nhất có thể.
 • Hạ chân và tay xuống, thực hiện lại động tác này.
 • Thực hiện liên tục trong vòng 30 giây, sau đó nghỉ ngơi 30 giây và tập lại.

Các bài tập này đều có thể thực hiện tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn phải không nào. Hãy bỏ ra 10 phút mỗi ngày với các bài tập, bạn có thể tập thể dục nhẹ trước khi ngủ và sử dụng detox giải độc, nhanh chóng bạn sẽ lấy lại sự tự tin trong vóc dáng của bản thân.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png