Review “nhẹ” 5 App nhảy dây ảo bằng điện thoại và tính calo chuẩn nhất cho nàng

Nhảy dây dần trở thành một trong những xu hướng tập luyện tại nhà trong thời điểm thực hiện chỉ thị giãn cách mùa dịch. Và ứng dụng nhảy dây được xem là một “người bạn đồng hành” tuyệt vời trong suốt thời gian tập luyện đấy. Các ứng dụng này hoạt động như thế nào và ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng Đẹp 365 khám phá ngay 5 app nhảy dây phổ biến nhất hiện nay nhé!

Ứng dụng nhảy dây bằng điện thoại (Nguồn: Internet)

1. Jumpr – App nhảy dây ảo bằng điện thoại iPhone hay Android

App nhảy dây Jumpr hay còn gọi là Virtual Jump Rope. Ứng dụng sẽ theo sát hành trình tập luyện thể dục của bạn. Cường độ tập luyện và lượng calo tiêu thụ cũng được Jumpr ước tính một cách chính sát nhờ vào tính năng nhận diện chuyển động AI thông qua camera trước. Hơn hết, ứng dụng cũng bảo đảm vấn đề bảo mật cho người dùng khi không thực hiện sao lưu và lưu trữ dữ liệu.

app nhảy dây
Jumpr – App nhảy dây ảo bằng điện thoại iPhone hay Android (nguồn: internet)

Điểm sáng của Jumpr là bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android. Jumpr cũng cung cấp một số bài tập luyện thích hợp phù hợp với thể trạng giúp bạn có thể tăng cường thể lực và cảm giác mới mẻ ở mỗi lần tập luyện.

2. YaoYao – Ứng dụng nhảy dây qua iPhone và Apple Watch

YaoYao là một app nhảy dây được thiết kế dành riêng cho Apple Watch. Ứng dụng sẽ cho bạn biết được cường độ tập luyện của mình thông qua bộ đếm chuyển động. Từ đó bạn có thể biết được mình đã thực hiện được bao nhiêu lần nhảy dây, thời gian tập luyện, nhịp tim và số calo tiêu thụ trong suốt quá trình luyện thông qua giọng nói. Điều này cũng giúp bạn tập trung vào quá trình tập luyện mà không cần phải thường xuyên check cường độ tập luyện của mình trên màn hình thiết bị.

app nhảy dây
YaoYao – Ứng dụng nhảy dây qua iPhone và Apple Watch (nguồn: internet)

Ứng dụng Yao Yao không chỉ là người bạn đồng hành trong bộ môn nhảy dây, YaoYao cũng có thể theo sát bước chân của bạn trong những bộ môn khác như Aerobic.

tập thể dục
YaoYao – Ứng dụng nhảy dây qua iPhone và Apple Watch (nguồn: internet)

3. Jump Rope Counter + Calories – App Nhảy dây và theo dõi sức khỏe

Jump Rope Counter + Calories không chỉ hỗ trợ tập luyện, ứng dụng này còn có khả năng theo dõi sức khoẻ. Từ đó, tính năng cá nhân hoá của ứng dụng sẽ thiết kế cho bạn chế độ tập luyện hợp lý để nâng cao sức khoẻ và lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

app nhảy dây
Jump Rope Counter + Calories – App Nhảy dây và theo dõi sức khỏe (nguồn: internet)

Ngoài ra, Jump Rope Counter + Calories cũng sẽ giúp bạn thiết lập được mục tiêu tập luyện, khoảng thời gian tập luyện, số lần nhảy cũng như lượng calories tiêu hao trong quá trình luyện tập. Hiện ứng dụng này đã có thể sử dụng trên 2 hệ điều hành Android và iOs.

4. Jump Rope Training App

Jump Rope Training App là một app nhảy dây kết hợp cùng các bài tập cường độ cao ngắt quãng HIIT mà bạn không nên bỏ qua. Với ứng dụng này, bạn sẽ được tham gia thực hiện các bài tập đã được thiết kế sẵn mang đến hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao lên đến 200 calo cho 10 phút tập luyện. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một vóc dáng săn chắc và cải thiện sức khoẻ tim mạch.

app nhảy dây giảm cân
Jump Rope Training App – App Nhảy dây từ cơ bản đến nâng cao (nguồn: internet)

Hơn nữa, ứng dụng sở hữu kho bài tập đa dạng thích với những người mới bắt đầu tập nhảy dây đến nâng cao. Bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi mà không cần đến mạng Internet. Trong suốt quá trình tập, cường độ tập luyện, tổng lượng calo đã đốt cháy của cơ thể cũng được thể hiện rõ sau mỗi buổi tập luyện. Hiện ứng dụng cũng đã có mặt trên App Store và Google Play.

 Jump Rope Training App thể dục
Jump Rope Training App – App Nhảy dây từ cơ bản đến nâng cao (nguồn: internet)

5. Jump Rope Training | Crossrope

Jump Rope Training | Crossrope là một app nhảy dây sở hữu các bài tập thích hợp với những bạn có thể lực yếu hay mới bắt đầu nhảy dây đến nâng cao. Các bài tập trên nền tảng ứng dụng này sẽ được thiết kế linh hoạt kết hợp với các bài tập HIIT, bài tập luyện sức bền và bài tập thể dục hằng ngày. Thời gian tập luyện của các bài tập này sẽ kéo dài 45 phút để tăng hiệu quả đốt cháy calories và hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

 Jump Rope Training | Crossrope - App nhảy dây giảm cân cho người mới
Jump Rope Training | Crossrope – App nhảy dây giảm cân cho người mới (nguồn: internet)

Ứng dụng cũng sở hữu cho mình tính năng đồng bộ hoá quá trình tập luyện với Google Fit để bạn có thể theo dõi được hành trình tập luyện hằng ngày của mình từ cường độ tập luyện đến lượng calo đã tiêu thụ. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Jump Rope Training | Crossrope ngay trên App store và Google Play.

Chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị ngay cho mình một sợi dây nhảy chắc chắn và đôi giày thể thao êm ái để bắt đầu hành trình tập luyện cùng các App nhảy dây này thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png