Tai sao cần phải thải độc cho cơ thể???

10-ly-do-vi-sao-can-thai-doc-co-the-banner.jpg

Thải độc cơ thể là xu hướng siêu hot năm 2017 với hàng loạt phương pháp mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của hội chị em: thải độc bằng trà, nước ép, … Nhưng liệu nàng có hiểu vì sao cần thải độc không nào? Nếu chưa thì note ngay 10 lí do “to vật vã” sau và tiến thải độc cơ thể ngay đi nhé!

1. Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể

Mục đích chính của thải độc cơ thể là loại bỏ những chất độc hại trong quá trình bổ sung năng lượng. Tuy đã có hệ bài tiết đảm nhiệm, nhưng không thể tránh khỏi tình trạng “quá tải” bởi chất lượng thực phẩm môi trường ngày một xuống cấp. Việc nhờ đến phương pháp thải độc cơ thể để “giúp đỡ” hệ bài tiết là hoàn toàn đúng đắn và nên thực hiện định kì nhé các nàng!

thai-doc-co-the-1.jpg

Không phải lúc nào cơ thể cũng tự thải độc hoàn toàn được đâu.

(Nguồn: Be extra beauty)

Xem thêm: 4 Cách Thải Độc Cơ Thể Thực Sự Hiệu Quả

2. Ngăn ngừa các bệnh “nhà giàu”

Những bệnh như ung thư, thần kinh, cao huyết áp ít nhiều đều do những tác nhân bên ngoài gây ra: cách chúng ta ăn uống, những chất độc từ môi trường…

Muốn ngăn chặn những căn bệnh này từ trong trứng nước thì thải độc cơ thể là phương pháp hiệu quả nhất mà lại ít tốn kém. Tích cực ăn nhiều chất xơ, có thể sử dụng thêm trà hoặc nước ép giải độc để mang lại hiệu quả tối đa.

thai-doc-co-the-2.jpg

Kết hợp ăn uống cùng các phương pháp thải độc cơ thể để có hiệu quả cao hơn.

(Nguồn: Wake the wolves)

3. Tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch

Hệ thống miễn dịch kém dễ làm chúng ta bị những bệnh “vặt” như ho, sổ mũi hoặc nặng hơn là cảm cúm kéo dài. Thải độc cơ thể sẽ giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn và bạn sẽ luôn có một sức đề kháng tốt.

thai-doc-co-the-3.gif

Chăm chỉ thải độc cơ thể còn giúp “anh chàng” hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn.

(Nguồn: Pinterest)

4. Hỗ trợ giảm cân

Đây chắc chắn là lí do có sức hút nhất đối với các bạn nữ luôn đau đầu vì cân nặng. Những chất độc trong cơ thể làm chậm đi quá trình đốt cháy mỡ thừa, dẫn đến việc “hít không khí” cũng tăng cân. Những bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường cũng liên quan mật thiết đến cân nặng, và khởi nguồn đều do không thải độc cơ thể mà ra.

thai-doc-co-the-4.gif

Cân nặng và thải độc cơ thể là “kẻ thù không đội trời chung” với nhau.

(Nguồn: Pinterest)

5. Làm chậm sự lão hoá

Nếu thải độc cơ thể đúng cách và điều độ, quá trình lão hoá cũng sẽ chậm lại so với thông thường. Khi cơ thể được thải độc sẽ hấp thu hiệu quả hơn các chất chống oxy hoá, khoáng chất và vitamin – vốn là những chất cực hữu ích trong cuộc chiến chống lại “thời gian” của chị em chúng mình.

thai-doc-co-the-5.gif

Thải độc cơ thể còn giúp nàng trẻ hơn (Đúng vậy! TRẺ HƠN!) nữa!

(Nguồn: We all love skin)

Có thể bạn chưa biết: “Bỏ túi” 5 thần dược trẻ hoá da siêu vi diệu

6. Nâng cao tinh thần

Việc thải độc cơ thể không những cải thiện sức khoẻ mà còn giúp tinh thần tỉnh táo, khoẻ mạnh hơn. Khi bị bệnh, các nàng hãy thực hiện một số phương pháp thải độc sẽ giúp chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng, theo đó “chia tay” luôn stress, hay trầm cảm vì công việc và cuộc sống.

thai-doc-co-the-6.gif

Cớ sao buồn vậy em? Thải độc cơ thể và vui lên thôi nào!

(Nguồn: Wiffle gif)

7. Tràn đầy năng lượng

Các khảo sát cho thấy, sau khi giải độc, cơ thể sẽ có nhiều năng lượng hơn về cả tinh thần lẫn thể chất. Đặc biệt sẽ có một giấc ngủ ngon “chưa từng có” trong đời.

thai-doc-co-the-7.gif

Có nàng nào chưa cần thải độc cơ thể đã ngủ ngon rồi không??

(Nguồn: Pinterest)

8. Giúp làm đẹp da

Đây chắc hẳn là mục được các chị em quan tâm nhiều nhất đây! Có những khi thắc mắc không biết vì đâu mụn cứ thay phiên nhau nổi chi chít. Nếu đã chăm sóc da đúng cách thì thủ phạm không ai các chính là lũ chất độc trong cơ thể. Thường xuyên thải độc cơ thể sẽ làm da dẻ mịn màng, ngoài ra còn giúp móng tay và tóc khoẻ mạnh và cứng cáp hơn.

thai-doc-co-the-8.gif

Muốn mụn rời xa? Hãy kế thân với phương pháp thải độc cơ thể nhé!

(Nguồn: Soompi)

9. Khôi phục cân bằng cho cơ thể

Hệ tiêu hoá, thần kinh và nội tiết “sinh ra” là để làm việc “nhóm”, giúp bạn có một sức khoẻ tối ưu. Nếu như hệ thống này bị “trật nhịp” thì bệnh tật là điều tất yếu phải xảy ra. Thải độc cơ thể giúp cân bằng được chức năng của những bộ phận trong cơ thể, cho bạn sức khoẻ dẻo dai và một tinh thần sảng khoái.

thai-doc-co-the-10.gif

Phải khoẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài mới được nha nàng!

(Nguồn: Total pro sport)

Ngần đây lý do to oạch đã đủ cho nàng “nhấc mông lên và thải độc cơ thể chưa nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png