9 Lưu ý về miếng dán giúp răng trắng sáng bạn phải biết

Miếng dán trắng răng là một trong những công cụ giúp răng trắng nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, nếu bạn sử dụng không đúng cách, hậu quả để lại là rất nghiêm trọng. Để đảm bảo an toàn cho răng miệng, bạn cần lưu ý ngay những điều sau khi sử dụng miếng dán trắng răng đấy!

# Chọn miếng dán có nồng độ thuốc an toàn

Không phải cứ miếng dán nào dán lên cũng sẽ làm răng của bạn trắng và sáng hơn. Các thành phần có trong miếng dán đều là thành phần hóa học, mà thành phần hóa học thì chỉ phát huy tối đa công dụng khi sử dụng đúng liều lượng. Các loại miếng dán bán tràn lan trên mạng thường không được kiểm duyệt về chất lượng. Vì thế, chúng có thể gây hại cho răng, nướu. Nồng độ thuốc an toàn nhất mà bác sĩ khuyên bạn là từ 10% – 20%.

# Mua sản phẩm chính hãng

Các sản phẩm chính hãng thì luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn. Bạn có thể tham khảo các trang mạng có nhiều đánh giá tích cực để tìm mua miếng dán trắng răng tốt nhất.

# Kích cỡ của miếng dán

Chiều cao răng của mỗi người là khác nhau, có người có hàm răng lớn, có người thì nhỏ. Để có thể phát huy tối đa công dụng làm trắng răng, các nha sĩ khuyên bạn nên tìm miếng dán có độ rộng vừa bằng chiều cao răng. Nếu miếng dán quá rộng, chạm vào nướu có thể gây bỏng nướu, kích ứng vùng da nướu. Điều này hết sức nguy hiểm, vì thế cần tuân thủ nghiêm ngặt.

# Thời gian sử dụng

Không phải cứ thích dán bao lâu tùy thích là quyền của bạn. Mỗi miếng dán đến từ các nhà sản xuất khác nhau đều ghi rõ thời gian sử dụng nhất định. Hãy canh chuẩn thời gian được in trên bao bì, dán quá lâu hay quá nhanh đều ảnh hưởng đến hiệu quả của chúng.

# Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Có lẽ vấn đề này ít người mắc phải. Chẳng thể nào có thể dán miếng dán trắng răng lên khi mà răng còn dính đầy thức ăn cả đúng không. Vừa mất vệ sinh, vừa không đảm bảo răng được làm trắng đúng cách.

# Kiêng thức ăn gây màu

Trà, cà phê, nước ngọt có màu đều là những thực phẩm nhuộm màu cho răng. Trong thời gian đang sử dụng biện pháp này, bạn cần kiêng cữ tuyệt đối các thực phẩm trên. Lời khuyên thêm của Đẹp365 là bạn hãy bỏ luôn thói quen sử dụng thực phẩm này. Vì ngay cả sau khi răng bạn đã trắng, các thực phẩm này vẫn gây ố vàng răng, mất thẩm mỹ.

# Đảm bảo yếu tố bệnh lý

Miếng dán trắng răng có hiệu quả tẩy trắng răng rất mạnh. Để đảm bảo không xảy ra tác dụng phụ khi dán, bạn cần tìm hiểu rõ các bệnh lý của răng và bản thân. Những bệnh như sâu, mòn men, sứt mẻ, viêm nướu đều sẽ bị tê buốt khi dán miếng dán trắng răng.

# Sử dụng biện pháp cách ly

Nếu có thể, hãy áp dụng mọi biện pháp cách ly cần thiết để miếng dán không chạm tới các bộ phận khác trong khoang miệng. Vì có tác dụng mạnh, chỉ một chút sơ suất cũng có thể gây bỏng cho lưỡi, nướu.

# Khi xảy ra tác dụng phụ

Nếu cơ địa của bạn phản ứng dữ dội với miếng dán trắng răng, hãy tháo bỏ ngay. Việc cần làm lúc này chính là tìm gặp các bác sĩ, nha sĩ chuyên khoa răng miệng. Họ sẽ điều trị và đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

Trên đây là những lưu ý bạn cần phải biết khi sử dụng miếng dán trắng răng. Nếu thấy sử dụng miếng dán không hiệu quả, bạn có thể lựa chọn biện pháp khác để răng trắng sáng hơn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png