9 Động tác giảm mỡ bụng cực hiệu quả cho nàng văn phòng

Mập bụng quá nhiều là nỗi khổ lớn nhất đối với các nàng văn phòng, không có thời gian tập khiến mỡ tích tụ và tạo thành “vòng eo mấy chục ký”. Nhưng các nàng yên tâm, với 9 bài tập thể dục giảm mỡ bụng bạn có thực hiện ở văn phòng dưới đây thì đến mỡ bụng cũng phải chào thua.

1. Động tác Knee Pull-Ins

Hãy thực hiện những động tác này trong giờ giải lao hoặc nghỉ trưa nhé. Ngồi thẳng trên ghế, nếu chân bạn đang dưới cạnh bàn thì di chuyển ghế xa ra sao cho xung quanh chân bạn không bị vướng bởi bất cứ đồ vật nào.

(Nguồn: Befit)

Đặt chân phía trước, sau đó nâng chân trái lên, dùng tay éo chân về phía ngực. Bạn sẽ thấy phần eo của bạn cũng đồng thời gập lại và di chuyển với chân. Thực hiện động tác tương tự với chân phải, làm đủ 10 lần rồi chuyển sang động tác khác.

2. Động tác nâng 2 chân thẳng

Bài tập này giúp cho vùng bụng của bạn hoạt động nhiều hơn. Cũng kéo ghế xa khỏi bàn làm việc một tí, đặt cánh tay lên trên ghế hoặc duỗi thẳng xuống chống lên đệm ngồi để làm chỗ dựa.

(Nguồn: Giphy)

Sau đó khép sát 2 chân lại và tiến hành nâng gối, kéo lên sát ngực, rồi thả xuống cho chân không đụng đất. Thực hiện động tác 10-15 lần rồi nghỉ 3 phút. Có thể làm tiếp động tác này hoặc chuyển sang động tác khác.

3. Nâng 2 chân xéo

Động tác này giống với nâng 2 chân thẳng, tuy nhiên bạn sẽ phải dựa vào một bên ghế. Sau đó thực hiện động tác 2 chân xéo về phía bên phải, người bạn cũng tựa luôn về bên phải. Làm tương tự với bên trái. Thực hiện động tác 10 lần rồi rồi nghỉ 5 phút, sau đó chuyển động tác khác.

 

(Nguồn: Befit)

4. Gập người chạm tay

Động tác gập người chạm tay thường sẽ được thực hiện khi bạn đứng thẳng, sau đó cuối người xuống, tay phải chạm chân trái và tay trái chạm chân phải. Thay vì đứng thì lần này các nàng sẽ ngồi trên ghế làm việc.

(Nguồn: Befit)

Chân mở song song với sàn, sau đó dang 2 tay sang 2 bên, rồi gập người đưa tay trái về phía chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này 10 -15 lần rồi nghỉ 5 phút.

5. Động tác nâng người

Ngồi sát rìa của ghế, hai chân đặt vuông góc với sàn, chỉ đặt ngón chân chạm đất. chống nhẹ tay lên thành ghế, khuỷa tay nhớ cong lại. Sau đó bắt đầu thẳng tay, nâng người lên, giữ tư thế đó vài giây rồi thả xuống. Thực hiện động tác 20 lần, rồi nghỉ 5 phút.

(Nguồn: Befit)

6. Động tác Cardio

Khi bạn tập Cardio, cường độ tuy nặng nhưng rất hiệu quả. Bạn đặt tay tại mép ghế để có chỗ dựa. Phần mông, đùi song song với mặt đất và đầu gối vuông góc với mặt đất. Dùng lực tay và phần cơ mông và cơ đùi để nâng người lên xuống. Chú ý trong quá trình khi nâng người xuống phải gập bụng lại. Thực hiện 15 lần rồi nghỉ 5 phút.

(Nguồn: Huffington Post)

7. Động tác xoay người

Bạn ngồi ngay mép ghế, ngồi thẳng lưng, đặt hai tay sang bên trái. Sau đó xoay người sang bên trái nhưng chân vẫn giữ thẳng về phía trước, hãy xoay sao cho phần eo bạn căng ra và giữ yên 20 giây.

(Nguồn: Greatist)

Trở về tư thế ban đầu và đổi bên thực hiện. Lặp lại động tác 15 lần rồi nghỉ 5 phút, sau đó chuyển sang động tác khác.

8. Động tác nâng chân

Xung quanh chỗ bạn ngồi không bị vướng bởi bất cứ thứ gì từ bàn hay là vật dụng nào khác. Ngồi thẳng lên trên ghế, hai tay giữ ở mép ghế. Sau đó nâng chân trái và duỗi thẳng về phía trước, nhẹ nâng chân lên xuống rồi đổi chân thực hiện sang chân phải. Thực hiện động tác 10 lần rồi nghỉ 5 phút sau đó chuyển sang động tác khác.

(Nguồn: Glamour)

9. Động tác đứng lên ngồi xuống

Đứng thẳng, 2 chân mở ngang bằng vai, sau đó khụy xuống (giống như hơi khụy gối xuống một tí), 2 tay đưa song song trước mặt, lòng bàn tay khép lại để thẳng. Giữ nguyên tư thế này 5 giây rồi đứng lên. Thực hiện 10 lần động tác đứng lên ngồi xuống rồi nghỉ 5 phút.

(Nguồn: Lifestyle)

Với 9 bài tập thể dục giảm mỡ bụng đơn giản này kết hợp với bài tập cho eo thon cùng với bí quyết giảm cân cấp tốc  an toàn, chắc chắn rằng các nàng có thể có một bờ eo thon gọn mà không cần phải lăn xả vào các phòng tập gym hay thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nữa nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png