8 Nước súc miệng này sẽ giúp bạn tạm biệt chứng hôi miệng nhanh thôi

Mùi hôi nơi khoang miệng luôn là thứ ám ảnh hội chị em. Một ngày đẹp trời, bạn cần phải gặp đối tác quan trọng mà khoang miệng tỏa ra thứ mùi khó chịu thì làm sao mà có thể tự tin được phải không. Đừng lo, Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn mẹo chữa hôi miệng với 8 nước súc miệng dưới đây.

Jāsön Healthy Mouth Tartar Control Mouthwash

Jāsön được tạo nên từ rất nhiều thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các thành phần này gồm quế, đinh hương, dầu cây trà cùng các thảo dược khác. Tất cả sẽ giúp cho khoang miệng trở nên thơm tho và sạch khuẩn nhanh chóng. Jāsön cũng có khả năng bảo vệ cao răng, giúp hạn chế tối đa vấn đề sâu răng cho bạn.

Fig + Yarrow Oral Hygiene Rinse

Fig + Yarrow là dòng nước súc miệng hứa hẹn sẽ mang đến cho khoang miệng của bạn mùi hương thơm mát, bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn. Ngoài ra Fig + Yarrow còn sẽ giúp cải thiện chất lượng mô nướu và khôi phục độ sáng của men răng. Nụ cười thơm mát cùng hàm răng trắng sáng thì còn gì bằng đúng không nào.

Hello Anti-Gingivitis Mouthwash

Hello được tạo thành từ các thành phần như nha đam, dầu dừa và bạc hà. Bộ 3 này sẽ mang đến khả năng chăm sóc răng miệng, xua tan mảng bám và viêm nướu. Nhờ đó mà bạn sẽ có khoang miệng sạch khỏe và tự tin hơn. Nước súc miệng Hello hoàn toàn không chứa paraben, sunfat, thuốc nhuộm nhân tạo và gluten. Đây chính là tin vui dành cho các bạn gái có khoang miệng dễ bị kích ứng.

Aesop MouthWash

Hương vị và mùi hương của Aesop MouthWash được tạo nên từ cây hồi tự nhiên, nụ cây đinh hương cũng như bạc hà. Đây đều là những thành phần chăm sóc, giảm thiểu mùi hôi khoang miệng vô cùng tốt. Dòng sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn, vì vậy sẽ không gây khô miệng sau khi sử dụng cũng như giảm tình trạng kích ứng cho bạn.

Tom’s of Maine Wicked Fresh Mouthwash

Tom’s of Maine là thương hiệu được biết đến với các sản phẩm kem đánh răng tự nhiên và an toàn. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những công dụng mà nước súc miệng của Tom’s of Maine mang lại. Đây chính là mẹo chữa hôi miệng cần thiết để lấy lại sự tự tin cho bạn.

Dr. Ginger’s Coconut Mouthwash

Dòng nước súc miệng này mang đến cho bạn một hương vị vô cùng tuyệt vời đến từ dừa và bạc hà. Công thức tạo nên mẹo chữa hôi miệng này hoàn toàn tự nhiên, không độc hại. Ngoài ra, để cải thiện tình trạng hôi miệng nhanh chóng, các nha sĩ khuyên bạn sử dụng sản phẩm này 2 đến 3 lần sau khi đánh răng.

Olas Marine Bio-Active Mouthrinse

Đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn thử. Dòng nước súc miệng này không chỉ chứa các tinh chất tự nhiên mà còn được bổ sung các hoạt tính sinh học. Các thành phần tạo nên Olas Marine Bio-Active Mouthrinse bao gồm collagen có nguồn gốc từ thực vật, rong biển, dầu cây trà,… Đây đều là những thành phần cần thiết để ngăn ngừa mùi hôi nơi khoang miệng của bạn.

Đẹp365 đã mang đến cho bạn mẹo chữa hôi miệng bằng 7 loại nước súc miệng rất tốt rồi đấy. Mau mau cải thiện tình trạng khoang miệng để lấy lại sự tự tin ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png