8 BÍ QUYẾT CHO NÀNG GIẤC NGỦ NGON NHƯ SLEEPING BEAUTY

Sau một ngày làm việc vất vả, được leo lên chiếc giường thân yêu và đánh một giấc ngon lành hẳn là cảm giác tuyệt-vời-ông-mặt-trời nhất trên đời. Việc cơ thể được nghỉ ngơi rất quan trọng không chỉ cho làn da như mọi người hay nói, nó thực sự quan trọng cho toàn bộ các bộ phận và chức năng của cơ thể. Ngủ nghỉ đủ giấc giúp nhóm cơ của các nàng hay vận động được nghỉ ngơi, giúp nội tiết bên trong các nàng hay party thâu đêm đào thải độc tố, giúp chị em skincare có làn da được hồi phục sáng hồng láng mịn.

Vậy đâu là bí quyết để tận hưởng những giấc ngủ sâu và đủ giấc? Cùng đọc ngay 8 bí quyết bên dưới nhé!

Đốt nến thơm 

Hãy thắp một ngọn nến thơm khi bạn về nhà, ánh sáng của nó sẽ ngay lập tức làm căn phòng trở nên ấm áp, xoa dịu tâm trí của nàng sau một ngày “căng não” tại văn phòng. Kết hợp nến thơm với một chút âm nhạc, một bữa ăn ngon trước khi đi ngủ thì còn gì bằng.

Viết to-do list của ngày mai và bỏ hết mọi công việc ra khỏi não

Đừng để deadline hay những công việc dang dở theo bạn lên chiếc giường thân yêu. Chúng sẽ cản trở làm tâm lý bạn không thể hoàn toàn thư giãn đấy! Thay vào đó, lên danh sách những công việc còn dang dở cần thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và lên kế hoạch thực hiện chúng vào hôm sau. Việc này không chỉ giúp ngủ ngon hơn, mà còn cải thiện hiệu suất công việc ngày hôm sau!

Một tách trà ấm vào cuối ngày

Đây là danh sách những loại trà nàng có thể tham khảo, bao gồm:

  • Trà Bạc Hà (rất tốt cho hệ tiêu hóa)
  • Chamomile (hỗ trợ giấc ngủ ,hệ tiêu hóa và bổ sung chất chống oxi hóa)
  • Valeria (trị chứng mất ngủ, căng thẳng lo âu, ổn định huyết áp)
  • Hoa Oải Hương (cải thiện tâm trạng, ngăn ngừa nhiễm trùng, giảm đầy hơi dạ dày)
  • Chanh Bạc Hà (hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm âu lo và tăng sức đề kháng)
  • Trà từ cây Kava Kava (giảm bồn chồn, mất ngủ, hỗ trợ điều trị các triệu chứng căng thẳng như căng cơ)

Ngâm mình thư giãn trong bồn tắm

Ngâm mình để thư giãn thì chắc nàng đã quá quen rồi phải không nào? Lần này, hãy kết hợp cùng một vài nguyên liệu thiên nhiên để không chỉ cơ thể mà đầu óc cũng được nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Bạch Đàn (khuynh diệp) từ lâu được biết đến là bài thuốc quý có khả năng làm tăng hệ miễn dịch, giảm âu lo và căng thẳng, điều trị hô hấp và mẩn ngứa trên da. Tham khảo thử xem sao nhé!

Dùng tinh dầu Lavender (Hoa oải hương)

Thay vì sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ không hại ngang cũng hại dọc, nàng hãy thử chà một ít tinh dầu lên đầu và trán của mình trước khi ngủ. Nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, âu lo, tác dụng như một liều thuốc an thần (nhưng bảo đảm không có tác dụng phụ) vậy.

Không dùng thiết bị điện tử trước khi ngủ

Ánh sáng từ các thiết bị điện tử có thể làm não bộ của bạn phân tâm đến mức quên mất là mình đang buồn ngủ. Vậy nên, trong vòng 30 phút trước khi đi ngủ, hãy đặt mục tiêu không TV, không điện thoại, không ipads… Biến phòng ngủ thành “thánh địa” để nghỉ ngơi và loại bỏ ngay mọi yếu tố hay cám dỗ có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Thức giấc nhờ vào ánh sáng tự nhiên

Hãy sử dụng ánh sáng mặt trời để đánh thức bạn dậy (nhưng nhớ chỉ từ 6h đến 7h30 sáng thôi nhé), việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn hấp thu tốt vitamin D, tăng khả năng sản xuất bạch cầu trong cơ thể.

Việc thức dây vào buổi sáng với cảm giác ấm ấm trên khuôn mặt cũng cực kì dễ chịu để nàng bắt đầu một ngày mới với sức sống tràn trề hơn và thôi thúc nàng có một giấc ngủ ngon hơn vào hôm sau.

Túi thơm

Đặt một túi thơm, đặc biệt là túi thơm hương hoa oải hương vào bên dưới gối của bạn thử xem. Hương thơm dễ chịu cũng là một cách hay để đem đến giấc ngủ ngon cho nàng. Cùng thử qua các mẹo này và cho Đẹp365 biết kết quả nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png