6 ý tưởng thú vị cho nàng thích hình xăm nhỏ xinh

Nhiều bạn gái trẻ muốn ghi dấu thanh xuân của mình bằng một hình xăm nhỏ xinh. Một dấu vết vĩnh viễn trên cơ thể ẩn chứa những điều mình yêu hoặc những sự kiện gắn bó với cuộc đời mình cũng là một ý nghĩa tuyệt vời của hình xăm. Nếu đang có ý định “tậu” một hình xăm của riêng mình, bạn nên cùng Đẹp365 “nghía” quá 6 ý tưởng thú vị này. Biết đâu lại phát hiện được điều gì hay ho đấy!

1. Chữ số 

Hình xăm chữ số cũng là một gợi ý không bao giờ lo lỗi mốt hay hết thời. Các con số được chọn thường là ngày sinh, ngày kỷ niệm hoặc một ngày nào đó đáng nhớ trong cuộc đời bạn. 

Thay vì những vị trí quen thuộc, bạn có thể chọn xăm ở cổ chân cho mới mẻ và cũng cá tính nữa. 

2. Chữ cái 

Đơn giản nhất và cũng ý nghĩa là một hình xăm về chính cái tên của mình. Hoặc bạn cũng có thể chọn tên một địa danh, một người nào đó, một câu nói hoặc thậm chí chỉ là một danh từ chung có ý nghĩa với cuộc đời bạn. 

Việc chọn font chữ sẽ khá quan trọng khi bạn quyết định xăm chữ cái. Bạn nên chọn những kiểu chữ nét mảnh như chữ viết tay sẽ đẹp và không bị “sến”. 

3. Những biểu tượng dễ thương 

Những biểu tượng quen thuộc như trái tim, ngôi sao, nốt nhạc,… cũng được nhiều bạn gái ưa chuộng khi chọn hình xăm. Đơn giản chỉ vì chúng dễ thương mà thôi. 

Nếu bạn cũng là một cô gái ngọt ngào với làn da trắng và muốn “tậu” cho mình một hình xăm xinh xắn thì tại sao không?

4. Hoa 

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng. Đôi khi, người ta thường liên tưởng hình ảnh và ý nghĩa của những bông hoa đến tính cách của con người. Vậy thì việc chọn một hình xăm hoa lá thể hiện cá tính của mình cũng là một ý tưởng nên thử. 

Ví dụ như hoa hồng tượng trưng cho một cô gái nữ tính và mang trong mình nét kiêu sa, quyến rũ riêng biệt.

5. Cung hoàng đạo 

Đối với những cô nàng mê chiêm tinh thì cung hoàng đạo cũng là một biểu tượng đầy cảm hứng có thể truyền tải bằng hình xăm. Mỗi cung hoàng đạo đều có một hình vẽ riêng. Bạn có thể xăm cung hoàng đạo của chính mình hoặc của người thương chẳng hạn. 

6. Hình xăm đôi

Một hình xăm đôi với nửa kia là một cách bày tỏ tình cảm vô cùng ngọt ngào và “chất ngất”. Đây sẽ là một dấu “chứng minh chủ quyền” đầy độc đáo dành cho người ấy. Nếu đã cảm thấy gắn bó và không thể thiếu nhau trong đời, sao lại không rủ chàng làm một hình xăm kỷ niệm nhỉ?

Hội độc thân có thể nghĩ về việc xăm cùng bạn thân cũng tuyệt không kém. 

Sở hữu những hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn đang có một nét điệu rất đặc biệt của các cô gái. Sao không thử “một lần chơi lớn” để thanh xuân thêm rực rỡ đáng nhớ nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png