7 Thực đơn buổi sáng giúp bạn có vóc dáng thon gọn khỏe mạnh

Bữa sáng được xem là quan trọng nhất trong ngày giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho mọi hoạt động vào ngày mới cho bạn. Dưới đây, Đẹp365 sẽ mách bạn 7 thực đơn buổi sáng giảm cân giúp bạn có vóc dáng thon gọn khỏe mạnh. Chúng ngon, dễ làm, và có tất cả các chất dinh dưỡng bạn cần mà không cần cả tấn carb. Cùng tìm hiểu và áp dụng ngay nhé!

lấy lại vóc dáng

#1. Bữa sáng kiểu phương Tây – món Burrito

Công thức món này vốn đã có ít carb, nhưng nếu bạn đang muốn cắt giảm hơn nữa, hãy cân nhắc việc đổi bánh tortilla bằng thứ khác được làm từ ngô hoặc thậm chí là súp lơ. Rau cắt nhỏ, một nắm giăm bông và trứng sẽ cho bạn bữa sáng đầy đủ và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Bắt đầu một tuần mới với thực đơn buổi sáng thế này thì còn gì bằng bạn nhỉ?

thực đơn buổi sáng

#2. Hash Brown kết hợp với trứng dạng cốc

Súp lơ xanh là thành phần bí mật đằng sau những cốc trứng ít carb này. Rau sợi có một kết cấu giống như lớp vỏ sẽ thơm lừng trong lò nướng. Trứng cũng cung cấp lượng protein dồi dào cho cơ thể bạn. Mỗi cốc trứng Hash Brown như thế này chứa khoảng 88 calo và 2 gram carbs. Một bữa sáng giảm cân đúng nghĩa đúng không nào?  

thực đơn giảm cân

#3. Bánh mì nướng bơ Ricotta với trứng luộc

Lựa chọn làm bánh sandwich một mặt là một mẹo cắt giảm lượng carb tuyệt vời, cho bạn sớm có vóc dáng thon gọn. Bánh mì nướng cùng quả bơ này gói trọn tất cả hương vị cho bạn một bữa sáng giảm cân tốt cho sức khỏe. Và bằng cách loại bỏ một miếng bánh mì, bạn sẽ cắt giảm một nửa lượng carbs. Bơ cung cấp một lượng chất xơ và chất béo lành mạnh trong khi một quả trứng luộc cho bạn đầy đủ lượng protein cơ thể cần. Hãy ghi ngay công thức này vào sổ tay thực đơn buổi sáng của mình bạn nhé!

thực đơn giảm cân

#4. Bánh khoai tây và lạp xưởng 6 nguyên liệu

Món nướng này là một lựa chọn tuyệt vời cho món mặn để bạn bắt đầu ngày mới. Nếu bạn thích một thứ gì đó ngọt hơn, hãy thử thay thế bằng khoai lang, có nhiều chất xơ và ít ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Lạp xưởng nhiều protein và cải xoăn sợi cho món ăn thêm trọn vị và tốt cho sức khỏe bạn.

thực đơn buổi sáng giảm cân

#5. Bánh Pudding hạt chia

Bánh pudding hạt chia giống như một màn ảo thuật, chỉ đơn giản là trộn tất cả các thành phần bạn có với nhau vào tối hôm trước, và nó sẽ sẵn sàng phục vụ bạn vào buổi sáng hôm sau. Bạn sẽ thường bắt gặp những công thức bánh pudding được làm bằng yến mạch. Nhưng phiên bản bữa sáng giảm cân này cắt giảm lượng carb bằng cách chọn sử dụng độc nhất hạt chia, chứa nhiều protein và chất xơ. 

bánh pudding hạt chia

#6. Omelet một mặt với phô mai Feta

Bạn yêu bánh mì nướng một mặt? Liệu bạn đã thử kết hợp cùng với món trứng tráng thơm lừng ở trên? Giống như món trứng Frittata, thật dễ dàng để bạn kết hợp với nhiều loại rau ăn kèm. Đơn giản chỉ cần nướng một món trứng ốp la, cho lên đĩa, và đặt lên trên bất kỳ nguyên liệu nào mà bạn thích, như rau xanh và phô mai Feta chẳng hạn. Một nguồn cung cấp protein tốt cho cơ thể bạn. Món ăn này quả xứng đáng nằm trong bảng vàng của thực đơn buổi sáng giảm cân phải không nào!

bánh bữa sáng

#7. Salad 4 thành phần theo chế độ ăn kiêng Paleo

Salad cho bữa sáng nghe có vẻ lạ, nhưng thực ra đây là một thực đơn ngon miệng và dễ dàng nạp được một bó rau xanh vào bữa sáng của bạn. Công thức này kết hợp với nhau chỉ trong 15 phút và chỉ cần bốn thành phần: cá mòi đóng hộp, rau xà lách, atiso và trứng.

thực đơn buổi sáng

Hãy kiên trì với cách giảm cân an toàn từ thực đơn bữa sáng hợp lý để đạt được kết quả tốt nhất mà không hại đến sức khỏe bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png