7 sự thật thú vị về lăn khử mùi không phải ai cũng biết

Lăn khử mùi vẫn luôn là một sản phẩm làm đẹp phổ biến, thậm chí must-have của bất cứ thành viên nào của hội đẹp. Và để đánh giá được sản phẩm lăn khử mùi nào tốt hiện nay bạn gái có thể căn cứ vào những tác dụng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên, bản thân sản phẩm lăn khử mùi ngoài có những tác dụng thẩm mỹ và sức khỏe với vùng da nhạy cảm dưới cánh tay thì cũng còn có nhiều điều thú vị khác mà có thể bạn chưa biết đến.

Dưới đây là những sự thật thú vị về sản phẩm lăn khử mùi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đã nằm trong túi xách của mình từ rất lâu rồi:

#Không có sự phân biệt giữa lăn mùi nam và nữ

Tuy các nhà sản xuất ngày nay có sự phân biệt giữa hai sản phẩm lăn khử mùi nam và nữ. Nhưng sự thật là sản phẩm này chỉ có khác nhau về mùi hương và cường độ ngăn mồ hôi. Về tác dụng của lăn khử mùi thì hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, nếu bạn gái thích những mùi hương có phần cá tính thì vẫn có thể “cheat” và sử dụng một xíu xiu sản phẩm lăn khử mùi của phái mạnh trong việc chăm sóc cơ thể hàng ngày.

#Sản phẩm có từ lâu đời

Ngay từ thời cổ đại Ai Cập đã có sự xuất hiện của sản phẩm tạo mùi hương cho vùng da dưới cánh tay. Đây chính là những bước đầu tiên cho sản phẩm lăn nách được hình thành và phát triển đa dạng cho đến ngày nay. Điều này chứng tỏ ở thời đại nào đi nữa, phụ nữ vẫn luôn hiểu được giá trị của cái đẹp và coi trọng sự chăm sóc bản thân thật phù hợp.

Xem thêm: 6 sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi khiến mùi cơ thể vẫn còn mãi

#Lăn khử mùi sẽ phát huy tác dụng khi dùng trước khi đi ngủ

Thời điểm lý tưởng để bạn dùng lăn khử mùi là trước khi đi ngủ. Lúc này cơ thể bạn đã được nghỉ ngơi hoàn toàn. Hầu như việc tiết mồ hôi không còn diễn ra. Nên đây sẽ là môi trường lý tưởng để các thành phần có trong lăn khử mùi phát huy hiệu quả mà không bị cản trở bởi tuyến mồ hôi.

#Hiện tượng “lờn” hiệu quả

Nếu bạn sử dụng sản phẩm lăn khử mùi nào đó quá lâu thì sẽ sinh ra hiện tượng “lờn” tác dụng sử dụng. Đây là một trong những bản chất bình thường của sản phẩm lăn khử mùi. Sở dĩ có điều này là do mồ hôi của bạn đã quá quen với các hoạt chất và thành phần có trong sản phẩm lăn khử mùi. Vì vậy mà các chuyên gia cũng như chính nhãn hàng khuyến cáo bạn không nên dùng cùng một sản phẩm lăn khử mùi quá 6 tháng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

#Dùng lăn khử mùi cho chân

Nếu chân của bạn có mùi và tiết mồ hôi khi mang giày thì bạn có thể sử dụng sản phẩm lăn khử mùi để khắc phục. Hàng ngày, trước khi ngủ, bạn chỉ cần lăn qua lòng bàn chân một lớp lăn để ngăn và khử mùi hiệu quả cho bàn chân của mình vào hôm sau.

#Kiểm tra ráy tai để biết có nên dùng lăn khử mùi hay không?

Đây hẳn là một thông tin khó ai biết đến. Bạn chỉ cần kiểm tra xem ráy tai có màu sắc và kết cấu như thế nào là biết được có nên dùng đến sản phẩm lăn khử mùi hay không, bởi lẽ ráy tai phản ánh hiện tượng xâm lấn của vi khuẩn. Thông thường, ráy tai có màu sẫm, kết cấu dính, có mùi thì bạn nên sử dụng lăn khử mùi. Ngược lại nếu không có, bạn có thể bỏ sản phẩm khử mùi ra khỏi túi xách được rồi, vì tình trạng da vùng dưới cánh tay của bạn đang rất tốt đấy.

#Phân biệt các loại lăn khử mùi

Cùng là sản phẩm lăn khử mùi nhưng thực chất có đến hai loại khác nhau mà bạn cần biết. Đầu tiên là sản phẩm có tính chất kháng khuẩn có tên gọi là Deodorant. Và hai là sản phẩm diệt khuẩn và ngăn chặn hoạt động tiết mồ hôi có tên Antiperspirant. Thông thường, bạn sẽ dùng sản phẩm Deodorant là chủ yếu, sản phẩm này chuyên về ngăn chặn mồ hôi trước khi nó tạo ra hương “thơm” khó chịu cho cơ thể.  Loại sản phẩm Antiperspirant trực tiếp diệt vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay và không bít lỗ chân lông lại phù hợp với những đối tượng đặc thù như người có vấn đề về tuyến mồ hôi, cần giữ cho mồ hôi tiết ra tự nhiên hoặc các vận động viên ra nhiều mồ hôi dễ sinh ra vi khuẩn.

Như vậy, với việc biết thêm những sự thật bất ngờ về lăn khử mùi thì bạn có thể đánh giá được sản phẩm lăn khử mùi nào tốt cho nhu cầu của bản thân. Bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất cho nữ Dove Deo. Sản phẩm cung cấp Vitamin E và Vitamin F giúp dưỡng trắng da chỉ sau 7 ngày. Công thức 1/4 hàm lượng kem dưỡng da giúp phục hồi vùng da dưới cánh tay sau khi dùng nhíp hoặc dao cạo. Sản phẩm có tác dụng lên đến 48 giờ khá tiện dụng cho bạn khi phải hoạt động thời gian dài mà không hề gây cảm giác khô rát vì hoàn toàn không chứa cồn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png