7 lựa chọn màu móng tay đẹp cho cô nàng chuộng lối sống tối giản

Bạn có phải một cô nàng sống theo chủ nghĩa tối giản? Thông thường, nhiều người thường cho rằng sống đơn giản như thế thì sao lại sơn móng tay. Thế nhưng, chúng ta chỉ cần chọn các màu móng tay đẹp, nhã nhặn, phù hợp với đúng tiêu chí tối giản là được phải không nào?

1/ Màu Himalayan Salt của hãng J. Hannah 

Có lẽ với những cô nàng thường xuyên chăm sóc da, tẩy tế bào chết thì muối Himalayan chẳng còn gì xa lạ nữa phải không nào? Và chắc chắn nhiều cô nàng cũng rất ấn tượng với màu hồng nhạt ngọt ngào của loại muối này. Vậy thì sao chúng ta không thử sơn móng tay với gam màu này bạn nhỉ? Sẽ vô cùng đơn giản nhưng tinh tế và quyến rũ nếu bạn chọn cho mình màu móng tay đẹp nhẹ nhàng như Himalayan Salt.

2/ Màu Pink Ballerinas của Guerlain

móng tay đẹp

Màu móng tay đẹp thứ hai mà Đẹp365 muốn dành riêng cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp tối giản chính là màu Pink Ballerinas của Guerlain. Đúng như tên gọi, gam màu này sẽ mang đến cho bạn một màu hồng nhẹ nhàng như chính cá tính của bạn. Khi sơn lên tay, móng tay sẽ có độ bóng nhất định trông vô cùng xinh yêu đấy nhé.

3/ Màu Swan của Gucci 

móng tay đẹp

Không chỉ sản xuất ra những bộ cánh thời thượng, những đôi giày hot trend giúp nàng tự tin mà Gucci còn mang đến cho chúng ta những lọ sơn móng tay với các gam màu đẹp, trendy giúp bạn nhanh chóng thể hiện cá tính và nét riêng của mình. 

Với những cô nàng yêu thích sự nền nã, không quá nổi bật khi sơn móng tay thì màu Swan của Gucci có lẽ là gam màu phù hợp nhất để nói lên con người của bạn. Nếu chỉ thích màu nhạt nhạt sương sương, bạn chỉ cần sơn hai lớp sơn là được. Nếu muốn màu sắc đậm nét hơn và bóng hơn thì 3 lớp sơn là đủ chuẩn nhé!

4/ Snow White của thương hiệu Zoya

Một lọ sơn móng tay có màu móng tay siêu siêu đẹp, siêu siêu phù hợp với cô nàng đam mê sự tinh tế, nhẹ nhàng và đơn giản chính là màu trắng Snow White của thương hiệu Zoya. Khi sơn lên, những cô nàng có làn da trắng sẽ thấy da tay của mình trắng hơn bởi hiệu quả nâng tông da siêu đỉnh của dòng sơn này. 

5/ Màu No.43 của Côte

Điểm cộng đầu tiên của lọ sơn móng tay này không phải là gam màu mà chính là thành phần. Một lọ sơn không chứa formaldehyd, không có toluene, không xylene cũng như các chất hóa học có hại khác nên vô cùng an toàn cho sức khỏe của bạn.

Và dĩ nhiên, điểm cộng thứ hai chắc chắn ở gam màu rồi. Đậm hơn màu nude một chút nhưng vẫn vô cùng nhã nhặn, No.43 chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai, kể cả những cô nàng khó tính nhất.

6/ Màu Estranged của thương hiệu Context

Nếu 5 màu móng tay đẹp trên vẫn chưa thể làm hài lòng bạn, bạn có thể thử ngay màu Estranged của thương hiệu Context. Màu xám nhạt này vô cùng lạ nên bạn có thể không cần lo lắng đụng hàng đâu nhé.

móng tay đẹp

Màu sắc cuối cùng Đẹp365 muốn bật mí chính là màu Wincey Clay của & Other Stories. Thông thường, ít ai lựa chọn sơn móng tay màu nâu. Nhưng nếu màu nâu có phủ độ bóng nhất định như thế này thì vẫn rất xinh xắn và rất đáng để thử phải không nào?

Hãy thử ngay 7 màu móng tay Đẹp365 bật mí nhé nàng ơi. Chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng đấy.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png