Thực phẩm nào giúp bạn tăng cân hiệu quả?

Bạn gái nào mà không thích một thân hình cân đối, quyến rũ phải không nào. Và khi người người “chiến đấu” đi tìm liệu pháp giảm cân hiệu quả để có được thân hình trong mơ, chúng ta có khi lại bỏ quên những cô nàng ở bờ bên kia “chiến tuyến”,  những bạn gái đang tích cực tìm các biện pháp để thoát khỏi biệt danh “cò hương” của mình. Đó là những bạn nữ có cơ thể khá mỏng và yếu, mong muốn tăng cân nhưng ăn mãi, “chiến đấu” ngày này qua tháng nọ mà không hiểu sao cơ thể không có chút chuyển biến nào.

Có Đẹp365 ở đây, những ngày đó qua rồi!  Vấn đề cân nặng luôn luôn phụ thuộc vào 2 chuyện: dinh dưỡng và luyện tập. Chúng mình xin gửi đến bạn một số thực phẩm là cứu tinh cho những thân hình xinh xắn nhưng có phần hơi gầy và mỏng, đọc qua ngay và phấn đấu có được thân hình trong mơ nhé!

# Bơ

Mọi người vẫn nói bơ giúp giảm cân hiệu quả, nhưng thực ra nếu bạn ăn đúng khẩu phần và khối lượng, bơ cũng có thể giúp bạn tăng cân không thua kém bất cứ loại thực phẩm chức năng nào. Bơ chứa Carbohydrate và chất béo lành mạnh cung cấp lượng calo cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể luôn được bổ sung năng lượng, là một cách tăng cân hiệu quả. Chỉ với 100g bơ kèm chút sữa đặc, làm sinh tố hoặc các món ăn trong bữa ăn hằng ngày là cách tăng cân mà không gây tích mỡ thừa.

# Chuối

Loại trái cây đã quá quen thuộc của các nàng thích luyện tập thể thao. Trong mỗi trái chuối có khoảng 105 calo, chứa nhiều carbohydrate và cực kì ít chất béo, giúp bổ sung đầy đủ năng lượng cần thiết cho suốt một ngày dài mệt mỏi. Ăn chuối sẽ giúp tạo khối lượng nạc mà không tạo mỡ cho nên đây sẽ là cách tăng cân tốt cho sức khỏe mà bạn nên áp dụng.

Salad, kem hay sinh tố, nước ép chuối đều là những món ăn bạn có thể thử qua nếu muốn biến tấu cho bữa ăn thêm đa dạng.

# Sữa

Trẻ em Nhật Bản đã giảm được tình trạng suy dinh dưỡng cũng như cải thiện đáng kể chiều cao nhờ loại thực phẩm này. Trong sữa chứa rất nhiều protein, canxi và carbohydrate, có lợi trong việc tăng cân. 2 ly sữa mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ là lời khuyên mà chuyên gia dành cho bạn để có cách tăng cân hiệu quả, tốt cho tiêu hóa và thúc đẩy chiều cao của bản thân.

# Thịt nạc

Bạn có bao giờ nghĩ mình thiếu cân nên phải bổ sung thêm thịt có mỡ béo? Đây là quan điểm sai lầm mà bạn cần phải lưu ý. Tăng cân bằng việc bổ sung mỡ sẽ làm thay đổi huyết áp của bản thân, là cách tăng cân có hại hơn là có lợi. Thay vào đó bạn hãy sử dụng thịt nạc động vật. Thịt nạc rất giàu calo, protein, là yếu tố quan trọng giúp xây dựng cơ bắp, là cách tăng cân nhanh chóng mà an toàn.

# Dầu thực vật

Xã hội hiện nay đang dần thay thế dầu động vật bằng dầu thực vật trong quá trình chế biến món ăn. Các loại dầu thực vật như dầu ô liu, dầu dừa, dầu đậu phộng chứa rất nhiều calo và tốt cho tim mạch. Bạn nên bổ sung chúng vào các món ăn hằng ngày, không giúp bạn tăng cân quá nhanh nhưng rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

# Khoai tây

Trong thực đơn của những quốc gia Châu Âu luôn có kèm theo một phần khoai tây nhỏ, là một trong những lí do mà rất ít người Mỹ bị thiếu cân (thậm chí có phần thừa “chút chút” ấy chứ). Loại thực phẩm này chứa carbohydrate, protein phong phú và chứa hàm lượng đường tự nhiên khá cao giúp cơ thể bổ sung cân nặng, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, là món quà thiên nhiên đích thực cho những bạn đang gặp vấn đề về cân nặng.

Ngoài áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như trên, bạn cũng nên kếp hợp chế độ rèn luyện phù hợp với sức khỏe để cơ thể hấp thụ nguồn dinh dưỡng ngoài hiệu quả hơn. Và hãy luôn kiên trì, chắc chắn kết quả sẽ đến sớm thôi, cố lên nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png