Răng của bạn chẳng mấy chốc sẽ bị phá hoại nhờ 6 thói quen này

Hàm răng trắng sáng và hàm răng ố vàng, đâu là thứ sẽ  khiến bạn tự tin? Chắc chắn câu trả lời ai cũng biết. Nhưng để có hàm răng trắng sáng thì thói quen ăn uống, sinh hoạt là yếu tố ảnh hưởng rất lớn. Không đơn giản chải răng với kem đánh răng tốt nhất là đủ, hàm răng của bạn vẫn sẽ bị phá hoại nếu còn giữ những thói quen sau.

# Không đến nha sĩ

Bạn mua kem đánh răng tốt nhất, bàn chải và chỉ nha khoa tốt. Và bạn cảm thấy vậy là đủ để có hàm răng trắng sáng không mảng bám. Hàm răng của bạn vẫn sẽ trắng sạch, nhưng không sạch hoàn toàn. Bạn vẫn cần lên lịch hẹn đến nha sĩ theo chu kỳ nhất định để kiểm tra răng miệng. Hãy tưởng tượng hàm răng của bạn như một cỗ máy hoạt động liên tục, để quá trình vận hành trơn tru, không bất trắc thì việc quan trọng nhất vẫn là nhờ các chuyên gia bảo dưỡng thường xuyên. Và 1 năm 1 lần là khoảng thời gian ít nhất để bạn đặt lịch hẹn với nha sĩ của mình.

# Không đánh răng và dùng chỉ nha khoa

Nếu không đánh răng bằng kem đánh răng tốt nhất thường xuyên, răng bạn sẽ nhanh chóng gặp phải những vấn đề răng miệng ngoài mong muốn. Thế nhưng do công việc, tính cách mà đến 30% người quên đánh răng 2 lần/ngày. Điều này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Ngoài ra bạn nên bỏ thói quen dùng tăm xỉa răng và thay vào đó bạn nên dùng chỉ nha khoa. Các vết bẩn mảng bám nơi kẽ răng sẽ không thể được chải sạch, nhưng chỉ nha khoa thì có thể. Tăm tre cũng có thể nhưng chúng sẽ đâm chọc vào nướu gây chảy máu, tổn hại đến nướu và răng.

# Đánh răng sai cách

Bạn muốn làm trắng răng nhưng cách đánh răng của bạn liệu đã đúng? Không đơn thuần chỉ là việc cầm bàn chải chà qua chà lại, đánh răng đúng cách đòi hỏi một kỹ thuật nhất định. Phương pháp tốt nhất là là sử dụng bàn chải đánh răng có lông mềm và chải theo vòng tròn nhỏ. Đừng đánh nhiều răng một lúc, hãy chải chậm và tròn 1 đến 2 cái răng, sau đó mới chuyển qua răng khác. Không nên chà răng quá mạnh sẽ khiến răng bị mài mòn. Chải thật chậm, ít nhất 5 phút để răng bạn được làm sạch tối đa.

# Chọn kem đánh răng không chứa Fluoride

Hãy kiểm tra xem kem đánh răng bạn đang dùng có chứa Fluoride không. Nếu không hãy vứt ngay chúng và thay thế bằng loại khác. Fluoride có vai trò rất quan trọng để hàm răng khỏe mạnh nhất có thể. Việc đánh răng chỉ nhằm mục đích phân phối Fluoride có trong kem đánh răng tốt nhất đi khắp hàm răng. Fluoride còn giúp phục hồi răng ngay cả khi vi khuẩn đã làm hỏng chúng.

# Sử dụng răng như một công cụ

Cho dù áp dụng các cách tẩy trắng răng như cách làm trắng răng bằng baking soda hay dùng miếng dán trắng răng nhưng răng của bạn vẫn ố vàng và không thể chắc khoẻ. Nguyên nhân chính là ở đây! Đừng vì lười mà sử dụng răng để bật nắp chai, cắn móng tay, mở khóa… Chúng sẽ làm mòn răng của bạn qua nhiều năm. Nếu còn giữ thói quen này, bạn đã vô tình làm bạn với tình trạng rụng răng sớm.

# Nhai đá

Răng không được sinh ra để nghiền các vật cứng như nước đá. Thói quen này dần dần sẽ tạo vết nứt trên răng của bạn. Nếu một ngày bạn thấy răng mình bị mẻ hay không đồng đều thì cũng đừng quá ngạc nhiên do thói quen này tạo ra. Ngoài ra lượng nhiệt tỏa ra từ nước đá cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng, là nguyên nhân gây ho, viêm họng.

Để có hàm răng chắc khỏe thì việc lựa chọn kem đánh răng tốt nhất là cực kỳ quan trọng. Đẹp365 giới thiệu đến bạn kem đánh răng closeup White Attraction Natural Glow mới. Với tinh chất từ than hoạt tính giúp loại bỏ vi khuẩn. Vấn đề bệnh răng miệng do vi khuẩn gây ra sẽ dần được cải thiện. Ngoài ra than hoạt tính còn có công dụng rất tốt đó là làm trắng răng. Hàm răng của bạn sẽ trắng hơn, đẹp hơn rất nhiều sau khi sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, tinh chất dừa đặc trưng của sản phẩm còn giúp bạn có hơi thở thơm mát. Đây sẽ là vũ khí giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh đấy. Với closeup White Attraction Natural Glow, bạn sẽ nhanh chóng có nụ cười thơm cùng hàm răng trắng sáng đầy tự tin.

6 thói quen tưởng chừng vô hại kia chính là thủ phạm gây hại đến răng. Hãy loại bỏ chúng, tập cho mình thói quen tốt hơn để có hàm răng trắng khỏe ngay nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png