9 tác hại nàng có thể gặp phải nếu không dùng cốc nguyệt san đúng cách

Dùng cốc nguyệt san không đúng cách sẽ dẫn đến những tác hại nào? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu qua một loạt tác hại của cốc nguyệt san khi được dùng không đúng cách, để có thể tự rút kinh nghiệm cho chính mình bạn nhé!

1. Nhét cốc nguyệt san không vào

Nếu bạn ngồi sai tư thế, gấp cốc sai hay đơn giản là cơ thể không thể thả lỏng thì việc nhét cốc nguyệt san vào “cô bé” của mình sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Ngoài ra, việc chọn sai kích thước và chất liệu cốc cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có trót lọt đưa cốc nguyệt san vào bên trong hay không.

2. Lấy cốc không ra

Một trong những khó khăn hay còn là tác hại của cốc nguyệt san nếu dùng không đúng cách chính là bạn sẽ không thể lấy cốc ra được. Thông thường, gặp tình trạng này, nhiều cô nàng thường cuống quýt và không biết phải làm thế nào dẫn đến cố gắng kéo mạnh ra làm trầy xước “cô bé” của bạn. Tuy nhiên, lúc này, việc bình tình nhẹ nhàng lấy cốc sẽ quan trọng hơn đấy.

3. Dâu rụng rơi khắp nơi

Lượng dâu đầy cốc có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi lấy cốc nguyệt san ra nếu chưa biết thao tác sao cho đúng cách đấy nhé! Vì thế, để tránh tác hại của cốc nguyệt san, hãy thật cẩn thận với thao tác lấy cốc của mình, tránh làm “những quả dâu rụng” rơi ra sàn nhà tắm bạn nhé!

4. Có thể gây rách màng trinh

Một trong những tác hại rất lớn nếu bạn không tìm hiểu kỹ về cốc nguyệt san chính là cốc có thể khiến rách màng trinh. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng cốc nhé!

5. Có cảm giác đau rát

Cô bé của bạn vô cùng nhạy cảm. Vì thế, nếu sử dụng cốc không đúng cách thì bạn sẽ dễ dàng cảm thấy cô bé của mình đau rát khó chịu. Tác hại của cốc nguyệt san này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như:

  • Đặt cốc quá cao: Khi thành cốc đụng vào cổ tử dung sẽ làm bạn cảm giác vùng bụng dưới có sự co thắt nhẹ và có cảm giác hơi đau nhói.
  • Cuống cốc nguyệt san quá dài: Nếu bạn cảm thấy rát ở khu vực ngoài cô bé của mình thì có thể bạn đã mua phải các loại cốc có cuống cốc quá dài đấy.
  • Kích thước không phù hợp: Việc tìm hiểu về các loại cốc để có thể chọn được loại cốc phù hợp với mình là vô cùng quan trọng. Nếu cốc có kích thước quá lớn sẽ làm cô bé bị trầy xước và có cảm giác đau rát.
  • Chất liệu không phù hợp: Chất liệu của cốc nguyệt san cũng ảnh hưởng đến cảm giác của bạn khi sử dụng. Bên cạnh việc chọn cốc đúng kích cỡ thì việc chọn cốc sao có chất liệu mềm mại cũng rất quan trọng đấy nhé.

6. “Cô bé”của bạn bị dị ứng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cốc nguyệt san khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại cốc nào cũng được làm từ silicon y tế cao cấp đã được kiểm nghiệm bởi bộ Y tế. Vì thế, cốc nguyệt san có chất liệu “dỏm” có thể khiến cô bé của bạn nổi mụn nước, viêm nhiễm, dị ứng và trở nên ngứa ngáy. Nếu kéo dài lâu có thể gây vô sinh hoặc gây ra tình trạng sốc phản vệ như: khó thở, sưng môi, tim đập nhanh, tức ngực,…

Tác hại của cốc nguyệt san hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn sử dụng không đúng cách. Do đó, để bảo vệ bản thân mình, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi sử dụng bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png