6 nguyên tắc trong bữa ăn dành cho nàng muốn giảm cân

“Mỗi năm đến hè lòng man mác buồn”, buồn vì năm này qua năm khác đặt mục tiêu giảm cân mà không khi nào đạt được kết quả như mơ… Giảm cân nhanh, giảm cân cấp tốc chính là những gì mà các nàng luôn muốn thực hiện. Tuy nhiên có quá nhiều cách giảm cân nhanh, các bài tập thể dục giảm cân hay áp dụng các chế độ ăn kiêng giảm cân, nhịn ăn trên mạng để nàng có thể lựa chọn cho mình phuong pháp và quy tắc phù hợp nhất.

Thôi đừng phí công sức tìm kiếm thêm làm gì, có Đẹp365 ở đây, tổng hợp lại cho nàng 6 nguyên tắc cực kì chuẩn xác để nàng có thể tham khảo. Đọc qua ngay nàng nhé!

#Không bỏ bữa sáng

Nhiều nàng cho rằng nhịn ăn bữa sáng sẽ giảm được kha khá cân nặng của cơ thể bởi việc cắt bớt lượng calo mà cơ thể tiêu thụ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia đã chỉ ra rằng bữa sáng thực ra có tác dụng rất tốt trong kiểm soát cân nặng cơ thể.

Nếu nàng “trót” bỏ đi bữa ăn sáng của mình, cơ thể vì thiếu dinh dưỡng sẽ trở nên mệt mỏi, uể oải. Từ đó kích thích dạ dày tiêu thụ nhiều thức ăn hơn để “bù đắp” cho sự thiếu hụt này. Và thế là nhịn thì không bao nhiêu mà ăn bù lại thì quá nhiều đến khó kiểm soát.

#Đảm bảo đủ các bữa ăn chính

Cũng như việc dưỡng da cần đảm bảo các bước tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng da, dùng kem chống nắng… thì cơ thể cũng cần đủ các bữa ăn chính. Các bữa ăn này sẽ giúp bạn hạn chế cơn đói kéo đến bất chợt, là nguyên nhân thúc ép nàng ăn các bữa phụ. Điều này giúp nàng kiểm soát trọng lượng cơ thể được tốt hơn.

#Ăn nhiều hoa quả, rau củ

Chất xơ cũng như các dưỡng chất vitamin trong rau quả chính là #BFF đáng tin cậy đồng hành cùng nàng trong con đường giảm cân nhanh, lấy lại vóc dáng thon gọn. Hoa quả và rau củ có ít năng lượng, lại tốn nhiều thời gian hấp thụ sẽ giúp nàng kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể hiệu quả. 

#Uống nhiều nước

Không chỉ trong bữa ăn mà trong suốt 1 ngày dài, nàng đừng quên bổ sung nước cho cơ thể của mình nhé. Nước không chỉ mang lại hiệu quả cấp ẩm tốt cho da mà đây cũng chính là một cách detox giảm cân tự nhiên cực tốt.

Nhiều người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa…đói và khát! Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây thật sự là một đòn chí mạng dành cho các cô nàng đang khao khát đánh bay mỡ thừa. Nếu cơ thể đang phát ra dấu hiệu cần nước nhưng nàng lại hiểu nhầm ý và cho một loại thực phẩm nào đây vào dạ dày, chắc chắn quá trình giảm cân sẽ chả thể nào hiệu quả nổi rồi, vì tiêu thụ thực phẩm khi không cần thiết sẽ làm bay hơi toàn bộ kế hoạch giảm cân mà bạn đã đề ra.

#Không dự trữ đồ ăn vặt

Nếu thức khuya để làm việc hoặc xem phim… nàng sẽ dễ cảm thấy buồn miệng. Lúc này, không gì tốt hơn là xuống bếp tìm đồ ăn. Nếu nàng không dự trữ đồ ăn, tâm lý sẽ cố gắng làm nhanh để đi ngủ và lướt qua cơn buồn miệng này. Tuy nhiên, trong trường hợp ngược lại, ai mà cưỡng lại được đồ ăn có sẵn vào đêm khuya chứ?

#Sử dụng bát ăn nhỏ

Bát to ăn nhiều, bát nhỏ ăn ít. Đơn giản thế đấy, nhưng hiệu quả thì lại cực kì “vi diệu”

Trên đây chính là 6 nguyên tắc nàng giảm cân cần thuộc nằm lòng để có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Kiên trì, có kỷ luật với bản thân nàng nhé, chỉ có vậy body mới đẹp như mơ được!

>> Xem thêm: Cách ăn giảm cân bằng gạo lứt huyết rồng hiệu quả nhất

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png