6 mẹo làm đẹp siêu “xịn” dành riêng cho nàng công sở

Đã bao giờ nàng gặp tình uống oái ăm như lũ mụn đáng ghét xuất hiện ngay vào ngày bạn có buổi họp quan trọng? Những sự cố như vậy luôn làm chúng ta đánh mất đi sự tự tin nơi công sở. Bỏ túi ngay một số mẹo làm đẹp đơn giản mà Đẹp365 gợi ý sau đây để chữa cháy những tình huống ấy thật nhanh gọn lẹ nàng nhé.

6 Mẹo làm đẹp nàng công sở cần bỏ túi ngay

1. Dùng stick note thay giấy thấm dầu

Quên mang theo giấy thấm dầu? Đừng lo vì đã có stick note. Sự thật là giấy ghi chú có thể dùng để thấm dầu khá tốt, mà trên hết là nó không làm trôi đi lớp make up của bạn. Nhẹ nhàng dùng giấy thấm vào các vùng trán và mũi, sau đó lật ngược mặt kia và xem công dụng bất ngờ của em ấy nhé.

(Nguồn: Pinterest)

2. Tóc bết dính cũng chịu thua phấn phủ

Thật gay go nếu bạn là cô gái sở hữu một mái chóng bết dính dù chỉ vừa mới gội, lại chẳng mang theo dầu gội khô. Hãy nhanh tay chữa cháy bằng hộp phấn phủ tiện dụng có sẵn trong giỏ xách của mọi cô gái bạn nhé. Tuy nhỏ nhưng ẻm lại có võ đấy.

(Nguồn: Pinterest)

3. Chế ngự mái tóc bù xù bằng kem dưỡng da tay

Tóc rồi, bù xù, không vào nếp cũng là một điều khiến chúng ta cảm thấy thật khó chịu. Để giải quyết tình trạng này, hãy lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu kem dưỡng da tay, xoa đều giữa vào các kẽ giữa ngón tay rồi vuốt lên tóc theo chiều từ trên xuống. Ngoài ra kem dưỡng da tay còn giúp cải thiện tóc chẻ ngọn nữa đấy.

4. Nước rửa tay tiêu diệt lũ mụn đáng ghét

Các loại nước rửa tay thì chắc chắn tiêu diệt được vi khuẩn rồi đấy, nhưng chúng có giúp ngăn ngừa mụn phát triển không nhỉ? Đánh cược luôn với nàng nhé. Bôi một ít dung dịch vào chỗ bị mụn, sau lấy một chút để vệ sinh chiếc cọ che khuyết điểm của nàng, và cuối cùng là bước che khuyết điểm để giấu đi nốt mụn xấu xí đó.

5. Môi mềm chỉ với một lần lau

Dù bạn có chăm dùng son dưỡng ẩm đến mấy cũng chẳng hiệu quả bằng một lần tẩy da chết cho môi. Hãy dùng khăn ướt em bé (hoặc khăn tẩy trang không cồn) và nhẹ nhàng lau đi lớp da chết.

6. Làm dịu làn da cháy nắng bằng đá viên

Hãy để làn da bắt một ít ánh nắng vào giờ ăn trưa sẽ giúp cơ thể được tăng cường vitamin D. Nhưng nếu làn da phải tiếp xúc với nắng quá lâu thì phải cẩn thận các nàng nhé. Nên dùng đá viên để làm dịu đi các vết cháy nắng trên làn da. Nàng cũng có thể dùng thêm khăn ướt để làn da được thư giãn hơn.

Mẹo nào là hữu ích nhất với các nàng? Thường xuyên theo dõi Đẹp365 cập nhật cho mình những mẹo làm đẹp siêu xịn các nàng công sở cần biết

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png