6 lý do tại sao nàng cần ngưng mua những bộ Pijama đắt đỏ và ngủ “nếch kịt” ngay tối nay!

Một cuộc khảo sát năm 2018 cho thấy 58%, tức hơn nửa dân số nước Mĩ ngủ khỏa thân. Trong đó 65% là người trẻ thuộc thế hệ millennial, và hầu hết đều nói rằng việc khỏa thân khi ngủ rất thoải mái và tiết kiệm, giúp nàng không phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá mua “ngủ trang”.

Vậy nên nếu bạn còn đắn đo nhiều điều, chưa dám trở thành một phần của con số 58% ở trên, bài viết này sẽ liệt kê những lý do cấp thiết để tạo động lực cho bạn!

Giúp giấc ngủ sâu hơn

Theo trang thông tin chuyên gia Sleep Help, việc ngủ khỏa thân giúp điều chỉnh thân nhiệt.

Ngủ khi quá nóng có thể làm rối loạn nhịp sinh học và làm giảm quá trình sản xuất melatonin (một loại hoóc môn điều hòa giấc ngủ), dẫn đến mất ngủ. Việc mất ngủ sẽ ảnh hưởng đến năng lượng, tâm trạng, sự tập trung và làm tăng cảm giác thèm ăn.

Vậy nên khi ngủ khỏa thân, cơ thể tự điều chỉnh và làm mát, giúp cải thiện tốc độ ngủ, cũng như độ sâu của giấc ngủ. Từ đó đảm bảo cơ thể không bị mất cân bằng sức khỏe.

Ngủ khỏa thân có thể tốt cho da của bạn

Các bác sĩ da liễu xác nhận rằng việc ngủ khỏa thân rất tốt cho da. Cụ thể, nó có thể giúp da đàn hồi tốt hơn, lại có độ ẩm cao hơn. Tỉ lệ độ ẩm của da thậm chí sẽ còn tiếp tục tăng nếu khéo léo kết hợp sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng ngủ.

Ngủ khỏa thân có thể tốt cho “cô bé”

Khỏa thân khi ngủ có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm nấm âm đạo, lý do là vì “cô bé” có thể được thoải mái suốt giấc ngủ mà không phải 24/7 tiếp xúc với các lớp vải từ chiếc quần lót bó sát, là nơi “trú ẩn” của rất nhiều vi khuẩn.

Ngủ khỏa thân với “partner” giúp giảm stress

Tiến sĩ Kerstin Moberg, chuyên viên nghiên cứu giấc ngủ, đã phát hiện rằng việc ngủ khỏa thân với “nửa kia” có thể làm tăng oxytocin, một loại hoóc môn giảm stress và lo lắng.

Tuy nhiên có một lưu ý là điều này chỉ xảy ra khi bạn thực sự thích và có cảm ý với “đối tượng” mà thôi, hiếm có trường hợp cơ thể phát sinh oxytocin khi nằm bên người mình… không ưa lắm.

Ngủ khỏa thân giúp cải thiện vóc dáng và khiến bạn yêu đời hơn

Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy, chỉ cần đơn giản là dành nhiều thời gian cho việc khỏa thân sẽ có một tác động tích cực đến vóc dáng, sự tự tin và thậm chí là sự hài lòng về cuộc sống.

Một giấc ngủ “trần trụi” lại mang theo vô số lợi ích cho sức khỏe tinh thần lẫn thể xác đấy nàng nhé!

Một buổi sáng tỉnh dậy, thấy body đẹp mà đời cũng đẹp!

Tóm lại, ngủ khỏa thân đem lại nhiều lợi ích nhưng đều đi đến một kết quả sau cùng: giúp ngủ sâu hơn và đi đến giấc ngủ REM (viết tắt của “Rapid Eye Movement” – giai đoạn ngủ sâu khiến xuất hiện các giấc mơ).

Loại trạng thái này giúp chúng ta thức giấc với một tinh thân sảng khoái, đồng thời hỗ trợ việc phục hồi sức khỏe và phát triển thể chất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để mỗi buổi sáng thức dậy, bỗng thấy tinh thần lẫn sức khỏe của chúng ta sao thật tuyệt vời và sảng khoái!

Nguồn: Refinery29
Nguồn ảnh: Pri Barbosa

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png