6 Lầm tưởng về cách làm trắng răng bạn cần biết

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng việc làm trắng răng bằng những sản phẩm làm sạch đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh đó, những cách làm trắng răng tại nhà cũng được rất nhiều người trải nghiệm. Tuy nhiên, những lầm tưởng về cách làm trắng răng hiệu quả vẫn còn rất nhiều. Cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé!

Tiết lộ 6 lầm tưởng về cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà mà bạn cần phải lưu ý

#1 Bạn có thể làm trắng răng bằng mão răng, mặt dán veneers răng và lớp trám răng 

Nếu bạn đã lắp mão răng, trám răng, hoặc bọc răng sứ veneers nhưng lại không có một quy trình làm trắng răng cụ thể thì răng cũng sẽ bị ố màu mà thôi. Đó là bởi vì mão răng và các vật liệu khác được làm từ những chất vô cơ không có khả năng làm trắng răng giống như răng thật. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đi trám răng, bọc răng sứ veneers hay lắp mão răng, tốt nhất là hãy làm trắng răng trước.

cách làm trắng răng hiệu quả

#2 Súc miệng bằng dầu có thể loại bỏ vết bẩn

Nhiều người cho rằng súc miệng bằng một loại dầu thực vật, chẳng hạn như dầu dừa trong vòng vài phút sẽ có thể loại bỏ hết toàn bộ vết bẩn trong khoang miệng. Từ đó, các loại dầu này cũng giúp cho răng được trắng hơn. Mặc dù dầu thực vật mang lại rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ nhưng vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào xác nhận rằng dầu thực vật là cách làm trắng răng hiệu quả.

cách làm trắng răng hiệu quả

#3. Tránh làm trắng răng nếu răng bạn quá nhạy cảm

Sở hữu hàm răng nhạy cảm không có nghĩa là bạn phải ngồi nhìn những vết ố ngày càng nhiều lên mà không tìm kiếm cách làm trắng răng tại nhà. Trên thực tế, các nha sĩ sẽ sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề nào về răng bằng những quy trình nha khoa rất khác nhau, trong đó có làm trắng răng cho răng nhạy cảm. Có thể các bác sĩ sẽ đề nghị bạn sử dụng một loại kem đánh răng đặc biệt nào đó trước khi làm trắng răng hoặc sử dụng gel giảm mẫn cảm hoặc thậm chí là miếng cao su bảo vệ trong quá trình điều trị chỉ để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

#4. Có thể làm trắng răng bằng trái cây có tính axit

Đối với những ai mê mẩn các liệu pháp làm trắng răng tự nhiên thì cách làm trắng răng tại nhà bằng cam, chanh, dâu tây và các loại trái cây có tính axit khác là một thói quen cực kỳ phổ biến. 

Tuy nhiên, làm như vậy sẽ chẳng tạo ra tác dụng gì cả. Mặt khác, các thành phần axit tự nhiên có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng bằng cách làm mòn men răng. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên tránh thực hành “cách làm trắng răng hiệu quả” này.

cách làm trắng răng hiệu quả

#5. Sản phẩm làm trắng răng có thể gây hại cho men răng của bạn

Công bằng mà nói, một số sản phẩm làm trắng răng có thể gây ra những tác hại cho men răng hoặc nướu, đặc biệt là khi bạn sử dụng quá mức. Tuy nhiên, răng và nướu của bạn sẽ hoàn toàn ổn định sau khi tẩy trắng răng nếu nha sĩ sử dụng gel làm trắng có độ bền và độ an toàn cao. 

Trái ngược với những gì bạn thường nghe, làm trắng răng không hề liên quan đến việc lấy đi lớp men trên răng. Nguyên tắc của các phương pháp làm trắng răng chính là mở rộng các lỗ chân lông của lớp bên ngoài và cho phép chất tẩy rửa tiếp cận với phần răng bên trong.

#6. Làm trắng răng sẽ mang lại cho bạn nụ cười đẹp như tranh vẽ

Ai mà chẳng mong muốn mình sở hữu được nụ cười rạng rỡ và thu hút người khác sau hàng loạt các phương pháp điều trị làm trắng răng có phải không nào? Nhưng trên thực tế, hiệu quả đối với mỗi người sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Một số người có được nụ cười hoàn hảo đó bởi vì răng của họ có phản ứng tốt với các chất làm trắng, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Thực tế cho thấy, vẫn có những hàm răng rất “cứng đầu”, hầu như chẳng có thay đổi gì tích cực sau khi bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp làm trắng. Trong trường hợp này, bọc răng sứ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

cách làm trắng răng hiệu quả

Thế là Đẹp365 đã giải quyết hết những lời đồn về 6 cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả mà trước giờ bạn vẫn luôn tin vào rồi. Rất hy vọng các nàng có thể tìm được phương pháp thích hợp với tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png