6 cách lấy cao răng an toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên

Cao răng bám quá nhiều trên khoang miệng sẽ khiến răng ố vàng và khiến hơi thở nặng mùi hơn. Vì vậy việc lấy cao răng là vô cùng quan trọng. Hãy bỏ túi cho mình 6 cách cực an toàn và tự nhiên bạn nhé!

Dùng vỏ chuối

Vỏ chuối có chứa nhiều mangan, magie, kali… để có thể làm mềm những mảng bám cứng đầu bám trên răng của bạn và khiến răng trắng sáng hơn. Biện pháp này vô cùng đơn giản. Chỉ cần xé vỏ chuối thành một dải với chiều rộng từ 3 – 5cm rồi chà phần mặt trong của vỏ chuối lên răng trong khoảng 5 phút, sau đó súc lại miệng với nước ấm là được.

Dùng trà đen

Bên trong trà đen có chứa nhiều florua để ngăn ngừa mảng bám và sự hình thành cao răng. Chỉ cần pha trà đen vào một cốc nước nóng, để cho trà nguội bớt rồi súc miệng với nước trà khoảng 3- 5 phút, súc lại miệng với nước sạch là được.

Dùng đường nâu

Bên cạnh việc tẩy da chết thì đường nâu có khả năng lấy cao răng cũng như tẩy trắng răng hiệu quả. Các nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần:1 thìa café đường nâu, 1/2 thìa muối, 1 cốc nước lọc là được đấy nhé!

Cách thực hiện: hòa tan muối vào nước, dùng hỗn hợp này để súc miệng thật sạch. Sau đó, thoa đường nâu lên răng, chà nhẹ cho đường nâu lấy đi cao răng cũng như vết ố vàng đang bám trên răng. Chờ 15 phút rồi súc lại miệng một lần nữa.

Dùng vôi tôi

Bạn có nghĩ đến việc làm trắng răng với vôi tôi? Nghe thật lạ tai phải không nào? Tuy nhiên, nguyên liệu này khi kết hợp cùng rượu lại có thể giúp cho bạn làm sạch các mảng bám trên răng một cách hiệu quả đấy!

Chỉ cần lấy một lượng vôi tôi vừa phải, bào mịn và cho vào chai, đổ rượu vào rồi lắc lên thật đều cho dung dịch chuyển sang màu trắng hơi bạc bạc là được. Tiếp theo, súc miệng cùng hỗn hợp nước súc miệng này khoảng 10-15 phút mỗi sáng để lấy cao răng cũng như làm sạch mảng bám trên răng.

Dùng bánh mì cháy

Tưởng là thức ăn đã sắp…bỏ đi nhưng thật chất bánh mì cháy cũng có công dụng tẩy trắng răng hiệu quả. Vụn cháy bánh mì sẽ hoạt động giống như than hoạt tính để có thể hút sạch hết vi khuẩn, mảng bám, cao răng trên bề mặt răng một cách dễ dàng.

Sau khi nướng cháy đen một mẩu bánh mỳ, bạn hãy cạo lấy một chút vụn cháy đen rồi trộn với kem đánh răng rồi dùng hỗn hợp này để đánh răng bạn nhé! Chỉ trong 1 tuần là bạn sẽ thấy hàm răng của mình sáng bóng đến bất ngờ mà thôi.

Dùng rau giòn

Các loại rau giòn như bông cải, cần tây, cà rốt, rau xà lách đều có công dụng như một dụng cụ tẩy trắng răng tự nhiên để lấy cao răng cũng như kích thích sản sinh nước bọt, giúp ngăn sự hình thành mảng bám trên răng.

Không cần phải chuẩn bị hay làm gì cầu kỳ đâu nhé! Chỉ cần nhai thật kỹ các loại rau này là vừa có thể dưỡng trắng da vừa có thể làm trắng răng rồi đấy nhé!

Bạn có đang mất tự tin với hàm răng ố vàng của mình? Thử ngay những biện pháp lấy cao răng chuẩn xịn với công thức Đẹp365 “truyền lại” ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png