Hạ quyết tâm ngồi thiền nhưng chưa thực hiện được? 5 ứng dụng này sẽ giúp bạn!

Ngồi thiền là một phương thức luyện tập cho sức khỏe và tinh thần đang được nhiều bạn trẻ áp dụng. Thế nhưng, ngồi thiền cũng không thực sự đơn giản khi vừa bắt đầu. Vì nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng tập trung cao. Vậy thì, bạn đã biết đến 5 ứng dụng hỗ trợ để bạn luyện tập ngồi thiền dễ dàng hơn chưa? Cùng Đẹp365 trải nghiệm công nghệ ngồi thiền thời 4.0 nhé!

ngồi thiền

1. Stop, Breathe and Think

Đây là một ứng dụng hỗ trợ ngồi thiền hữu ích cho những bạn có lịch trình bận rộn trong ngày. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình cần vài phút nghỉ ngơi thì hãy truy cập ngay Stop, Breathe and Think. Các bài tập chủ yếu trong ứng dụng này là những bài tập ngồi thiền và hít thở ngắn chỉ từ 5 phút. Đặc biệt, nó còn có thể gợi ý bài tập thích hợp với tâm trạng của bạn trong thời điểm đó. 

2. Meditation Studio 

ngồi thiền

Đặc trưng của ứng dụng Meditation Studio là các bài tập ngồi thiền sẽ được chia theo từng nhu cầu của bạn. Một số danh mục ngồi thiền cho vấn đề bạn đang gặp phải như giấc ngủ, năng suất làm việc, trạng thái lo lắng, cơn đau,… Thời lượng mỗi bài tập khoảng từ 30 phút với nhiều hướng dẫn viên khác nhau. Bạn có thể tùy thích chọn lựa người hướng dẫn có giọng nói và phong cách phù hợp với mình. 

3. Headspace: Meditation 

ngồi thiền

Headspace sẽ mang đến cho người dùng những bài tập ngồi thiền được xây dựng theo những khóa học có cấu trúc rõ ràng. Đầu tiên, bạn có thể thử trải nghiệm với gói tập cơ bản để làm quen và xem xét cảm nhận của bản thân. Sau đó, bạn có thể thay đổi nhiều gói tập khác nhau tùy vào mức độ, thời gian và nhu cầu ngồi thiền của mình. 

4. Simple Habit 

Ứng dụng ngồi thiền Simple Habit đã tạo nên một làn sóng trong chương trình Shark Tank Mỹ mùa 9. Tác giả của ứng dụng này là một nhân viên ngân hàng có tên Yunha Kim. Cô đến với ngồi thiền để giải tỏa tình trạng căng thẳng cực độ thường gặp của khối ngành ngân hàng. Simple Habit tích hợp hơn 1000 cách ngồi thiền với thời lượng trung bình chỉ 5 phút. 5 phút mỗi ngày để phát triển thói quen ngồi thiền và cải thiện đời sống sức khỏe và tinh thần. 

5. Calm

 

Đây sẽ là một ứng dụng thú vị cho các bạn muốn trải nghiệm nhiều hình thức ngồi thiền khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy trong Calm không chỉ là những cách ngồi thiền truyền thống mà còn là các bài tập tập hít thở, chuỗi âm thanh thư giãn trong tự nhiên hay những câu chuyện nên nghe trước khi ngủ. Tùy vào thời gian rảnh của mình mà bạn có thể chọn các bài tập từ 3 đến 25 phút. 

Ngồi thiền sẽ trở nên dễ dàng và hay ho hơn khi bạn có sự đồng hành của 5 ứng dụng Đẹp365 vừa giới thiệu. Hầu hết các ứng dụng đều cho phép tải miễn phí trên cả ios và android. Bạn có thể thử trải nghiệm trước khi quyết định “đầu tư” cho một phiên bản ứng dụng ngồi thiền đầy đủ. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png