5 Tips giúp nàng tự tin diện bikini đi biển hè này

Không cần một chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt làm bạn thấy mệt mỏi và không thoải mái. Những tips giữ dáng đẹp sau đây Đẹp365 chia sẻ sẽ góp phần giúp bạn tự tin diện bikini ra biển vào hè này.

Tips giữ dáng đẹp giúp nàng tự tin diện bikini đi biển hè này

#1. Ăn protein trong mỗi bữa để giữ dáng đẹp

ăn nhiều protein để giữ dáng đẹp
Ăn nhiều protein trong bữa ăn chính giúp giữ dáng đẹp hơn để diện bikini

Chúng ta đều biết rằng một chế độ ăn uống với đầy đủ protein sẽ giúp bạn tăng khối lượng cơ bắp. Bên cạnh đó, protein còn đóng vai trò trong việc giảm mỡ. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ, việc hấp thu protein qua cả ba bữa ăn có thể giúp bạn giảm mỡ thành công. 

#2. Dừng ăn vặt

hạn chế ăn vặt để có vóc dáng thon gọn
Để có dáng vẻ đẹp hơn, bạn nên dừng ngay thói quen ăn vặt của mình

Ăn vặt, thậm chí là ăn vặt theo chế độ ăn sạch đều ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân. Một vài calo thừa do việc ăn vặt gây nên sẽ khiến cho bạn thèm ăn hơn và làm hỏng kế hoạch giữ dáng đẹp của bạn. Thay vì ăn vặt, hãy thực hiện bữa ăn thông thường từ ba hoặc bốn lần một ngày. Điều này sẽ giúp cho việc theo dõi mức tiêu thụ thức ăn của bạn dễ dàng hơn nhiều nhờ khoảng cách rõ ràng của những bữa ăn trong ngày.

#3. Không uống những loại nước chứa cồn để giữ dáng đẹp

loại bỏ thức uống có cồn để giữ dáng
Từ bỏ các loại thức uống có cồn sẽ đem lại hiệu quả lớn hơn cho việc giữ dáng đẹp

Uống đồ uống có cồn đồng nghĩa với việc bạn đang nạp thêm vào cơ thể một lượng calo không cần thiết. Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy, đàn ông tiêu thụ thêm 433 calo vào những ngày họ tiêu thụ đồ uống có cồn dù chỉ là một lượng ít ỏi. Thêm vào đó, thức uống có cồn có xu hướng kích thích sự thèm ăn và làm ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng giữ dáng của bạn. 

#4. Ăn thực phẩm giúp chống da sần

Da sần là vấn đề mà đa số phái nữ đều phải đối mặt vào mỗi mùa diện bikini. Tuy vậy, bạn có thể cải thiện được điều này bằng cách ăn các loại thực phẩm có protein cao, giúp tăng cường các sợi collagen. Từ đó làm giảm khả năng làm sần da.

Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc đưa vào chế độ ăn uống của mình những thực phẩm giàu collagen như cà chua, cà rốt, cá hồi, ngũ cốc… Các loại quả mọng có màu sẫm như quả việt quất và quả mâm xôi cũng giúp tăng cường sản xuất collagen của cơ thể. Chúng giúp bạn có được vóc dáng đẹp hơn để tự tin diện bikini trong mùa hè này.

#5. Ngủ từ 7 – 9 tiếng một đêm để giữ dáng đẹp diện bikini

Giấc ngủ là yếu tố rất quan trọng để bạn có thể thành công trong việc giữ dáng đẹp. Giấc ngủ cho phép cơ thể bạn phục hồi sau khi tập luyện với cường độ cao, giúp phát triển và phục hồi cơ bắp. Thiếu ngủ có thể phá vỡ sự cân bằng nội tiết tố. Điều này khiến bạn cảm thấy đói và thèm ăn quá mức. Không ngủ đủ có thể làm suy giảm sức mạnh ý chí giảm cân. Bạn sẽ bắt đầu bỏ qua thói quen tập luyện, cũng như chế độ ăn uống giữ dáng của bạn.

Thực hiện những tips giữ dáng trên vừa dễ dàng vừa giúp ích cho sức khỏe của bạn, không giống như những chế độ ăn kiêng không lành mạnh khác. Nếu giữ vững được ý chí giảm cân và làm đẹp vóc dáng của mình một cách an toàn, bạn sẽ không còn ngại ngùng, mất tự tin khi diện trên mình những bộ bikini nóng bỏng cho ngày hè rực rỡ nữa rồi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png