5 Tips bảo vệ răng không ố vàng vì bia rượu mùa party này!

Trang điểm lộng lẫy, váy áo thướt tha mà hàm răng lại vàng ố “kém sang” thì cũng chưa gọi là hoàn hảo. Mùa party cuối năm đang cận kề, chắc hẳn bạn không muốn hàm răng của mình ngày càng ố vàng vì bia rượu? Vậy thì đây, để Đẹp365 mách bạn cách tẩy trắng răng tại nhà cùng những tips hay ho để luon tự tin khoe nụ cười thật xinh ở mọi chốn tiệc tùng nhé!

#Vệ sinh răng thường xuyên

Dù rằng bạn có uống rượu bia hay không thì việc thực hiện vệ sinh răng miệng thường xuyên chắc chắn phải cần đảm bảo. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong tất cả các cách làm trắng răng an toàn. Dù có mệt đến mấy hay đang say bí tí, thì bạn hãy gắng gượng để để… vệ sinh răng miệng nhé! Điều này giúp bạn có được răng đẹp, trắng, chắc khoẻ hơn thay vì lười biếng và hôm sau thức dậy với hàm răng ngả vàng cùng hơi thở chẳng mấy thơm tho.

#Uống nước cùng với bia, rượu

Chắc chắn việc này sẽ không quá bất tiện để thực hiện. Tuy nhiên, làm như vậy thì vị đặc trưng nguyên chất của các loại rượu sẽ bị mất đi. Nếu là một dân sành rượu chính hiệu thì bạn vẫn có thể áp dụng tip này bằng cách uống liền một chút nước sau mỗi hớp bia rượu. Lúc này, rượu và bia lúc này sẽ không có cơ hội tiếp xúc với răng bởi nước sẽ nhẹ nhàng rửa sạch bia rượu bám trên răng của bạn.  

#Dùng kẹo singum

Tác dụng của kẹo singum không những mang lại cho bạn hơi thở thơm tho mà còn giúp bạn có được răng trắng sáng. Vì vậy, sau khi uống bia rượu bạn có thể ăn vài viên kẹo singum. Bạn có thể lựa chọn hương vị mà bạn yêu thích để dùng quen hơn. Các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng, quá trình nhai kẹo singum sẽ kích thích tuyến nước bọt phát triển. Điều này hoàn toàn có lợi cho răng của bạn.

#Ăn nhiều hoa quả

Thay vì chọn những món ăn khác khi đi tiệc thì bạn có thể chọn ăn nhiều loại hoa quả. Món ăn này không những giàu dưỡng chất mà còn góp phần làm trắng răng an toàn cho bạn khi uống bia rượu tại các buổi tiệc tùng. Lượng dưỡng chất có trong trái cây có tác động trực tiếp lên bề mặt răng khi bạn nhai cũng như tăng lượng dưỡng chất thẩm thấu để bảo vệ răng tối ưu hơn. Những loại trái cây bạn nên lựa chọn là dâu tây, chuối, kiwi, chanh, cam…

#Ăn kèm phô mai

Các tín đồ rượu vang cần lưu ý rằng nếu bạn uống đều đặn rượu vang thì khả năng răng ố vàng là rất lớn bởi nồng độ axit có trong rượu vang khá cao. Đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng răng bị ố vàng khi uống rượu vang. Vì vậy, cách để trung hoà điều này nhanh nhất mà bạn nên làm là hãy ăn kèm với phô mai hoặc những món ăn được chế biến từ phô mai. Canxi có trong phô mai sẽ trung hòa được lượng axit có trong rượu vang để hạn chế việc ăn mòn men răng của rượu vang cũng như hạn chế những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Mách nhỏ cho bạn còn một cách hữu hiệu nhanh chóng để có thể bảo vệ răng khỏi tình trạng ố vàng vì bia rượu mùa tiệc này là dùng thêm sản phẩm kem đánh răng closeup White Attraction Natural Glow. Sản phẩm kem đánh răng này có tác dụng làm trắng răng an toàn và hiệu quả. Thành phần chính của closeup White Attraction Natural Glow là dừa và than hoạt tính có tính năng giúp răng trắng một cách tự nhiên. Kem đánh răng còn có hương thơm dịu nhẹ hòa cùng vị bạc hà thơm mát. Điều này sẽ mang lại cho bạn hơi thở thơm tho.

Việc loại bỏ ố vàng trên răng sẽ do thành phần than hoạt tính thực hiện. Đồng thời thành phần này còn giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả, trung hoà độ pH giúp tăng cường sức khỏe cho răng và nướu của bạn. Răng của bạn sẽ cải thiện trắng hơn chỉ sau 2 tuần sử dụng

Ngoài ra, có thể tẩy trắng răng bằng cách dùng bột trắng răng, máy làm trắng răng hoặc thực hiện thêm cách làm trắng răng bằng baking soda để có hàm răng trắng sáng hoàn hảo.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png