5 Thực phẩm tăng kích thước vòng 1 mà bạn chưa biết

Hấp thụ thực phẩm cũng được xem là một trong những cách tăng kích thước vòng 1 vừa an toàn lại mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc. Cùng Đẹp365 điểm nhanh qua 5 thực phẩm dưới đây nhé.

5 Thực phẩm tăng kích thước vòng 1 mà bạn chưa biết

#1 Bưởi

Bưởi là một thực phẩm có tác dụng không chỉ làm tăng kích thước vòng 1 mà còn giảm mỡ bụng hiệu quả. Trong các tép bưởi chứa chất chống oxy hóa và vitamin C, vừa tốt cho da lại vừa giúp vòng ngực nở nang hơn. Bạn nên tiêu thụ khoảng 150gr -200gr bưởi/ ngày hoặc cách ngày, kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ ràng. Tuy nhiên, hãy dùng trực tiếp để hấp thụ luôn được lượng chất xơ có trong mỗi tép.

#2 Đu đủ

Thật sai sót nếu bỏ qua đu đủ, đây không chỉ là thực phẩm làm đẹp da mà còn giúp kích thích size vòng 1 được lưu truyền từ thời ông bà ta. Một kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đu đủ có chứa hoạt chất tăng cường, thúc đẩy sự phát triển của tuyến sữa, cũng như đẩy mạnh quá trình tái tạo của các mô vùng ngực.

Ngoài ra, đu đủ cũng chứa lượng dinh dưỡng cao như vitamin B1, B, B2, A, C, đạm, sắt, enzym và các acid hữu cơ… những thành phần này cũng hỗ trợ cho kích thước núi đôi phát triển, sản sinh Estrogen.

#3 Quả bơ

Trong bơ chứa nhiều acid béo, có tính năng làm tăng độ đàn hồi của các mô vùng ngực, trong đó vitamin A có tác dụng thúc đẩy tiết cách kích thích tiết tố nữ, trong khi vitamin C giúp ngăn chặn sự biến dạng của vòng ngực và vitamin E giúp ngực nở nang hơn…

#4 Các loại hạt

Một số loại hạt phổ biến như hướng dương, hạt bí, hạt lanh… đều giúp tăng trưởng Estrogen tự nhiên trong cơ thể, là yếu tố cải thiện vòng 1 của nàng. Nếu bạn không thích ăn không, thì có thể kèm theo các thực phẩm bổ dưỡng khác như salad hoặc rắc lên các món ăn mặn-nhạt để thay đổi khẩu vị, tránh ngán.

Đặc biệt, với loại hạt óc chó, hạt điều, hạt dẻ, đậu nành đều là các thực phẩm giàu phytoestrogen – hợp chất tăng cường kích thích tiết tố nữ giới, tăng mạnh khả năng giúp ngực nảy nở cũng như cực kì an toàn cho những nàng đang trong chế độ ăn kiêng giảm cân.

#5 Rau xanh

Các loại rau xanh như bắp cải, bông cải xanh, cải ngọt, cải trắng…. đều là các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, vitamin và chất xơ, có tác dụng ngăn cản hoạt động của gốc tự do đồng thời thải được độc tố ra ngoài. Không chỉ cải thiện kích thước vòng 1 mà việc ăn nhiều rau xanh còn giúp chị em khỏi nguy cơ ung thư vú – căn bệnh thường gặp ở phụ nữ.

Hấp thụ thức ăn cũng là cách tăng kích thước vòng 1 được các chuyên gia khuyến khích áp dụng. Ngoài ra, nếu  muốn đẩy nhanh quá trình, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ vòng ngực. Đẹp365 chúc bạn thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png