Thâm môi thì đã sao khi có 5 serum trị thâm môi chất lượng mà vẫn bình dân này?

5 Serum trị thâm môi chất lượng giá cả bình dân bạn cần có

#1. Clinique All About Lips

Sản phẩm serum trị thâm môi này khẳng định sẽ đem đến cho bạn hiệu quả trước mắt và lâu dài, giúp làm giảm thiểu về nếp nhăn da môi và tổn thương do ánh nắng mặt trời, mang lại cho đôi môi một vẻ ngoài mịn màng và săn chắc hơn. Sản phẩm còn giúp son bám vào môi tốt hơn không làm thay đổi màu sắc tuyệt vời của loại son bạn đang sử dụng. Sản phẩm cũng giúp làm dịu da và tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho môi, đem đến cho bạn đôi môi mềm mại và căng mọng hơn bao giờ hết.

serum dưỡng môiSerum trị thâm môi Clinique All About Lips

#2. PMD Smart Lip Plumping Serum

Đây là một sản phẩm điều trị môi chống lão hóa sử dụng công nghệ chân không và là công thức đặc biệt giúp bạn khôi phục sự trẻ trung cho đôi môi. Môi sẽ có xu hướng mỏng và thâm hơn theo thời gian. PMD Smart Lip Plumping Serum là một liệu pháp chống lão hóa thông minh để bạn có được đôi môi căng mọng và trẻ trung. Bằng cách hỗ trợ collagen tự nhiên, sản phẩm làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn của môi, giúp môi đầy đặn và mang nhiều sức sống hơn. Sản phẩm phục hồi giúp đem lại cho bạn màu môi tự nhiên như ban đầu.

serum dưỡng môiSerum trị thâm môi PMD Smart Lip Plumping Serum

#3. Philosophy Ultimate Miracle Worker Fix Lip Serum Stick

Đây là loại serum trị thâm môi đồng thời là kem dưỡng ẩm và giải quyết các nếp nhăn trên môi. Sản phẩm giúp môi có vẻ ngoài mịn màng, phục hồi độ căng mọng và đầy đặn theo thời gian sử dụng. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, giúp son lên màu trên môi chuẩn hơn và giúp làm giảm các nếp nhăn trên và xung quanh môi.

serum dưỡng môiSerum trị thâm môi Philosophy Ultimate Miracle Worker Fix Lip Serum Stick

#4. Blistex Conditioning Lip Serum

Blistex là dòng sản phẩm chăm sóc môi hàng đầu của Mỹ. Serum dưỡng môi này hoạt động để phục hồi vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi của bạn, giúp môi luôn trong trạng thái căng mọng nhất. Sản phẩm được thiết kế với ống pump tiện lợi, cung cấp cho mỗi lần sử dụng một lượng dưỡng chất vừa đủ cho môi. Công thức của loại serum trị thâm môi này bao gồm dầu ô liu và bơ, vitamin E và axit béo Omega-3 đảm sẽ là sản phẩm chăm sóc môi tuyệt vời!

serum dưỡng môiSerum trị thâm môi Blistex Conditioning Lip Serum

#5. Murad Rapid Collagen Infusion for Lips

Sản phẩm Murad Rapid Collagen Infusion for Lips có kết cấu không màu, thấm nhanh và sâu vào môi mà không hề để lại bất cứ cảm giác bóng bẩy nào trên môi của bạn. Sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng cho đôi môi của bạn cực kỳ tuyệt vời, giúp cho môi căng mọng, hồng hào đầy trẻ trung hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp xua tan các mảng da môi bong tróc, cải thiện ngay lập tức độ mịn màng, cho bạn làn môi trẻ trung và căng đầy. Sản phẩm phù hợp với những cô nàng có đôi môi khô nẻ, bong tróc, thiếu độ căng mọng và nhiều nếp nhăn.

serum dưỡng môiSerum trị thâm môi Murad Rapid Collagen Infusion for Lips

Những sản phẩm serum dưỡng môi, trị thâm và chăm sóc môi tuyệt vời trên sẽ giúp bạn tạm biệt hết những nỗi lo khi sử dụng son môi cho ngày dai làm việc. Còn chần chờ gì mà không mua ngay một lọ serum trị thâm môi tuyệt vời cho bản thân thôi nào!


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png