5 Sao sáng là minh chứng cho hiệu quả của chế độ ăn Low Carb

chế độ ăn low carb

Chế độ ăn low carb là chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt yêu cầu một ý chí kiên cường cùng thái độ nghiêm túc cao và dĩ nhiên kết quả thu được cũng sẽ làm bạn “mát lòng”. Nếu đang trong giai đoạn low carb khó nhằn thì hãy lấy 5 celeb sau đây làm động lực để tiếp tục cuộc chiến nàng nhé! 

5 ngôi sao chứng minh chế độ ăn Low Carb cực hiệu quả

#1 Gwyneth Katherine Paltrow

Nữ diễn viên của phim Shakespeare in Love đã từng có lời “thú nhận” rằng, cô có một sự “ám ảnh” với ẩm thực phong cách thuần chay. Niềm đam mê về sức khỏe đã giúp cô phát triển website GOOP của mình, mang về lượt truy cập khá lớn và nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Hơn nữa, một sự việc càng thúc đẩy cô chú ý hơn về chế độ ăn kiêng Low Carb chính là tình trạng căng thẳng, thiếu máu trong vài năm và được bác sĩ riêng  khuyên rằng bỏ đường, sữa, lúa mì, đậu, bắp, cà phê, rượu…

chế độ ăn low carb

Goop là khát khao truyền bá chế độ giảm cân an toàn của nữ diễn viên (Nguồn: Goop)

Chính vì những nỗ lực giảm cân khi áp dụng chế độ này, Paltrow đã lấy được vóc dáng thon gọn với một sức khỏe tốt đến mức cô cảm giác được rằng cơ thể 42 tuổi của mình tốt hơn nhiều so với năm 20 tuổi. Chính điều này đã thúc đẩy cô cố gắng truyền bá chế độ giảm cân an toàn đến cho mọi người.

chế độ ăn low carb

Bạn có tin đây là vóc dáng cua một phụ nữ 42 tuổi? (Nguồn: women’shealth)

#2 Alanis Morissette

Alansis Morissette chia sẻ rằng cô từng có giai đoạn “chiến đấu” với thức ăn. Qua một thời gian “tự đấu” với bệnh rối loạn ăn uống, cô đã khám phá ra điểm cân bằng giữa chúng. Việc áp dụng chế độ ăn Low Carb đã khiến nữ ca sĩ có những thay đổi nhất định, không bệnh tật, không khó chịu thậm chí là ngày càng vui vẻ hơn.

chế độ ăn low carb

Alansis Morissette “phát phì” (2008) và khi cô hạnh phúc bên gia đình (2011) (Nguồn: Internet)

#3 Kim Kardashian

Kim Kardashian đã từng khiến cả thế giới phải sửng sốt khi cô có màn khoe thân hình thon gọn đầy ngoạn mục sau khi sinh. Cô cũng tiết lộ bí quyết giảm cân của mình trong thời gian đó là thực hiện chế độ ăn kiêng Atkins (cũng là chế độ Low Carb) đồng thời kết hợp với thể dục thể thao mỗi ngày.

chế độ ăn low carb

Cô Kim siêu vòng 3 khiến cả thế giới phải sửng sốt (Nguồn: Pinterest)

Tại thời điểm bấy giờ, thực đơn Low Carb chưa được phát triển rộng rãi vì gặp sự phản đối của mọi người với lý do chúng không cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Bất chấp mọi sự phản đối, Kim Kardashian đã chứng minh điều đó hoàn toàn sai khi cô giảm những 32kg sau sinh nhưng vóc dáng vẫn ngày càng đẫy đà, quyến rũ.

#4 Alyssa Milano

Nếu là “fan cuồng” của phim Phép Thuật, thì chắc chắn bạn không thể không biến đến vẻ đẹp Địa Trung Hải – Alyssa Milano. Cô từng tâm sự rằng, thân hình cô bỗng phát tướng trông thấy và không thể nào lấy được vóc dáng của mình sau khi sinh đứa con thứ hai.

chế độ ăn low carb

Thân hình của người đẹp trước khi có con (bên trái) và sau khi sinh con (bên phải) (Nguồn: Pinterets)

Sau một thời gian dài, cô đã quyết định cắt giảm đường và carbs để giảm cân, hoàn toàn áp dụng triệt để chế độ ăn kiêng Atkins, cuối cùng không những lấy lại được vóc dáng thon gọn như trước mà còn khiến cô cảm thấy như trẻ ra và cả người nhẹ nhàng hơn.

#5 Jenifer Garner

Jenifer Garner – ngôi sao lừng danh với bộ bộ phim truyền hình dài tập “Bí Danh” đã có những chia sẻ xoay quanh quá trình giảm cân của mình: “Tôi ưu tiên những phương pháp chậm mà chắc, bình tĩnh, lắng nghe cơ thể mình lựa chọn chế độ ăn kiêng nào phù hợp nhất”.

chế độ ăn low carb

Jenifer Garner thực hiện low carb với tinh thần vô cùng thoải mái (Nguồn: Pinterest)

Vì vậy, khi tiếp xúc với Low Carb, cô dùng tinh thần thoải mái nhất để thích nghi với chế độ nghiêm khắc này, đó là kiên trì ăn ít tinh bột, giàu chất đạm, nhiều vitamin, chất xơ và uống nhiều nước, đồng thời cô cũng tập thể dục theo sự huấn luyện viên. Và dĩ nhiên, cô nàng đã giảm cân cấp tốc  và có được vóc dáng đáng mơ ước và ngưỡng mộ từ nhiều phái đẹp.

Chế độ ăn low carb là phương pháp “cực” hiệu quả dành cho những nàng yêu cơ thể đẹp, khỏe mạnh và muốn một vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chế độ ăn Low Carb, chế độ ăn GM Diet, Asian Diet nữa nhé! Tuy nhiên, trước khi áp dụng chế độ này, nàng nên tìm hiểu kĩ những điều nên và không nên khi thực hiện nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png