Điểm danh 5 môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn mà bạn không ngờ đến
môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn

Lười vận động, chế độ ăn uống không lành mạnh, thể trạng nặng… là những nguyên nhân phổ biến khiến bắp đùi của bạn ngày một to hơn. Tuy nhiên, cải thiện bắp đùi không hề khó nếu bạn kiên trì thực hiện 5 bài tập từ các môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn mà Đẹp365 sắp chia sẻ dưới đây.

1. Chạy bộ

Chạy bộ là môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn hiệu quả nhất. Đây là bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng khác nhau. Nếu bạn không có thời gian đến các phòng tập gym hay muốn tiết kiệm chi phí luyện tập thì có thể thực hiện bài tập này. Chạy bộ không chỉ có tác dụng giảm mỡ thừa ở đùi, mà còn là bài tập giúp eo thon gọn khá hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chạy bộ trong 30 phút cũng giúp bạn thư giãn giảm stress, tăng mức độ ngủ ngon của cơ thể và kéo dài tuổi thọ. Nếu không chạy bộ thì việc đi bộ nhiều vòng cũng là phương pháp tốt mang lại bắp đùi nhỏ nhắn.

môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn

2. Đạp xe đạp

Đạp xe đạp không chỉ giúp bắp chân bạn cải thiện mà hầu hết giúp cải thiện kích thước vòng 3, bắp đùi, cẳng chân và các ngón chân cũng sẽ hoạt động một cách triệt để. Đó alf lý do giúp chúng trở thành môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn được nhiều người lựa chọn tập luyện. Chúng giúp đôi chân bạn không tích mỡ, dẻo dai và đồng thời có thể giúp chân chắc khỏe, tăng độ phục hồi sau các bệnh lý. Hãy dành 30-40 phút mỗi ngày cho việc tập xe đạp giảm cân vào buổi sáng hoặc buổi chiều tập thể dục, điều này cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất hiệu quả.

môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn

3. Bơi lội

Chắc chắn bơi lội là một môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn hiệu quả. Hơn nữa, đây cũng là môn thê thao mang lại hiệu quả cao, giúp phát triển chiều cao, cải thiện cân nặng, bắp đùi và thân hình săn chắc. Nếu đang muốn giảm cân cấp tốc thì bạn nên nghĩ ngay đến bơi lội. Đây là môn thể thao đốt calo rất tốt, việc tất cả các cơ trên cơ thể bạn hoạt động sẽ giúp bạn có được thân hình tốt, dẻo dai và cân nặng như ý.

môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn

4. Leo trèo

Quả thực leo trèo là bài tập mất nhiều sức lực nhất nhưng mang lại hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Đôi chân linh hoạt, bắp chân thon gọn và săn chắc rất nhanh, ngoài ra leo núi cũng đốt calo, giúp bạn giảm cân rất tốt. Tuy nhiên, đây là môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn kén người tập. Vì chúng khá mạo hiểm và đòi hỏi phải có địa điểm luyện tập đảm bảo an toàn.

5. Các bài tập nhẹ nhàng trước khi ngủ

Một trong những phương pháp dành cho các nàng “lười” chính là tập nhẹ nhàng thoải mái tại nhà. Có rất nhiều bài tập nâng chân vừa cải thiện vòng 2 vừa giúp bắp chân bạn thon gọn như ý. Bạn không nên ăn nhiều trước khi đi ngủ và tập khoảng 10-15 phút là đủ. Có rất nhiều bài tập thể dục nhẹ trước khi ngủ có thể giúp bạn cải thiện được đôi chân. Chỉ ít phút thôi và luyện tập mỗi ngày cũng giúp chân bạn cải thiện một cách “chóng mặt”.

Ngoài 5 môn thể thao giúp bắp đùi thon gọn mà Đẹp365 liệt kê ở trên, bạn cũng cần phải chú ý ăn uống và sinh hoạt khoa học hơn bởi chế độ dinh dưỡng cũng phần nào tác động cơ thể, khiến bạn tích nhiều mỡ ở đùi, mông và eo. Vì vậy, hãy lên list những thực phẩm bổ dưỡng cần ăn và lịch rèn luyện khoa học nhé.

Từ khóa liên quan: thể dục giảm béo

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png