Dân văn phòng bỏ túi ngay những món ăn cực tiện nhưng cũng đầy đủ sức khoẻ này bạn nhé!

Chuẩn bị bữa ăn đầy đủ sức khỏe chính là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu đối với tất cả chúng ta. Tuy nhiên những nàng dân văn phòng sẽ khó đảm bảo được yếu tố này vì tính chất bận rộn của công việc. Chuyện gì khó để Đẹp365 lo! Bỏ túi ngay các món ăn tiện lợi và bổ dưỡng sau đây cho bữa ăn của mình thôi nào các nàng công sở ơi!

thực đơn buổi sáng

#1. Xôi mặn

Xôi mặn chắc chắn là món ăn không hề xa lạ đối với người Việt Nam. Hộp xôi mặn luôn chứa nhiều chất dinh dưỡng từ nếp, thịt xá xíu, trứng, mỡ hành,… Tinh bột từ nếp sẽ giúp cung cấp năng lượng giúp bạn no lâu hơn cho một ngày dài làm việc không mệt mỏi. Thêm vào đó, các topping đi kèm hoà quyện hương vị và màu sắc với nhau giúp món ăn không những đẹp mắt mà còn không kém phần hấp dẫn, ngon miệng. Nếu không nghĩ ra được món ăn healthy food cho bữa sáng trước khi đến văn phòng, bạn có thể dễ dàng ghé lại bất cứ quán xôi nào trên đường để lấp đầy bụng của mình mà vẫn không lo cơ thể sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng. 

món ăn tiện lợi, bổ dưỡng
Xôi mặn được xem là một trong những “healthy food” của nhiều nàng công sở

#2. Kimbap

Là món ăn truyền thống của người dân xứ sở Kim Chi, Kimbap hiện nay còn rất được yêu thích tại Việt Nam. Đây là món ăn với sự hội tụ của 5 màu sắc ngũ hành làm tăng sự hấp dẫn đối với người ăn hơn. Kimbap cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của bạn như tinh bột từ cơm, chất xơ từ rau và kim chi, chất đạm từ xúc xích,… Bạn có thể tự chuẩn bị món ăn này ở nhà trong tích tắc vài phút để đem đến và thưởng thức vào giờ ăn trưa ở văn phòng làm việc của mình. 

kimpap tiện lợi
Nếu muốn tìm món ăn healthy food ngon-bổ-rẻ, hãy thử ngay kimbap Hàn Quốc

#3. Bánh mì kebab

Bánh mì kebab có lượng thịt, rau củ khá phong phú và đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể của bạn. Cùng với chiếc bánh mì to dày, thơm phức cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc, các nguyên liệu đi kèm cũng khiến món ăn ngon và bổ dưỡng hơn rất nhiều. Đây cũng được xem là một món ăn “cứu đói” cho dân văn phòng vào những thời điểm bị deadline “dí” đấy.

bánh mì kebab
Bánh mì kebab – healthy food dành cho giới văn phòng

#4. Sandwich kẹp thịt

Có thể thấy sandwich kẹp thịt chính là một trong những món ăn được mệnh danh healthy food đích thực cho cơ thể bạn. Món ăn này không chỉ cung cấp cho cơ thể lượng tinh bột vừa đủ, các thành phần khác nhau trứng, cá, thịt, rau củ sẽ đảm bảo giúp bạn có đầy năng lượng cho ngày làm việc của mình. Sandwich cũng có thể được xem là món ăn vặt mỗi khi “buồn miệng” lúc làm việc của nhiều cô nàng văn phòng. Bạn có thể mua sandwich kẹp thịt tại các cửa hàng tiện lợi hoặc tự tay làm món ăn này tại nhà chỉ trong vòng ít phút đồng hồ.

sandwich kẹp thịt
Hãy ăn sandwich kẹp thịt – healthy food cho bữa ăn tại văn phòng của bạn

#5. Gỏi cuốn

Gỏi cuốn được mệnh danh là món ăn “nhỏ mà có võ” trong giới văn phòng. Đừng nhìn thấy vẻ ngoài nhỏ nhắn của món ăn này mà cho rằng gỏi cuốn sẽ không thể giúp bạn no bụng và cung cấp năng lượng cho ngày làm việc của bạn. Trong gỏi cuốn có nhiều rau và hành cùng với thịt, tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Chỉ cần “xử” từ 2-3 cuốn cho một bữa ăn, bạn chắc chắn sẽ dư năng lượng để “chạy deadline” mà không cảm thấy mệt mỏi nữa rồi đấy!

món ăn bổ dưỡng
Gỏi cuốn cũng được xem là món ăn healthy food trong giới văn phòng

Những món ăn trên không những đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí ngon-bổ-rẻ, mà còn cực kỳ tiện lợi cho bữa ăn văn phòng của bạn. Thay vì bỏ qua những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe, bạn hãy bỏ túi ngay những món ăn healthy food này để giúp cơ thể luôn đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png