Chán hoạ tiết cầu kì, hội đẹp giờ đây chỉ mê mẩn kiểu sơn móng đẹp giản đơn này mà thôi!

Hoạ tiết cầu kỳ thì bắt mắt thật đấy. Nhưng liệu lúc nào cũng phải “chơi trội” với họa tiết cầu kỳ thì mới có mẫu móng tay đẹp? Lầm to rồi đấy nàng ạ! Nếu bạn đã chán với các kiểu họa tiết phức tạp thì bạn có thể thử ngay các kiểu sơn màu móng tay đẹp cho năm 2020 này trông đơn giản nhưng lại làm bao người mê mẩn này đấy.

1. A Soothing Green

Một màu xanh nhẹ dịu mắt thì sao bạn nhỉ? Đây cũng là gam màu được nhiều người yêu thích hiện nay đấy. Thay vì phải vẽ các họa tiết cây lá trên móng tay của mình, chỉ cần chọn một gam màu nhẹ nhàng như màu xanh lá nhạt là bạn đã có thể có được một màu sơn móng tay đẹp cho năm 2020 rồi, đơn giản và tinh tế mà vẫn giữ nguyên cảm hứng nhiệt đới rồi đấy.

 *Gợi ý cho nàng: Màu Artichoke của J. Hannah

màu móng tay đẹp

2. The shade chameleon

Bạn thích có một chút xám, một chút xanh lá và một chút xanh dương? Các màu sơn móng tay đẹp trong năm 2020 như Washed denim của Chanel chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Các gam màu này đều là sự kết hợp đầy tinh tế giữa 3 gam màu này để cho bạn một gam màu tự nhiên cực đẹp.

The shade chameleon

3. A rich apricot

Bạn thích màu cam đào để khuấy động một ngày nhàm chán của mình mà không cần đến sự trợ giúp của các kiểu họa tiết cầu kỳ? Vậy thì hãy mau mau mua ngay Sweet Morning Dew của Morgan Taylor thôi. Màu móng tay đẹp 2020 này trong vô cùng sinh động và rực rỡ phải không nào? Ai bảo sơn đơn màu thì không đẹp và không nổi bật cơ chứ!

màu móng tay đẹp

4. The nonintimidating pink

Perfect Mate của Essie sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới về những gam màu hồng cho móng tay đẹp trong năm 2020 đấy nhé. Gam màu này có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể kết hợp cùng áo sơ mi, chân váy chữ A chuẩn nàng công sở hay kết hợp cùng một chiếc váy body ôm sát lấp lánh chuẩn “badgirl” đều rất phù hợp đấy nhé.

màu móng tay đẹp

5. Màu đỏ – màu móng tay đẹp không bao giờ lỗi thời

Và một gam màu mà bạn có thể diện đơn sắc cho móng tay đẹp trong năm 2020 này, không cần kết hợp cùng bất kỳ họa tiết nào khác chính là màu đỏ. Vì thế, hãy bỏ túi ngay lọ sơn móng tay Ghost Ranch của J. Hannah bạn nhé! Đảm bảo bạn sẽ vô cùng nổi bật và quyến rũ tôn lên làn da trắng đấy.

màu móng tay đẹp

Bạn là một cô nàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế? Bỏ ngay những kiểu móng tay với họa tiết cầu kỳ đi khi còn hàng tá các gam màu đơn sắc đẹp như thế này cơ mà! Đừng quên chăm sóc móng tay để có bộ móng luôn xinh đẹp nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png