5 hình xăm nhỏ nhưng nhưng đầy ý nghĩa cho phái đẹp mùa cuối năm

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Hình xăm được xem là một cách thể hiện bản thân riêng của những cô gái tân thời. Hình xăm có thể mang một ý nghĩa quan trọng nào đó hoặc đơn giản chỉ là “mình thích thì mình xăm thôi”. Cùng Đẹp365 điểm qua 5 hình xăm đẹp cho nữ rất thu hút mà còn mang những ý nghĩa riêng nhé.

5 hình xăm nhỏ ý nghĩa cực chất dành cho phái đẹp 

#1 Xăm chữ nhỏ

Đây là kiểu xăm khá phổ biến, chưa bao giờ hết hot và lỗi thời. Những dòng chữ có thể là một câu quote tâm đắc, lời nhắc nhở dành cho bản thân hay chỉ là một từ ngữ ý nghĩa nào đó. Từ kiểu hình xăm chữ đơn giản, các nàng cá tính đã khéo léo “nâng tầm” lên thành những ký tự ngôn ngữ độc đáo để thêm phần ấn tượng.

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Bạn có lời nhắc nhở gì cho bản thân hay không? (Nguồn: Pinterest)

#2 Con mắt thần Horus

Horus là biểu tượng may mắn ở những nước phương Tây. Tại Ai Cập cổ đại, đây là kí tự có tên gọi là “Eye of Ra” hoặc “The all seeing Eye” – tạm dịch là con mắt nhìn thấu mọi vật. Hình xăm mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, thịnh vượng, an toàn luôn đến với cuộc sống của bạn. Ngày nay, hình xăm được biến thể với kích thước nhỏ to khác nhau để phù hợp hơn với nữ giới. Đây là một hình xăm khá phức tạp, đừng quên tẩy tế bào chết trước khi xăm để có chất lượng xăm tốt nhất nhé!

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Hình xăm này rất phổ biến ở các nước Tây Âu (Nguồn: Pinterest)

#3 Cung hoàng đạo

Nhiều người lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo để nói lên một phần nào đó bản thân, tính cách, sự đam mê về chiêm tinh của mình. Cung hoàng đạo có thể là hình chòm sao bí ẩn và tinh tế hoặc ký tự, biểu tượng đơn giản, vui mắt. 

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Cung hoàng đạo của bạn là gì? (Nguồn: Pinterest)

#4 Hình xăm Infinity  – Vô cực

Hình xăm Infinity có thể được biến hóa để trông thật đơn giản hoặc vô cùng cầu kỳ, đại diện cho tuổi trẻ, phá bỏ giới hạn, mang thông điệp vĩnh cữu, có thể liên quan đến gia đình, tình yêu, bạn bè hoặc ước mơ của bản thân hay một lý tưởng sống nhất định.

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Tuy đơn giản nhưng rất có ý nghĩa (Nguồn: Pinterest)

#5 Hình xăm các chấm nhỏ

Những dấu chấm phẩy, ba chấm hay dấu chấm hỏi đại diện cho một mốc thời gian, một sự việc hoặc thời điểm diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn. Có thể hiểu rằng dấu hỏi mang ý nghĩa “Tôi rất bối rối, hãy giúp tôi”, trong khi dấu chấm phẩm thể hiện “Này, tôi đã mạnh mẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn đấy” và dấu ba chấm thường đại diện cho sự thăng trầm trong cuộc đời.

hình xăm nhỏ ý nghĩa

Các biểu tượng dấu đại diện cho một cột mốc của cuộc đời (Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 5 hình xăm đẹp cho nữ, vừa nhỏ vừa xinh lại còn có nhiều ý nghĩa riêng nữa. Bạn đã “tăm tia” được hình xăm nào cho bản thân chưa? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp chỉ dành riêng cho những cô nàng luôn biết cách yêu thương bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png