5 điều cần lưu ý nếu đã quyết tâm đồng hành cùng yoga để giảm cân

Thừa cân, béo bụng, muốn sở hữu thân hình săn chắc là lý do để chị em phụ nữ tìm đến phương pháp yoga giảm cân. Tuy nhiên nếu đã quyết tâm đồng hành cùng yoga và muốn đạt hiệu quả tốt nhất  cho vóc dáng thì nhất định bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau đây.

5 điều cần lưu ý nếu đã quyết tâm đồng hành cùng yoga để giảm cân

#1 Thời gian tập yoga

Không chỉ riêng yoga giảm cân, thời gian tập luyện rất quan trọng trong bộ môn yoga. Mỗi động tác yoga giảm cân đều cần có thời gian thì mới phát huy hiệu quả. Một khi đã quyết định đi theo “con đường” giảm cân này, bạn phải kiên trì tập luyện.

Hãy dành 1 tiếng mỗi ngày cho yoga (Nguồn: Yogaandphoto)

Bạn nên dành ra ít nhất là 1 tiếng để tập các động tác yoga và có thể chọn thời gian rảnh nhất mỗi ngày. Bởi nếu tập ngắt quãng,  ngày bỏ ngày tập, các động tác thể dục rất khó để mang lại hiệu quả rõ rệt trên cơ thể. Vì vậy, nếu đã quyết tâm tập hãy tập sao cho thật hiệu quả nhé.

#2 “Theo đuổi” các động tác

Yoga giảm cân bao gồm rất nhiều động tác với các kỹ thuật và mức độ khác nhau. Mỗi động tác sẽ đóng một vai trò riêng trong toàn bộ tiến trình tập luyện. Thông thường những động tác dễ rất khó để bạn đạt hiệu quả giảm cân cấp tốc, đôi khi lại mất rất nhiều thời gian để có được vóc dáng như ý. Vì thế, đừng lựa chọn các động tác dễ để tập và bỏ qua động tác khó.

Đừng bỏ qua những động tác khó (Nguồn: Yogaandphoto)

Tuy những động tác khó có thể làm bạn mất kha khá thời gian để “chinh phục” nhưng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng của các động tác này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

#3 Kiên trì tập luyện

Yoga giảm cân là một bộ môn thể dục với những bài thể dục nhẹ nhàng bằng sự kết hợp giữa hơi thở và các động tác uyển chuyển.Thông thường, sẽ mất từ 5-6 tháng thì bạn mới cảm nhận được hiệu quả rõ ràng từ các bài tập yoga giảm cân. Do đó, nếu đã lựa chọn yoga, bạn hãy kiên trì tập luyện đều đặn và đừng vội “bỏ cuộc” trước khi gặt hái được thành công về vóc dáng đẹp như ý muốn.

Kiên trì luyện tập để có được kết quả như mong đợi (Nguồn: Yogaandphoto)

#4 Lựa chọn bài tập phù hợp thể trạng

Điểm đặc biệt của yoga là rất quan trọng thể trạng của người tập. Có rất nhiều động tác chỉ dành cho những người có cơ thể khỏe mạnh nhưng lại chống chỉ định với những người có tiền sử về các bệnh như tim mạch, huyết  áp, bệnh dạ dày, đường ruột…

Lựa chọn bài tập phù hợp cũng rất quan trọng (Nguồn: Yogaandphoto)

Mặc dù đều là những bài tập yoga giảm cân nhưng mỗi động tác sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vì thế, bạn nên tham khảo ý kiến của các huấn luyện viên để có được lời khuyên và những chỉ dẫn tốt nhất về các bài tập phù hợp ới thể trạng để tránh gặp phải những hiệu quả trái ngược trong tập luyện.

#5 Dụng cụ tập luyện

Một lưu ý cuối cùng và điều nhất thiết phải có khi tập yoga giảm cân là bạn phải “đầu tư” cho mình một chiếc thảm tập chuyên nghiệp bởi đây là dụng cụ có tính quyết định không nhỏ với những bài tập yêu cầu kĩ thuật cao. Lời khuyên cho bạn là tránh chọn loại thảm tập quá thô cứng hoặc dễ trơn trượt gây rất khó khăn cho việc luyện tập.

Chiếc thảm chuyên dụng sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn (Nguồn: Yogaandphoto)

Nếu muốn sở hữu thân hình săn chắc vóc dáng nuột nà bằng yoga giảm cân, bạn hãy lưu ý những thông tin trên nhé. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png