5 Cách giải độc cơ thể bằng liệu pháp thiên nhiên

cách thải độc cơ thể

Vào những ngày Tết, việc ăn uống mất kiểm soát, sử dụng các loại mỹ phẩm trang điểm, tiếp xúc với nhiều sản phẩm ngày tết sẽ tích lũy một lượng lớn các độc tố bên trong cơ thể. Hết tết là thời điểm tốt nhất để mọi người thực hiện các cách thải độc cơ thể bằng các liệu pháp thiên hiện sau đây.

5 Cách giải độc cơ thể bằng liệu pháp thiên nhiên

#1 Cách thải độc cơ thể bằng trái cây

Vào những ngày bình thường, các bạn có thể cẩn thận lựa chọn các loại sản phẩm, thực phẩm làm đẹp da, an toàn sức khỏe và thân thiện với gia đình mình. Tuy nhiên, những ngày tết rất khó để biết được chất lượng thực của những thực phẩm tiêu thụ. Một lượng lớn các độc tố đã dễ dàng đi theo con đường các loại mứt bánh, các loại hạt, các món ăn ngày tết… đi vào cơ thể.

cách thải độc cơ thể

Vì vậy để “tống khứ” các loại độc tố ra khỏi cơ thể, bạn nên tích cực ăn các loại trái cây có múi bao gồm’ cam, quýt, bưởi… Vì tất cả các loại trái cây có múi này đều chứa một hàm lượng lớn các vitamin C, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố có hiệu quả. Cách thải độc cơ thể, giảm cân bằng hoa quả sau tết hoàn toàn có lợi cho sức khỏe và mang vẻ đẹp cho làn da.

#2 Tăng cường ăn rau củ

Rau củ là loại thực phẩm giàu vitamin và các khoáng chất. Các dưỡng chất này kích thích khả năng hấp thụ protein, lọc sạch máu một cách tự nhiên và lành mạnh. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng này còn có công dụng chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường chức năng thải độc của gan. Hãy tăng cường ăn rau củ cho thực đơn hàng ngày vì một cơ thể khỏe mạnh và vì một làn da trắng sáng mịn màng nhé.

cách thải độc cơ thể

#3 Bổ sung gừng vào các món ăn

Theo phương diện y học cổ truyền, gừng là một loại thuốc có công dụng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả. Cơ chế tác động của củ gừng là tham gia kích thích hệ tiêu hóa, đồng thời đảm bảo hoạt động lưu thông máu được tốt hơn. Vì vậy để phát huy hết hiệu quả tốt nhất của cách thải độc cơ thể này, bạn nên thêm vị gừng vào các món ăn hàng ngày hoặc uống rượu gừng, vừa tốt cho hệ tiêu hóa, cả gan và giảm mỡ bụng hiệu quả.

cách thải độc cơ thể

#4 Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Có thể bạn chưa biết, uống nước đầy đủ hàng ngày cũng là một trong các cách thải độc cơ thể hiệu quả nhất bởi nước là yếu tố quan trọng hàng đầu tham gia vào thúc đẩy sự hoạt động tích cực của các bộ phận như thận, gan, hệ tiêu hóa nhờ vậy đẩy sạch độc tố ra bên ngoài nhanh chóng.

cách thải độc cơ thể

Bạn nên uống từ 1,5- 2 lít nước vào mỗi ngày để bảo vệ cơ thể và uống nhiều hơn vào buổi sáng và ít vào buổi tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấp nước cho da thêm bằng cách chế biến các món nước detox thanh lọc cơ thể.

#5 Ăn nhiều tỏi và đậu xanh

Các loại thực phẩm thường có mặt trong nhà bếp của mỗi gia đình như tỏi và đậu xanh lại sở hữu tác dụng loại sạch độc tố ra khỏi cơ thể một cách “thần kỳ”. Cả tỏi và đậu xanh đều có công dụng loại bỏ  độc tố kim loại như chì, thủy ngân – các độc tố có mặt trong các loại phụ gia thực phẩm nhất là thực phẩm ngày tết.

cách thải độc cơ thể

Nguyên liệu dễ kiếm, cách thức thực hiện lại dễ dàng thì chẳng có lý do gì để từ chối cách thải độc cơ thể với các cách trên phải không nào? Hãy đào thải độc tố vì một cơ thể khỏe mạnh, nạp “sức lực” cho một năm mới đầy năng lượng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png