Bật mí cho bạn cách chọn áo ngực phù hợp với từng dáng ngực để vòng 1 luôn săn chắc

Trên thực tế, chị em phụ nữ vẫn luôn tìm cách để giúp săn chắc vòng 1, bởi vì nếu sở hữu một bộ ngực đẹp, dáng vóc của bạn cũng sẽ trở nên cân đối hơn và nàng có thể thỏa thích diện những chiếc áo cực kỳ quyến rũ. Hãy cùng Đẹp365 khám phá 5 cách chọn áo ngực giúp tôn dáng ngực hiệu quả nhất!

vòng 1 săn chắc

Mách cho nàng cách chọn áo ngực dành riêng cho 5 dáng ngực khác nhau

Mỗi phụ nữ sẽ sở hữu từng dáng ngực khác nhau, sự khác biệt này dựa vào yếu tố đầu tiên, chính là di truyền. Tiếp theo đó là những nguyên nhân như: quá trình tăng cân hoặc giảm cân, tập thể dục giúp bầu ngực trông săn chắc hơn, tuổi tác ảnh hưởng đến kích thước và mức độ đầy đặn của bầu ngực, ảnh hưởng của hormone trong khi mang thai và cho con bú… Và mặc dù sở hữu dáng ngực như thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn cần lựa chọn áo ngực thật phù hợp để giúp bầu ngực được căng đầy và săn chắc.

vóc dáng cân đối

#1. Cách chọn áo ngực cho ngực tròn

Cách chọn áo ngực cho ngực tròn
Sở hữu dáng ngực tròn trịa, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề làm thế nào để săn chắc vòng 1 nữa đâu!

Ngực tròn có lẽ là dáng ngực được các chị em phụ nữ mong ước có được. Dáng ngực tròn tạo cảm giác ngực đầy đặn và đều nhau, độ căng cũng được đảm bảo giúp ngực định hình tốt hơn và không bị chảy xệ. Chính vì vậy, những cô nàng may mắn sở hữu bộ ngực tròn trịa sẽ không phải quá lo lắng trong việc lựa chọn áo ngực. Bạn có thể diện những bộ bra theo nhiều kiểu khác nhau, miễn là chúng tạo cho bạn cảm giác thoải mái, vừa vặn.

Cách chọn áo ngực cho ngực tròn
Lựa chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp làm săn chắc vòng 1 cực kỳ hiệu quả.

#2. Cách chọn áo ngực cho ngực “Đông – Tây”

Nếu như bạn sở hữu bộ ngực có nhũ hoa hướng về 2 phía hoặc chưa nói đến nhũ hoa, chỉ cần phần bầu ngực của nàng hơi chếch về 2 bên thôi thì cũng được xem như là dáng ngực “Đông – Tây”. 

ngực đông - tây
Săn chắc vòng 1 luôn là mong muốn của rất nhiều cô gái, chẳng phải sao?

Đối với dáng ngực này, bạn nên lựa chọn loại áo ngực T-Shirt để giúp định hình bầu ngực hướng vào trong, giúp vóc dáng bạn trở nên cân đối hơn. 

Cách chọn áo ngực
Săn chắc vòng 1 hiệu quả bằng áo ngực T-Shirt luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cô gái.

#3. Cách chọn áo ngực cho ngực có hình dạng giọt nước

Có lẽ nghe đến tên gọi thì bạn cũng đã hình dung ra được dáng ngực này rồi có phải không nào? Bầu ngực giọt nước nhỏ ở phần trên nhưng tròn và căng đầy ở phần dưới. 

ngực hình giọt nước
Sử dụng áo ngực để giúp săn chắc vòng 1 là cách đơn giản và nhanh gọn nhất có thể giúp bầu ngực đẹp hơn.

Giống như những cô nàng sở hữu dáng ngực tròn trịa, ngực giọt nước cũng được xem là có thể phù hợp với nhiều kiểu áo ngực khác nhau, nàng có thể thỏa thích lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Cách chọn áo ngực
Có rất nhiều phương pháp giúp săn chắc vòng 1 hiệu quả, trong số đó, áo ngực đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

#4. Cách chọn áo ngực cho ngực có khe rộng

Nếu ngực của bạn có một khoảng trống rộng ở giữa, thì chắc chắn bạn đang sở hữu dáng ngực có khe ngực rộng khá phổ biến. 

ngực có khe rộng
Dáng ngực này cũng không quá làm khó nàng trong việc lựa chọn áo ngực phù hợp.

Dáng ngực này trông có vẻ đầy đặn hơn một chút so với những người thuộc nhóm dáng ngực “Đông – Tây”, nàng cần tìm một loại áo ngực có khả năng nâng đỡ tốt và có thể “che chắn” bớt phần khoảng trống ở giữa 2 bầu ngực.

Cách chọn áo ngực
Nếu muốn làm săn chắc vòng 1 thật tự nhiên và không gây đau đớn, đừng bỏ qua công đoạn lựa chọn loại áo ngực thật phù hợp nhé!

#5. Cách chọn áo ngực cho ngực dáng thon

Dáng ngực này thường thon gọn ở phía trên, đầy đặn hơn ở phía dưới và dài hơn so với chiều rộng bầu ngực. Ngực dáng thon cũng có thể được xem là một trong những dáng ngực nhỏ, rất phù hợp với những bộ trang phục quyến rũ mang hơi hướng cổ điển, chẳng phải “ngực lép” đang là xu hướng “thống trị” giới làm đẹp trong những năm gần đây hay sao?

ngực thon gọn
Dáng ngực thon gọn hoàn toàn có thể trở thành điểm mạnh của nàng nếu biết “tận dụng” đúng cách!

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn ưu tiên việc làm săn chắc vòng 1, mong muốn sở hữu bầu ngực tròn trịa và đầy đặn hơn thì những chiếc áo ngực được thiết kế cúp chữ V, có mút độn ở phía bên trong chính là những lựa chọn hợp lý nhất.

Cách chọn áo ngực
Săn chắc vòng 1 hay không, không chỉ phụ thuộc vào những biện pháp thẩm mỹ mà còn có thể được thay đổi nhờ vào những chiếc áo ngực mà bạn đang diện trên người nữa đấy!

Những bí kíp “huyền thoại” trên đã đủ để giúp bạn sở hữu một bộ ngực chuẩn đẹp chưa nào? Thay vì can thiệp đến những biện pháp y tế để làm săn chắc vòng 1, nàng hoàn toàn có thể “chỉnh” lại dáng ngực của mình bằng những chiếc áo ngực phù hợp để có vóc dáng cân đối. Hãy xác định dáng ngực của mình và thử trải nghiệm 5 cách chọn áo ngực mà Đẹp365 đã giới thiệu nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png