Muốn nhanh chóng có một thân hình bikini nóng bỏng? Bạn nên thử 5 cách sau đây.

Mùa hè tràn ngập ánh nắng, cô nàng nào lại không muốn diện bikini nóng bỏng thả dáng trên những bãi biển trải dài. Thế nhưng không phải ai cũng đủ tự tin về thân hình của mình khi chọn diện bikini. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và khả thi hơn nhiều khi bạn thử 5 cách để nhanh chóng sở hữu thân hình bikini trong mơ. 

1. Tập luyện tăng cơ 

Những bài tập tăng cơ dành cho phái nữ sẽ giúp chuyển hóa lượng mỡ trong cơ thể bạn thành cơ. Để có thân hình bikini đúng chuẩn, bạn không nhất thiết phải giảm cân. Cân nặng có thể sẽ không thay đổi nhưng tổng thể cơ thể của bạn sẽ trở nên gọn gàng, săn chắc hơn. 

Một số bạn gái lo lắng việc tập luyện tăng cơ sẽ khiến thân hình trông “thô”, kém thanh mảnh. Nhưng sự thật thì lượng testosterone của phụ nữ ít hơn nhiều so với nam giới. Vì thế, cơ bắp của bạn chỉ săn chắc hơn chớ không trở nên “đồ sộ”. 

2. Tập thể dục vào buổi sáng

Những bài tập tăng cơ dành cho phái nữ sẽ giúp chuyển hóa lượng mỡ trong cơ thể bạn thành cơ. Để có thân hình bikini đúng chuẩn, bạn không nhất thiết phải giảm cân. Cân nặng có thể sẽ không thay đổi nhưng tổng thể cơ thể của bạn sẽ trở nên gọn gàng, săn chắc hơn. 

Một số bạn gái lo lắng việc tập luyện tăng cơ sẽ khiến thân hình trông “thô”, kém thanh mảnh. Nhưng sự thật thì lượng testosterone của phụ nữ ít hơn nhiều so với nam giới. Vì thế, cơ bắp của bạn chỉ săn chắc hơn chớ không trở nên “đồ sộ”. 

3. Tập luyện đồng đều cho toàn cơ thể 

Các bạn gái thường có tâm lý chỉ tập trung vào phần cơ thể mình chưa ưng ý. Ví dụ như bạn chỉ toàn tập bụng vì muốn giảm eo. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Để cơ thể cân đối, đặc biệt là thân hình bikini, bạn nên tập luyện đồng đều cho tất cả bộ phận. Cánh tay, vai, ngực, lưng, chân và bụng đều không nên có sự phân biệt khi tập luyện giảm mỡ, tăng cơ. Thay vì chỉ nhất nhất chú ý đến vòng eo, chân mới là bộ phận bạn cần quan tâm nhiều hơn. Khi diện bikini, chẳng phải toàn bộ phần chân của bạn sẽ lộ ra ngoài hay sao?

Một mẹo nhỏ cho các bạn gái khi lên kế hoạch tập luyện là tập xen kẽ mỗi ngày cho một nhóm cơ cụ thể. Như thế, bài tập sẽ vừa sức mà bạn lại có thể cân đối toàn bộ cơ thể mình. 

4. Bổ sung những bài tập hỗ trợ tim mạch và hô hấp

Bên cạnh các bài tập tăng cơ nghiêng về sức mạnh, bạn cũng nên tham khảo thêm các bài tập rèn luyện tim mạch và hô hấp. Để có thân hình bikini không chỉ đẹp mà còn phải khỏe, bạn cần có kế hoạch tập luyện nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Một số hình thức luyện tập tốt cho tim và hệ hô hấp mà bạn có thể trải nghiệm như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội, nhảy zumba, kickboxing,…

5. Tập bụng đa dạng hơn

Các bạn gái thường rất quan tâm đến vùng eo của mình khi diện bikini. Và thông thường, bạn chỉ áp dụng một bài tập tập đi tập lại cho vùng cơ thể này. Điều đó vô tình làm mất đi hiệu quả mà bạn không hề hay biết. 

Để kích thích quá trình đốt calo cũng như để bản thân tập luyện không nhàm chán, bạn nên thay đổi liên tục các bài tập cho đa dạng. Bên cạnh gập bụng truyền thống, động tác tấm ván cũng là một bài tập giảm eo “xịn sò”. 

Ngoài ra, chế độ ăn uống của bạn cũng phải thực sự khoa học. Bạn nên hạn chế các chất tinh bột hay chất béo, tăng cường protein để ngăn hình thành mỡ và bổ sung lớp cơ tốt hơn. 

Việc tập luyện để sở hữu thân hình bikini đạt chuẩn vốn không khó, chỉ cần bạn thực sự có quyết tâm và kiên trì. Hãy cố gắng đưa bản thân vào lề lối, áp dụng 5 cách trên và sắm một bộ bikini thật “bốc” cho mùa hè này thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png