Crush bất ngờ ngỏ lời hẹn hò, làm cách nào để nhanh tút tát kịp xinh lung linh?

Áp dụng rất nhiều cách cưa đổ một chàng trai và đã đến một ngày “thu quả ngọt” khi crush bất ngờ ngỏ lời hẹn hò. Bây giờ chính là lúc bạn tút tát để có diện mạo xinh lung linh cho ngày gặp chàng. Bỏ túi ngay 5 bí kíp siêu đơn giản từ Đẹp365 nhé!

#1. Thân hình “chuẩn”

Nhất dáng, nhì da. Chẳng cần bạn phải kiên trì tập luyện để có số đo 3 vòng chuẩn như siêu mẫu. Thế nhưng, bạn cũng cần khởi động với một ít bài tập gym để cơ thể trở nên săn chắc hơn.

Nếu đang hơi thừa cân nặng một tí, đây cũng chính là dịp để nàng có động lực và chăm chỉ ăn kiêng giảm cân hơn phải không nào? Trong 1-3 ngày trước khi gặp chàng, hãy cố gắng ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước và hạn chế sử dụng các món ăn nhiều dầu mỡ bạn nhé!

Khi kết hợp chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập thể dục đúng cách, bạn sẽ giảm được một ít mỡ thừa ở vòng 2, có phần chân, đùi, mông săn chắc hơn một ít. Thế là đã hoàn thành 1 trong 5 bước của cách cưa đổ một chàng trai đơn giản nhất rồi.

#2. Da dẻ hồng hào, mịn màng

Làn da cũng chiếm phần quan trọng không kém khi “cầm cưa” crush. Thay vì cố gắng trang điểm quá đậm để che đi vài nốt mụn thâm, những lỗ chân lông to đùng, sao không cố gắng tìm cách để phiên bản mặt mộc của chính mình trở nên hoàn hảo nhất?

Bạn có thể áp dụng những cách làm trắng da tự nhiên nhanh nhất trong 2 ngày. Sử dụng mặt nạ vào mỗi tối, rửa mặt 2 lần/ngày, dùng serum và dưỡng ẩm cho da là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn đừng quên bổ sung vitamin C giúp dưỡng trắng da nhanh hơn nhé!

#3. Một nụ cười tỏa nắng

Cách cưa đổ một chàng trai chính là để cho chàng thấy bạn đồng tình với chàng và yêu thích sự hài hước của chàng. Trong cuộc hẹn, một nụ cười thân thiện và ấm áp với câu chuyện crush vừa kể là vô cùng quan trọng. Thế nhưng, răng ố vàng thì làm sao để tự tin mà cười đây?!!!

Tút tát gấp gấp thôi nào nàng ơi. Và chẳng cần đến miếng dán trắng răng hay bộ kit làm trắng răng tốn kém đâu, chỉ cần chọn kem đánh răng trắng răng là được. Nếu bạn băn khoăn nên dùng sản phẩm nào cho hiệu quả thì gợi ý của Đẹp365 chính là Kem đánh răng dạng gel Closeup White Attraction Diamond.

Với công nghệ Ánh Xanh độc đáo, sản phẩm làm trắng răng thế hệ mới của Closeup giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải. Dựa trên hiệu ứng quang học, sản phẩm giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng và mang đến cho bạn nụ cười như ánh kim cương chỉ sau một lần chải. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng nhận không có chất tẩy trắng và có khả năng mang đến hơi thở thơm mát hơn.

#4. Đừng quên phần của mái tóc

Bạn có thể dùng mái tóc của mình để “gây thương nhớ” và xem như cách cưa đổ một chàng trai nếu bạn chăm sóc tóc đúng cách. Nếu tóc mái quá dài hay đuôi tóc quá khô xơ, chẻ ngọn, bạn có thể cầu cứu stylist cắt đi một ít tóc. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tỉa đi một ít tóc hư tổn chứ không nên “chơi lớn” bằng việc cắt ngắn, nhuộm tóc… vì chưa chắc kiểu tóc mới đã hợp với bạn hay không.

Chỉ cần dùng đúng dầu gội dưỡng tóc và chăm chỉ dùng mặt nạ ủ tóc, xịt dưỡng tóc để tóc óng ả, mượt mà là bạn đã đủ ghi điểm trong mắt crush rồi đấy!

#5. Xiêm y lộng lẫy, lên đường thôi nào

Đã đến ngày gặp chàng rồi! Cũng đã đến lúc bạn thực hiện bước cuối cùng để “tút tát” nhan sắc của mình. Hãy chọn cho mình một bộ cánh phù hợp với địa điểm bạn và chàng sắp đến. Nếu đi picnic, quần short năng động và thoải mái là một lựa chọn khá an toàn. Hãy chú ý trang phục của mình sao cho đừng “lạc quẻ” giữa đám đông nhé!

Xinh lung linh không phải là cách cưa đổ một chàng trai duy nhất. Tuy nhiên, vẻ ngoài ưa nhìn cũng chiếm phần quan trọng trong buổi hẹn của bạn cùng crush. Vì thế, đừng quên “tân trang” nhan sắc trước ngày gặp chàng bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png