5 Bước để chinh phục một chàng trai ngay từ lần gặp đầu tiên

chinh phục 1 chàng trai

Vô tình “uống” một ánh mắt, mê mẩn một nụ cười khiến bạn mất ăn mất ngủ vì chàng? Nhưng làm thế nào để crush chú ý đến bạn và đáp trả tình cảm này? Không cần phải “vắt óc” suy nghĩ đâu vì Đẹp365 sẽ quân sư cho bạn cách chinh phục một chàng trai theo các bước sau!

#1. Tạo ấn tượng thu hút ánh nhìn của chàng

Đầu tiên là phải làm thế nào tạo được một ấn tượng tốt về bạn đối với chàng, phải làm sao giữa bao nhiêu người xung quanh chàng sẽ chú ý đến mỗi bạn và bắt đầu có những cái nhìn đặc biệt về bạn.

Hãy thử trang điểm tự nhiên thật nhẹ nhàng và mở đầu bằng một cuộc trò chuyện làm quen vớitiết tấu cách nói chuyện đừng quá nóng lòng và đừng quá hồ hởi. Trong suốt cuộc trò chuyện hãy luôn nở nụ cười trên môi. Nụ cười tươi sáng xinh tươi sẽ khiến chàng ấn tượng về một cô gái luôn tràn đầy niềm vui. Không nên tỏ thái độ tò mò quá nhiều về cuộc sống cá nhân của anh ấy, bởi đàn ông luôn mong muốn được khám phá hơn thay vì “bị” khám phá.

chinh phục 1 chàng trai

#2. Một cuộc hẹn hò nhẹ nhàng

Sau vài lần gặp gỡ, hãy gợi ý với chàng về một cuộc hẹn hò nhẹ nhàng tại không gian yên tĩnh nhưng không cần quá lãng mạn để tạo được cảm giác thoải mái cho cả bạn và đối phương. Trong cuộc hẹn hò này, bạn nên đi chia sẻ về những vấn đề xung quanh hai người một cách cởi mở. Có thể là những sở thích hay niềm vui trong cuộc sống, hãy để chàng thấy được bạn là con người luôn thân thiện, yêu đời và gần gũi. Đừng quên nhìn vào ánh mắt của chàng để thể hiện sự tôn trọng và làm nảy nở cảm tình bên trong con người của chàng về bạn.

chinh phục 1 chàng trai

#3. Thể hiện sự quan tâm về đối phương

Bước tiếp theo mà bạn cần làm là thể hiện sự quan tâm của bạn về chàng. Hãy quan tâm nhiều hơn về những sở thích và đam mê của chàng và không nên tò mò về đời tư về gia đình ở giai đoạn này. Khi đã gần gũi và thân thiện với nhau, bạn có thể quan tâm hơn về công việc và cuộc sống của anh ấy, đương nhiên khi đã tạo một mối quan hệ “ban sơ” chàng cũng sẽ bắt đầu tò mò về cuộc sống của bạn.

chinh phục 1 chàng trai

#4 .Cho mình chút yếu đuối trước chàng

Khi chàng đã bắt đầu quan tâm đến cuộc sống của bạn cũng là lúc để bạn nhẹ nhàng mở lòng chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Lúc này, hãy cho ánh ấy biết được một vài khó khăn nhỏ mà bạn đang gặp, nếu thực sự là một chàng trai tốt bụng và lịch sự, người ấy sẽ chẳng ngại giúp đỡ bạn. Đây là giai đoạn có tính “bước ngoặt” khi chinh phục một chàng trai, bởi đây là lúc bạn sẽ biết được chàng có thích bạn hay không và muốn che chở cho bạn hay không.

chinh phục 1 chàng trai

#5. Bộc lộ tình cảm thật

Trải qua tất cả các bước bạn đã có những dấu hiệu để xác thực tình cảm của chàng đối với bạn thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bộc lộ tình cảm và những cảm xúc thực của mình để chàng biết.

Hơn tất cả bí quyết để chinh phục 1 chàng trai thì ấn tượng đầu tiên là yếu tố quan trọng nhất! Hãy dùng nụ cười để khiến chàng phải thổn thức nhớ về bạn. Muốn sở hữu nụ cười tươi xinh không hề quá khó, vì Closeup có thể giúp bạn có được ngay hàm răng trắng sáng. Sản phẩm được sản xuất từ hai nguyên liệu tự nhiên là than tre và dừa giúp làm sạch mảng bám ố vàng trên răng, trả lại màu men chuẩn đẹp tự nhiên.

chinh phục 1 chàng trai

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png