5 Bí kíp “dàn xếp” để có được nụ hôn ngọt ngào nhất với chàng

nụ hôn ngọt ngào nhất

Một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không phải ai cũng đủ tầm “chuyên gia” để hôn sao cho lên đỉnh. Sau đây, Đẹp365 xin giới thiệu đến bạn trọn bộ bí kíp “thiên thời – địa lợi –  nhân hoà” để giúp bạn có được nụ hôn không thể quên.

5 bí kíp dàn xếp để có được nụ hôn thật lãng mạn với chàng

#1 Không gian riêng tư

Bạn hoàn toàn có thể thể hiện tình yêu của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, với những tình yêu mới chớm đang trong giai đoạn xây dựng, thì việc hôn nhau ở không gian riêng tư dường như là điều nên làm hơn cả. Không gian này cần kín đáo và không làm phiền đến người xung quanh. Và quan trọng nhất là nó phải khiến bạn đủ tự tin để có thể thực hiện nụ hôn ngọt ngào nhất với chàng mà không lo sợ điều gì làm ảnh hưởng.

nụ hôn ngọt ngào nhất

#2 Hơi thở thơm mát

Đừng biến giây phút ngọt ngào đó trở thành “ấn tượng khó phai” với cả hai khi hơi thở của bạn phá hỏng tất cả. Bạn không nên thực hiện nụ hôn ngọt ngào, quyến rũ với chàng sau khi ăn, uống, đặc biệt là những thực phẩm nặng mùi. Nó sẽ phá hỏng và để lại kỷ niệm kinh hoàng với cả hai. Hoặc nếu bạn có những vấn đề về khoang miệng, đường ruột thì cũng nên chú ý về hơi thở. Hơi thở không được thơm mát, không được tự nhiên sẽ khiến đối phương dè chừng nhiều hơn.

nụ hôn ngọt ngào nhất

#3 Tận dụng cơ hội

Thường cơ hội để thực hiện nụ hôn đến khá nhiều và bạn nên tận dụng những cơ hội như vậy. Hãy chủ động để có được nụ hôn với chàng chứ không phải đợi đúng lúc, đúng thời điểm. Chính yếu tố bất ngờ sẽ khiến nụ hôn của bạn với chàng có thêm điều thi vị. Những tình huống nên “tranh thủ” hôn như bốn mắt nhìn nhau đắm đuối, kết thúc một đoạn hội thoại…

nụ hôn ngọt ngào nhất

#4 Hôn kiểu nào?

Bạn cũng biết rằng có vô số kiểu hôn khác nhau, vì vậy, chọn kiểu hôn nào cho phù hợp với chàng cũng là điều bạn nên quan tâm. Không có kiểu hôn nào giống kiểu hôn nào cả. Mỗi kiểu hôn có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Bạn sẽ phải căn cứ vào tình hình thực tế để lựa chọn và cần quan tâm đến mức độ tình cảm của mối quan hệ để xác định được việc hôn như thế nào cho hợp lý.

nụ hôn ngọt ngào nhất

#5 Tâm lý thoải mái

Sẽ không có nụ hôn nào ngọt ngào khi mà tâm lý bạn không được thoải mái, gượng ép. Nếu bạn không muốn hay cảm thấy lo lắng thì nên dừng lại và hẹn vào dịp sau hãy thực hiện nụ hôn ngọt ngào nhất với chàng. Cả bạn và chàng sẽ không bao giờ muốn có cảm giác bị hụt hẫng khó chịu khi nụ hôn thực hiện chóng vánh, ồ ạt… khi đối phương chưa kịp cảm nhận thì đã kết thúc.

nụ hôn ngọt ngào nhất

Như vậy, trong những bí kíp được chia sẻ, thì phần lớn bạn phải điều tiết cảm xúc và tâm lý của mình trước khi thực hiện nụ hôn ngọt ngào nhất với chàng. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến việc chuẩn bị một hơi thở thơm tho, không chỉ trong khi hôn mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

Đôi khi hơi thở nặng mùi khiến bạn không đủ tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, có thể dùng đến các biện pháp chăm sóc răng miệng. Bạn có thể chọn loại kem đánh răng giúp cho hơi thở thơm mát như kem đánh răng Close Up White Attraction Natural Grow chiết xuất dừa và tinh than hoạt tính.

nụ hôn ngọt ngào nhất

Chỉ với 2 tuần sử dụng đều đặn, độ trắng sáng của răng sẽ được cải thiện rõ rệt. Hơi thở cũng có sự thay đổi với hương dừa hoà quyện với hương bạc hà mát lạnh. Thành phần hoạt tính giúp nhẹ nhàng đánh bật những vết ố vàng bám trên răng, ngăn ngừa sâu răng, mùi hôi trong hơi thở cũng như góp phần cân bằng độ pH của khoang miệng.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png