5 Bài tập thể dục cho nàng newbie giúp nàng luôn dẻo dai khỏe mạnh

“Nhất dáng nhì da” – câu châm ngôn này đã và đang trở thành tiêu chuẩn cái đẹp bao đời nay của chị em phụ nữ. Để có vóc dáng đẹp chẳng hề dễ dàng chút nào khi mà xung quanh ta toàn những món ngon. Nếu đã không thể ăn kiêng, hãy thử ngay 5 bài tập thể dục cho các nàng newbie trở nên khỏe đẹp và dẻo dai nào.

cô gái công người tập thể dục

Tập Plank

Một trong những bài tập được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay dành cho các bạn gái bận rộn chính là Plank. Tập Plank khá đơn giản nhưng hiệu quả giữ dáng, giảm mỡ lại vô cùng tuyệt vời. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra vài phút cho các bài tập Plank đã là đủ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Các bước tập: 

 • Nằm úp người xuống sàn hoặc thảm, dùng khủy tay nâng toàn bộ phần thân trên của cơ thể. Khi thực hiện tư thế đúng bạn sẽ được 2 tay song song với nhau, khủy tay thẳng hàng so với vai.
 • Siết cơ vùng bụng lại, dùng các ngón chân đẩy phần thân dưới lên sao cho thân trên và thân dưới thẳng với nhau. 
 • Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 đến 60 giây, nghỉ ngơi khoảng 30 giây.
 • Thực hiện lại 3 bước trên từ 5 đến 10 lần trong mỗi lần tập.
Bài tập thể dục

Crunches

Phần bụng và bắp chân của bạn có nhiều mỡ thừa khiến bạn lo lắng đến sức khỏe và vóc dáng? Crunches chính là bài tập mà bạn cần phải thực hiện ngay để cải thiện nhanh chóng 2 vùng này. Động tác tập luyện giúp cơ thể khỏe đẹp của Crunches khá đơn giản:

Cách tập: 

 • Nằm ngửa trên sàn hoặc thảm với phần chân co lại.
 • Mở 2 chân sao cho rộng bằng vai, úp lòng bàn chân xuống đất.
 • Đưa hai tay ra làm điểm tựa cho cổ thẳng hàng với lưng. Tư thế này sẽ giúp cho vùng cổ tránh bị tổn thương trong quá trình tập luyện.
 • Tập trung sức vào cơ bụng, siết cơ bụng đồng thời nâng vai lên tiến gần đến vùng bụng càng gần càng tốt. Nếu thực hiện đúng động tác này thì phần lưng dưới và chân của bạn luôn nằm sát trên mặt đất.
 • Giữ 1 đến 2 giây, thả lỏng và thực hiện lại từ 10 đến 15 lần.
Bài tập thể dục

Downward Facing Dog

Động tác tiếp theo sẽ là một bài tập thiên về sự dẻo dai và sức mạnh cho 2 cánh tay của bạn. Không chỉ có vậy, động tác này còn giúp cải thiện cột sống cho bạn một vóc dáng khỏe đẹp.

Cách thực hiện:

 • Gập người, chống 2 lòng bàn tay và 2 lòng bàn chân xuống sàn.
 • Dùng cơ bụng nâng phần thân lên tạo thành một hình tam giác sao cho phần vai, lưng và hông thẳng hàng với nhau.
 • Sau khi chuẩn bị xong bạn hít một hơi thật sâu đẩy phần hông lên càng cao càng tốt trong khi 2 lòng bàn chân vẫn chạm sát mặt đất.
 • Giữ nguyên tư thế từ 1 đến 3 phút, thực hiện lại vài lần đến khi bạn cảm thấy cơ thể hơi nhức mỏi.

Mountain Climber

Mountain Climber là bài tập thiên về việc cải thiện đường cong trên cơ thể của người phụ nữ. Nói đến đây chắc các bạn cảm thấy háo hức lắm rồi đúng không.

Cách thực hiện:

 • Nằm úp xuống sàn, dùng toàn bộ cánh tay nâng cơ thể lên khỏi mặt đất; sao cho vai, lưng và hông thẳng hàng.
 • Nâng phần thân dưới lên bằng các ngón chân.
 • Co đầu gối phải đưa về trước ngực trái đến khi các ngón chân chạm đất thì dừng lại và trở về bước 2.
 • Đổi chân, thực hiện lại các bước trên trong vòng 1 phút với cường độ càng nhanh càng tốt.
Mountain Climber

Đạp xe đạp

Bài tập giúp cơ thể khỏe đẹp cuối cùng của ngày hôm nay. Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là động tác tập xe đạp giảm cân. Bài tập này vô cùng đơn giản, ít mất sức do đó rất thích hợp cho các bạn “newbie”.

Cách thực hiện:

 • Nằm ngửa lên sàn hoặc thảm.
 • Giữ thẳng 2 chân; nâng lên khỏi mặt đất tạo thành góc 30 độ so với mặt sàn, đặt 2 tay ra sau đầu.
 • Co chân phải lại tạo thành một góc vuông giữa cẳng chân và đùi trên. Lúc này, sẽ dùng khủy tay trái với lấy khủy chân phải đến khi chạm thì về lại bước 3.
 • Thực hiện tương tự cho chân trái và tay phải, mỗi chân ta thực hiện 7 lần liên tiếp.

Các bạn newbie đã ghi nhớ 5 bài tập đơn giản mà hiệu quả trên chưa nào. Chỉ với vài phút mỗi ngày bạn đã giúp cơ thể mình khỏe đẹp hơn; giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn rồi đấy.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png