Gợi ý 4 pose chụp ảnh biển nghệ thuật cho nàng tha hồ sống ảo mùa hè này

chụp ảnh biển nghệ thuật

Chẳng thể gọi là mùa hè nếu như thiếu vắng những chuyến du lịch biển, hè này hội chị em bạn dì đã lập team “quẩy” chưa nào. Đi du lịch biển nhất định không nên bỏ lỡ cơ hội tạo thần thái chất ngất với những pose chụp ảnh biển nghệ thuật này nhé.

#1. Chụp ảnh biển nghệ thuật với mái tóc bay trong gió

Dòng nước trong xanh màu ngọc bích, làn gió mát miên man cùng ánh nắng vàng tươi chính là vẻ đẹp khó cưỡng của biển. Đây là một “bức tranh” thiên nhiên tuyệt đẹp để các nàng thỏa sức check in chụp hình tự sướng, thỏa mãn đam mê sống ảo.

Kiểu dáng đầu tiên không thể thiếu được khi chụp ảnh với biển là chụp ảnh tự sướng với mái tóc bay lất phất trong gió. Shoot hình chụp ảnh biển nghệ thuật vẫn chưa chưa thể thực hiện nếu bỏ qua tone trang điểm trong suốt lớp nền layout mướt mịn cùng đôi môi màu san hô căng “ngọt lịm”.

chụp ảnh biển nghệ thuật

#2. Ngồi vẫn cực gợi cảm với tóc buông trong gió

Bộ cánh bikini, thời trang đi biển đã đến lúc phát huy tối đa công dụng của nó rồi đấy. Trước khi xuống nước, hãy ngồi tạo dáng trên bãi cát nào. Ở tư thế này, nàng cần chọn một bãi cát phẳng, chân duỗi thẳng, chân kia gấp nhẹ sang.

Chụp ảnh biển nghệ thuật đừng quên tạo lớp trang điểm kiểu tây tone đậm để có bức hình lung linh nhé. Với cách tạo dáng này bạn cần một tone trang điểm gam nude trầm, chọn son môi đỏ tươi quến rũ. Nàng có thể chọn phụ kiện đi kèm để bức hình hoàn hảo miễn chê như một chiếc mũ rộng vành, một đôi kính râm thời trang…

chụp ảnh biển nghệ thuật

#3. Chụp hình với bóng cây ven biển

Ở shoot hình này bạn sẽ tạo dáng đứng thẳng, một chân đưa gót về sau. Với shoot hình này, bạn sẽ cần chỉnh chu phần trang phục hơn bởi máy ảnh sẽ cần zoom xa để lấy được toàn bộ khung cảnh. Hãy chọn những chiếc áo trễ để lộ vai trần gợi cảm và mái tóc bay trong gió. Đừng ngại lớp trang điểm nhẹ nhàng với đôi môi hồng ngọt ngào nếu bạn có làn da tone sáng. Sẵn sàng tạo ảnh so deep chưa nào?

chụp ảnh biển nghệ thuật

#4. Cùng chụp ảnh so deep với các dáng ngồi trên mỏm đá

Đã bỏ công sức, thời gian du lịch ra đến biển mà không chụp ảnh biển nghệ thuật cùng các mỏm đá thì quả thật đáng tiếc. Trên các mỏm đá bạn có thể tạo được các dáng ngồi đẹp tuyệt với thần thái “so deep”.

Phụ kiện cần chuẩn bị cho bức hình này sẽ là chiếc mũ rộng vành, một cuốn sách hay một chiếc kính. Bạn chỉ nên trang điểm đơn giản và chọn màu son đỏ cam để tạo điểm nhấn nổi bật. Chỉ với chừng đó thôi, bây giờ để có hình đẹp cần phải nhờ đến khả năng “diễn sâu” của bạn.

chụp ảnh biển nghệ thuật

Book lịch “du hí” ra biển hội chị em phải biết được các cách tạo dáng chụp ảnh biển nghệ thuật cực “trất” này nhé. Nếu bỏ lỡ thì thật phí phạm cho cả một chuyến đi đấy nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png