Trị hôi miệng bằng nguyên liệu thiên nhiên, bạn đã thử?

Hơi thở không thơm mát là một trong những khuyết điểm khiến bạn không thể tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cách khắc mùi hơi thở có mùi. Để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian, cùng Đẹp365 tìm ngay cách khử mùi hôi miệng bằng nguyên liệu thiên nhiên bạn nhé.

#Khử Mùi Hôi Miệng bằng nước muối

Nước muối thường được dùng để trị viêm họng, sâu răng, đau rát cổ,… Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chữa hôi miệng bằng nước muối pha loãng. Hãy hoà tan muối với nước rồi ngậm trong khoảng 30 giây – 1 phút. Nếu áp dụng mỗi ngày từ 2-3 lần trong khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng cồn kết hợp với nước muối để khử mùi hôi miệng. Bạn nên lấy một lượng cồn vừa đủ và có nồng độ nhẹ khoảng 50-70 độ, sau đó lấy khăn thấm vào cồn và lau vùng chân răng, kẽ răng. Sau đó, bạn đánh sạch răng rồi súc miệng cùng nước muối pha loãng là được.

Ngoài ra, hỗn hợp baking soda + muối + nước lọc cũng là một hỗn hợp giúp bạn vừa có hơi thở thơm mát hơn vừa tẩy trắng răng. Bạn dùng hỗn hợp như kem đánh răng bình thường để chải sạch răng và loại bỏ các mảng bám.

#Khử Mùi Hôi Miệng bằng chanh

Bạn đã quá quen thuộc với công dụng dưỡng trắng da từ chanh thì bây giờ hãy tập quen dần với lợi ích loại bỏ mùi hôi miệng từ chanh bạn nhé. Chanh chứa nhiều vitamin C giúp làm sạch khoang miệng và giúp hơi thở được thanh mát hơn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chanh rồi rửa và chà sạch phần vỏ. Sau đó, bạn gọt phần vỏ chanh thật mỏng rồi chia ra nhiều phần, nhai thật kỹ. Với phần ruột chanh bên trong, bạt vắt lấy nước cốt rồi trộn với muối hạt và dùng hỗn hợp để chải răng cũng như mặt lưỡi 2 lần/ngày. Nếu kiên trì sử dụng, mùi hôi miệng sẽ được cải thiện dần.

#Khử Mùi Hôi Miệng bằng mật ong

Mật ong có tính kháng khuẩn cao nên nếu biết cách kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên khác, mật ong sẽ giúp bạn chữa hôi miệng hiệu quả.

Có 2 cách đơn giản để bạn áp dụng bằng mật ong:

– Cách 1: bạn pha khoảng 20g bột quế với 2 muỗng mật ong và nước rồi súc miệng 2-3 lần/ngày. Bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày để có được hơi thở thơm mát.

– Cách 2: Pha 50ml nước cùng 2 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng mật ong rồi súc miệng vào mỗi buổi sáng ngay khi thức dậy. Cách này không chỉ giúp bạn cải thiện hơi thở có mùi mà còn ngăn ngừa các bệnh răng miệng của bạn.

#Khử Mùi Hôi Miệng bằng lá bạc hà

Lá bạc hà là bài thuốc khử mùi hôi miệng dân gian được truyền tai từ đời này sang đời khác. Lá bạc hà chứa tinh dầu thơm cùng các chất diệt khuẩn giúp bạn khử đi mùi hôi trong khoang miệng.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

– Kết hợp lá bạc hà và muối: Bạn rửa sạch lá bạc hà rồi giã nhỏ, vắt lấy nước cốt rồi pha với 50 ml nước ấm và cho 1 thìa muối vào rồi súc miệng. Sau đó, bạn chờ khoảng 5 – 10 phút rồi súc miệng lại một lần nữa với nước sạch.

– Nhai lá bạc hà sống: Hãy rửa sạch lá bạc hà rồi nhai cho đến khi còn bã. Hoặc bạn có thể kết hợp lá bạc hà cùng các món ăn để khử mùi hôi miệng.

– Dùng kem đánh răng có tinh chất bạc hà.

Đẹp 365’s choice: Gel đánh răng Close Up Bạc Hà The Mát

Gel đánh răng Close Up Bạc Hà The Mát chứa hạt Perlite làm trắng răng, Flo bù chất khoáng cho men răng bị hư hỏng, giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Hương bạc hà mát lạnh cho bạn cảm giác mát lạnh sảng khoái sau khi đánh răng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày. Sản phẩm chứa các hạt siêu mịn nhẹ nhàng làm sạch các vết bẩn quanh răng, loại bỏ mảng bám hiệu quả cùng tinh chất Perlite mới cải thiện độ trắng sáng của răng.

Bạn đã thử 4 nguyên liệu khử mùi hôi miệng bằng thiên nhiên trên chưa? Cùng chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png