Làm trắng da thôi là chưa đủ, chanh còn trị hôi miệng dứt điểm cho bạn

Chanh thường được nhắc đến như nguyên liệu giúp bạn dưỡng trắng da hiệu quả. Thế nhưng, liệu bạn có biết rằng chanh cũng là một trong những mẹo chữa hôi miệng mà nhiều người áp dụng? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay cách có hơi thở thơm mát cùng chanh bạn nhé!

#Vì sao chanh giúp trị hôi miệng

Chanh là một trong những thực phẩm chứa nhiều acid tiêu diệt vi khuẩn gây mùi nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin C có trong chanh không chỉ có công dụng làm trắng da mà còn giúp bạn giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Vì thế, chanh được xem như mẹo chữa hôi miệng cho những ai gặp vấn đề với hơi thở “kém duyên” của mình.

#Mẹo Chữa Hôi Miệng với chanh

#Dùng nước cốt chanh

Đây là cách đơn giản nhất để loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng. Bạn có thể vắt nước cốt chanh rồi pha loãng với nước để uống.
Tuy nhiên, nếu bạn mắc các bệnh về đường ruột và dạ dày thì hãy cân nhắc khi áp dụng cách trị hôi miệng này. Acid từ chanh không phải là bạn của các vấn đề về đường ruột đâu đấy!

#Dùng hỗn hợp chanh & muối

Nếu không thể dùng nước cốt chanh để uống, bạn có thể chuyển sang phương pháp súc miệng với chanh & muối. Cách này không chỉ giúp bạn đánh bay hơi thở có mùi mà còn tẩy trắng răng và giúp bạn có được hàm răng trắng sáng hơn.

Bạn cần vắt 1 quả chanh tươi để lấy phần nước cốt và pha loãng với 400ml nước. Sau đó cho khoảng 1 thìa cà phê muối biển vào rồi khuấy đều là bạn đã có một hỗn hợp trị hôi miệng rồi. Một tuần, bạn có thể súc miệng bằng nước chanh & muối khoảng 4-6 lần sau khi bạn đánh răng sạch với kem đánh răng.

#Dùng hỗn hợp chanh & mật ong

Đây là công thức quen thuộc để có được làn da trắng hồng mịn màng. Thế nhưng ít ai ngờ rằng khi chanh và mật ong kết hợp với nhau còn có công dụng làm sạch khoang miệng và mang đến cho bạn hơi thở dễ chịu hơn. Hãy cắt chanh thành các lát mỏng rồi cho mật ong và chanh vào hũ thuỷ tinh để ngâm. Mỗi ngày, bạn lấy ra 1 lát và ngậm trong khoảng 5 phút là đã có thể đánh bay mùi hôi rồi đấy!

Ngoài ra, bạn có thể pha nước cốt chanh và mật ong để uống hoặc dùng làm nước súc miệng sau khi đánh răng cũng có công dụng tuyệt vời. Mật ong sẽ giúp bạn kháng viêm, loại bỏ các mảng bám và thức ăn thừa trên răng.

Mẹo chữa hôi miệng với chanh và mật ong không khó nhưng lại mang đến hiệu quả vô cùng cao phải không nào? Còn chần chờ gì mà không dùng ngay đi chứ!

#Dùng hỗn hợp chanh & quế

Quế là một trong những loài thực vật có mùi hương dễ chịu giúp bạn thư giãn. Không chỉ dùng quế như tinh dầu để chăm sóc da, làm thơm phòng hay làm nguyên liệu cho các món ăn, bạn có thể dùng quế kết hợp với chanh như một mẹo trị hôi miệng hiệu quả.

Bạn có thể pha tinh dầu quế với nước cốt chanh (và một ít mật ong nếu bạn sợ chua) rồi ngậm khoảng 3-5 phút sau đó súc lại miệng với nước ấm là được. Kiên trì sử dụng mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng không còn vấn đề với hơi thở nặng mùi của mình.

Thật tuyệt vời phải không nào? Giờ thì chúng ta đã có thêm 4 mẹo chữa hôi miệng từ chanh rồi. Một trái chanh bé xíu mà quả thật là “nhỏ mà có võ”! Một team cho nguyên liệu này thôi!

Nguồn tham khảo: cách làm trắng răng

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png