4 Lưu ý khi sử dụng kem make up body phái đẹp cần biết

Kem make up body đã trở thành món “bảo bối” của nhiều chị em khi giúp nâng tông da trắng cực nhanh, cho làn da trắng mịn đẹp chuẩn mê ly. Tuy nhiên, muốn sử dụng loại kem trang điểm toàn thân này một cách an toàn và hiệu quả bạn phải biết đến những điều cần đặc biệt lưu ý sau đây.

4 Lưu ý khi sử dụng kem make up body phái đẹp cần biết

#1 Chọn tone màu theo mức độ làn da

Kem make up body là loại mỹ phẩm có tác dụng giúp nâng tone da cực kỳ hiệu quả nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn đánh kem càng nhiều thì da càng đẹp, càng trắng. Giống như một loại kem nền, khi sử dụng loại kem trang điểm toàn thân, bạn cũng cần phải chú ý chọn tone màu kem phù hợp với làn da.

Cần chọn tông kem trùng với tông da (Nguồn: Pinterest)

Tức là chọn những tone màu tương đồng với làn da, ví dụ nếu sở hữu một làn da ngăm đen, bạn nên chọn các gam màu như màu nude trầm mà đừng nên chọn màu trắng sáng quá sẽ lệch màu da để làm lộ nhược điểm trên làn da của bạn.

#2 Chọn loại kem make up body phù hợp với từng loại da

Cũng giống như bất cứ loại mỹ phẩm trang điểm khác, khi sử dụng kem make up body bạn cũng cần chọn lựa cẩn thận những loại kem phù hợp với đặc tính làn da mình bằng cách xem xét liệu các thành phần trong loại kem bạn đang cầm trên tay có gây kích ứng, dị ứng da với làn da hay không.

Thành phần của sản phẩm cũng rất quan trọng (Nguồn: Pinterest)

  • Nếu làn da của bạn là da bình thường thì việc chọn kem sẽ có phần dễ dàng hơn.
  • Với làn da nhạy cảm, hãy xem xét thật cẩn thận để làn da không bị kích ứng, nổi mẩn.
  • Với làn da nhờn thường xuyên tiết ra nhiều mồ hôi, hãy chọn loại kem make up body có chất kem khô hơn để không thì bết dính khó chịu.

#3 Sử dụng kem make up body đừng “lười” tẩy trang

Không ít bạn gái có suy nghĩ sử dụng kem trang điểm toàn thân suốt ngày dài chúng sẽ dần bị vơi đi và làn da sẽ được làm sạch hoàn toàn khi tắm. Nhưng quan điểm này thực sự là sai lầm và nó sẽ khiến làn da của bạn nguy cơ gặp phải các triệu chứng như tắc lỗ chân lông, nhiêm viễm lỗ chân lông.

Đừng quên tẩy trang sau khi sử dụng kem body (Nguồn: Pinterest)

Kem make up body thường sẽ được điều chế với chất kem lì để chống lại các hiện tượng đổ mồ hôi, tiếp xúc với nước, nên nếu chỉ tắm sẽ không hoàn toàn làm sạch được lớp trang điểm đang tích trong các lỗ chân lông. Tốt nhất là nên sử dụng các loại toner tẩy trang để làm sạch da trước khi tắm.

#4 Sử dụng kem make up body đừng “bỏ quên” dưỡng da

Đừng lạm dụng thái quá , kem trang điểm toàn thân bởi về lâu về dài loại kem này sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe làn da. Do chỉ có tác dụng dưỡng trắng da tức thì mà không có hiệu quả giúp trắng da mãi mãi, nên khi sử dụng kem make up body, đừng lãng quên việc dưỡng da. Để có một làn da trắng đẹp thì các quy trình chăm sóc da lâu dài mới thực sự  tốt cho làn da của bạn.

Kết hợp dưỡng da (Nguồn: Pinterest)

Mỗi một lưu ý trên đây rất vô cùng cần thiết và vô cùng quan trọng khi sử dụng kem make up body. Muốn kem make up body phát huy hiệu quả tốt, nhất định không được bỏ qua bất cứ lưu ý nào bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png