4 Trà giúp bạn detox cơ thể hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn

Giảm cân sao cho hiệu quả? Hôm nay, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn 4 loại trà detox đến từ thương hiệu Traditional Medicinals. Các loại trà đến từ thương hiệu này nhắm đến mục tiêu chính là thải độc cho gan, thận và đường tiêu hóa. Nhờ đó mà cơ thể của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, làm việc tốt hơn. Bên cạnh việc detox bằng trà, bạn có thể tham khảo thêm top 10 nước detox giảm cân cấp tốc hiệu quả được người nổi tiếng áp dụng giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và an toàn.

trà detox

# Trà làm từ rễ cây bồ công anh – Roasted Dandelion Root

Bồ công anh là loại cỏ dại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cây bồ công anh ở nhiều nơi, thậm chí có thể trồng loại cây này. Là một loại cỏ dại nhưng rễ cây bồ công anh chứa rất nhiều các dưỡng chất. Các dưỡng chất tiết ra từ loài cây này thường có vị đắng, kích thích quá trình tiêu hóa và thải độc của gan. Tuy nhiên vị đắng này hoàn toàn có thể chịu được. Vị đắng này sẽ kích thích phá vỡ kết cấu của thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày của bạn. Mùi hương của loại trà này cũng vô cùng thơm, kích thích vị giác. Đây chắc chắn là thực phẩm không thể thiếu trong bữa sáng giảm cân của bạn. Tìm hiểu thêm 4 công thức nước detox giải độc gan thận: phục hồi da và tóc hiệu quả.

# Bạc hà – Peppermint

Bạc hà đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào. Thế nhưng liệu có bao nhiêu người biết trà từ bạc hà có tác dụng detox cơ thể rất hiệu quả. Trà làm từ bạc hà tươi chứa rất nhiều tinh dầu có lợi cho cơ thể. Khi uống, trà bạc hà có vị thơm nhẹ, the mát, giúp giảm đau bụng và triệu chứng khó tiêu. Vào cuối mỗi bữa sáng giảm cân, hãy chuẩn bị cho mình một ly trà bạc hà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái cả một ngày dài. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm 5 công thức detox giảm mỡ bụng cho người đau dạ dày an toàn và hiệu quả.

trà detox

# Everyday Detox Lemon

Loại trà này sử dụng rất nhiều các nguyên liệu khác nhau kết hợp để mang lại hiệu quả detox tối ưu nhất có hương vị chanh. Các thành phần gồm có:

– Cây ngưu bàng: hỗ trợ sức khỏe của da.

– Rễ cây bồ công anh: hỗ trợ thải độc gan

– Cây tầm ma: hỗ trợ sức khỏe, quá trình lọc của thận, giúp thận làm việc tích cực hơn.

trà detox

Với các thành phần trên, loại trà này sẽ kích thích gan phân hủy chất béo trong quá trình tiêu hóa tốt hơn. Đồng thời thận cũng được kích thích xả nước để loại bỏ chất béo này ra ngoài cơ thể. Bằng một chuỗi các tác dụng này, Everyday Detox Lemon sẽ chăm sóc tốt hơn cho cơ thể của bạn. Hãy sử dụng loại trà này trong bữa sáng giảm cân của bạn hoặc có thể pha để mang đi làm, sử dụng suốt cả ngày. Đọc thêm 7 công thức detox chanh giảm cân & thải độc cơ thể cực “hiệu nghiệm”.

# Ginger Aid – gừng

trà detox

Gừng có rất nhiều tác dụng tích cực đến sức khỏe của bạn. Từ rất lâu gừng đã được sử dụng như bài thuốc quý giúp giảm sự khó chịu của quá trình tiêu hóa. Sản phẩm Traditional Medicinals Ginger Aid còn được bổ sung thành phần lá dâu đen và chanh. Nhờ vậy mà vị giác của bạn được kích thích, khiến bạn chỉ muốn uống mãi không thôi. Bạn có thể uống trà gừng trong bữa sáng giảm cân hoặc nhấm nháp trên đường để giảm chứng buồn nôn, khó tiêu. Ngoài trà gừng detox, bạn có thể đọc thêm 4 công thức nước detox dứa giải độc cơ thể cực hiệu quả.

4 loại trà detox đến từ Traditional Medicinals rất được ưa chuộng trên thế giới. Tất cả đều sẽ giúp cơ thể của bạn được thải độc, giúp bạn sống khỏe mạnh hơn. Bạn muốn detox thải độc cho cơ thể? Vậy thì tìm mua ngay 4 loại trà trên thôi.

Xem thêm:

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png