4 lí do vì sao phái mạnh phải là người trả tiền! Vì chúng tôi đã rất tốn kém trước khi đi hẹn hò rồi!

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, làm sao để tạo được ấn tượng và thiện cảm tốt với chàng, làm sao dành trọn ánh mắt của chàng ngay từ lần gặp đầu tiên? Để có được tất cả điều đó, bạn gái đã phải “tốn kém” không ít để có được một diện mạo ấn tượng xuất hiện trước mắt chàng. Chính vì thế, lẽ dĩ nhiên phái mạnh phải là người phải trả tiền cho buổi hẹn hò rồi!

#1. Đầu tư trang phục cho buổi hẹn hò: 300k-500k

Trang phục là yếu tố quan trọng hàng đầu, thậm chí có sức quyết định đến mức độ thành công của buổi hẹn hò đầu tiên. Hẹn hò nhất định phải đẹp! Vì vậy dĩ nhiên phải có sự đầu tư cho trang phục.

Buổi gặp đầu tiên nên chọn những bộ trang phục điềm đạm nhưng hiện đại, vừa thanh lịch lại rất tinh tế. Đừng quá ăn mặc cầu kỳ nhưng cũng đừng quá diêm dúa và qua loa, bởi “người đẹp nhờ lụa” mà. Ngoài ra, trang phục theo bí kíp đi “tán trai” của các cô nàng Nhật Bản là trang phục một màu tinh tế có thể khoe cả “3 vòng cổ” càng tốt, đó là cổ, cổ tay cổ chân. Đây là 3 điểm giúp phô diễn nét quyến rũ và gợi cảm một cách thông minh.

Đấy, với bao nhiêu tiêu chí như thế, việc tìm được một bộ trang phục phù hợp thì bỏ ra 300k-500k (có khi hơn thế) là một cái giá quá hợp lý rồi!

#2. Trang điểm nhẹ nhàng – 250k

Hầu hết các chàng trai đều yêu thích và có thiện cảm với những cô gái có phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào và đáng yêu. Vì thế chúng tôi phải tốt bao nhiêu là công sức cho phong cách trang điểm tự nhiên để hợp nhãn các chàng. Lời khuyên dành cho bạn là không nên trang điểm quá đậm, dày cộp đống son phấn trên gương mặt, cũng đừng giản dị quá mức dùng mặt mộc để đi đến buổi gặp đầu tiên, vì dù bận xinh đến đâu không trang điểm cũng trở nên nhạt nhòa. Biết bao nhiêu thứ phải cân đo đong đếm.

Chưa kể, đám đồ makeup mà giá-một-món-cũng-chưa-từng-dưới-300k kia kìa. Thậm chí, đi ra tiệm trang điểm “lung thị linh” cũng mất hết 250k (là ít nhất) rồi nhé!

#3. Sử dụng nước hoa hương thơm dịu nhẹ: 700k-1 triệu

Hương thơm là bí quyết để lưu lại cho chàng một dấu ấn khó quên về mặt thính giác. Muốn tán đổ chàng thành công ngay từ lần hẹn hò đầu tiên, hãy sử dụng một loại hương nước hoa thơm đặc trưng. Đây sẽ là hương thơm mà chàng sử dụng để nhận biết bạn giữa nhiều người.

Sử dụng hương nước hoa dịu nhẹ, có hương thơm dễ chịu tránh những mùi thơm quá nặng hoặc quá nồng. Một chai nước hoa xịn thì giá không dưới 1 triệu đâu nha!

#4. Chăm sóc cho nụ cười tươi xinh

Sử dụng nụ cười để làm “vũ khí” chinh phục chàng. Không để hàm răng ố vàng cản trở nụ cười tươi xinh. Trước khi lên kế hoạch hẹn hò thì chúng tôi cũng đã phải tập trung vào chăm chuốt cho hàm răng của mình tươi sáng, gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát sẽ là món “bảo bối” giúp bạn sở hữu nụ tưởi tỏa nắng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát lần đầu tiên có mặt với công thức làm trắng răng tiên tiến, kết hợp tinh chất dừa và than hoạt tính giúp đẩy sạch những mảng bám ô vàng cứng đầu trên răng. Kem đánh răng close up mang theo hương vị vừa thơm mát không chỉ làm trắng răng mà còn giúp giải quyết mọi vấn đề về hơi thở nặng mùi, ổn định độ pH trong chân nướu  bảo vệ răng khỏe mạnh.

Đấy, chỉ mới 4 tiêu chí đơn giản thôi mà chúng tôi đã phải tiêu tốn trên 1 triệu cho một buổi hẹn hò. Vậy mà các anh còn muốn chúng tôi trả tiền hẹn hò á? Cho 5 giây suy nghĩ lại ngay và luôn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png