4 điều tưởng không lầm nhưng lầm không tưởng khi giảm cân bằng hoa quả

thực đơn giảm cân bằng hoa quả

Giảm cân bằng hoa quả cũng là một phương pháp được rất nhiều người chọn lựa để có được vóc dáng thon thả như mơ ước. Thế nhưng, 4 lầm tưởng mà ai cũng mắc phải khi chọn thực đơn hoa quả để giảm cân dưới đây sẽ khiến cân nặng của bạn chẳng những không cải thiện được mấy mà còn mắc thêm các bệnh về dạ dày.

4 Lầm tưởng khi giảm cân bằng hoa quả bạn gái cần lưu ý

#1 Hoa quả có thể thay thế cơm, chỉ cần ăn là no

Hoa quả thiên về tính lạnh, trường hợp ăn nhiều có thể gây tiêu chảy. Hơn nữa các sản phẩm này không sản xuất ra năng lượng cho cơ thể như tinh bột hay protein. Ăn quá nhiều khiến não phát ra tín hiệu sai lầm và sẽ cảnh báo cơ thể chưa no từ đó khiến bạn càng có cảm giác đói bụng.

thực đơn giảm cân bằng hoa quả

Hoa quả không thể thay thế cơm (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra, việc bổ sung quá nhiều hoa quả trong chế độ ăn kiêng giảm cân hàng ngày còn khiến nồng độ đường trong máu tăng cao, thời gian đường lưu lại trong máu nhiều gây tổn thương đến cơ thể. Bạn sẽ gặp các dấu hiệu như ruột cào loạn, bồn chồn, chóng mặt, bệnh đái tháo đường… Nếu dạ dày không tốt thì  chắc chắn bạn không nên dùng quá nhiều hoa quả chua.

#2 Ăn càng nhiều trái cây trong khẩu phần ăn càng tốt

Quả thực trái cây là thực phẩm làm đẹp da và mang đến nhiều lợi ích không ngờ cho cơ thể, giúp hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn. Thế nhưng khi bạn lạm dụng quá mức, thậm chí không ăn một chút tinh bột, thịt, rau, cá hay các chất cung cấp protein nào thì đó là một hành động sai lầm.

thực đơn giảm cân bằng hoa quả

Không phải càng nhiều trái cây là càng tốt đâu! (Nguồn: Pinterest)

Thông thường bổ sung vitamin quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược làm cơ thể thiếu nhiều dưỡng chất khác, không thích ứng được có thể làm rối loạn các cơ quan bên trong dẫn đến hiện tượng nhiệt miệng, mụn nhọt, nóng trong người.

#3 Trái cây hoàn toàn có thể thay thế rau xanh

Nếu xét về lượng khoáng chất và vitamin có trong hoa quả thì luôn thua kém rau xanh một bậc. Các loại rau củ như củ cải, cải trắng đều chứa hàm lượng vitamin gấp 10 lần các loại hoa quả khác như táo, lê, đào…

thực đơn giảm cân bằng hoa quả

Không thể thiếu rau xanh (Nguồn: Pinterest)

Bên cạnh đó, rau xanh còn chứa nhiều chất xơ giúp thanh lọc dạ dày, thải độc cơ thể, trị được táo bón, tăng cường năng lượng. Rau xanh chính là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân bằng hoa quả của bạn.

#4 Nghĩ rằng tất cả trái cây đều có thể dùng để giảm cân

Một số bạn có suy nghĩ cứ ăn trái cây là tốt, cứ ăn trái cây là có thể giảm cân cấp tốc. Điều này hoàn toàn không đúng bởi một số trái cây có thể gọi là liều thuốc đại bổ cho sức khỏe, trong khi số khác thì ngược lại. Có nhiều loại hoa quả chứa nhiều acid hữu cơ, acid tannic hay anbuminoit với hoạt tính mạnh khi ăn nhiều sẽ khiến bạn gặp tình trạng đầy bụng, chướng hơi, đi ngoài nhiều. Nhiều loại trái cây còn chứa vị ngọt và nhiều đường như sầu riêng, quả na, vú sữa, chôm chôm, nhãn, xoài cát thậm chí càng làm tăng số cân nặng của bạn.

thực đơn giảm cân bằng hoa quả

Không phải loại hoa quả nào cũng tốt, đặc biệt là khi ăn quá nhiều (Nguồn: Pinterest)

Đây hoàn toàn là phương pháp giảm cân cấp tốc hiệu quả. Tuy nhiên bạn phải biết linh hoạt thực đơn mỗi ngày, nên thay đổi nhiều món để hợp khẩu vị, tích cực ăn nhiều rau xanh, hoa quả bổ trợ (lượng vừa đủ) và nạp thêm protein cho cơ thể có trong các thực phẩm thịt, cá, trứng, hải sản. Ngoài ra, có thể hạn chế ít tinh bột lại trong những ngày đầu giảm cân, điều này giúp cơ thể thích nghi dễ dàng hơn nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png