4 Điều phái mạnh thường chú ý khi gặp gỡ lần đầu tiên

gặp gỡ lần đầu tiên

Làm cách nào để chinh phục 1 chàng trai? Ngoài một diện mạo ưa nhìn, một bộ trang phục phù hợp, lối trang điểm xinh xắn… thì còn rất nhiều điều mà bạn cần chú ý để có thể “thu phục” được chàng trai mình chọn. Dưới đây là những điều mà phái mạnh đã thừa nhận là họ bị chinh phục ngay tức thời trong buổi gặp gỡ đầu tiên mà bạn có thể tham khảo.

Phong cách trang điểm

gặp gỡ lần đầu tiên

Một khảo sát đã cho thấy hình ảnh càng tự nhiên sẽ khiến hai bạn càng dễ dàng tiếp nhận nhau hơn. Tuy nhiên, không phải điều này luôn đúng với mọi trường hợp bởi có chàng sẽ thích một cô nàng với phong cách trang điểm đậm, sắc sảo nhưng cũng có những chàng trai lại say đắm với lối trang điểm tự nhiên hoặc trang điểm đơn giản của một cô gái. Dù cho thế nào thì bạn cũng nên chọn cho mình cách trang điểm giúp bạn tự tin thể hiện bản thân và toả sáng là được.

Mùi hương từ cơ thể của bạn

gặp gỡ lần đầu tiên

Mùi hương tự bản thân nó đã có sức quyến rũ không ngừng. Ở đây bạn cần phân biệt mùi hương có thể đến từ mùi dầu gội vương trên tóc, mùi sữa tắm còn vương trên da, mùi nước hoa, mùi mỹ phẫm, mùi quần áo… Vì vậy, với buổi gặp gỡ lần đầu bạn không muốn gây ấn tượng xấu hãy chú ý sự pha trộn của các mùi hương này. Làm sao các mùi hương của bạn mang lại cho chàng sự thích thú và tò mò. So với trang điểm thì mùi hương trên cơ thể của bạn lại là điểm được nhiều phái mạnh thích thú hơn cả.

Diện mạo bề ngoài

gặp gỡ lần đầu tiên

Hình dáng bên ngoài luôn là điểm được các chàng trai lưu tâm khi đến buổi hẹn hò gặp gỡ đầu tiên. Có thể bạn không sở hữu một thân hình nóng bỏng nhưng hãy biết cách chọn và phối hợp trang phục một cách thật phù hợp và giữ một tinh thần thật vui vẻ, lạc quan và đầy tự tin để gây ấn tượng tốt với đối phương.

Nụ cười toả nắng, thân thiện

gặp gỡ lần đầu tiên

Nụ cười luôn có sức mạnh thật lớn trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn hẹn hò găp gỡ với chàng. Nụ cười đẹp rạng rỡ làm bừng sáng cả khuôn mặt là một trong những điểm nhấn có sức chinh phục chàng ngay tức khắc. Vì vậy, bạn nên chăm sóc cho nụ cười của mình thật rạng rỡ với đôi môi xinh xắn và hàm răng trắng đều, sạch sẽ.

Bạn cũng có thể tham khảo việc làm sạch và trắng răng để có được nụ cười rạng rỡ bằng cách sử dụng dòng ản phẩm gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát. Chỉ với 2 tuần sử dụng kiên trì, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi về độ trắng sáng của hàm răng. Trong khi tinh than tre nhẹ nhàng cuốn trôi đi lớp bẩn, mảng bám trên rằng thì tinh dừa sẽ làm trắng răng và giúp bạn thơm miệng hơn.

gặp gỡ lần đầu tiên

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png