4 Dấu hiệu chứng tỏ chàng đang rất muốn hôn bạn

trao nụ hôn ngọt ngào

Người ấy im lặng, người ấy phân vân, người ấy liên tục đưa tay chạm vào người bạn… những dấu hiệu này đủ cho thấy chàng trai đang rất muốn trao nụ hôn ngọt ngào nhất cùng bạn đấy. Thế nhưng, làm cách nào để biết rõ đối phương đang rất muốn hôn bạn đây? Để Đẹp365 phân tích chi tiết dưới đây cho bạn biết nhé.

#1. Anh ấy trở nên quá im lặng

trao nụ hôn ngọt ngào

Người ta không thể hôn nếu cứ liên tục nói chuyện, nếu đang trong trường hợp thấy chàng đột nhiên ít nói hẳn và chăm chú nhìn bạn hơn thì có thể anh ấy đang chuẩn bị muốn hôn bạn.

Khoảng lặng giữa cuộc nói chuyện có thể đem lại không khí hơi lúng túng và một chút bí ẩn, thế nhưng bạn cũng đừng quá hoảng hốt nhé, có thể khiến anh ấy ngại rồi vụt mất nụ hôn ngọt ngào đấy. Trong hoàn cảnh này, cách tốt nhất là bạn cũng giữ một chút sự yên lặng, nhìn thẳng vào mắt người ấy và trao cho anh ấy nụ cười quyến rũ.

#2. Người ấy bồn chồn, lo lắng

trao nụ hôn ngọt ngào

Lời nói, hành động cử chỉ của người ấy bắt đầu luống cuống, bối rối và đôi khi hơi né tránh ánh mắt bạn thì có thể anh ấy đang do dự một việc gì đó, rất có thể anh ấy đang muốn hôn bạn. Tuy nhiên, điều này cũng thường xảy ra vào lần hẹn hò đầu tiên. Để chắc chắn, bạn có thể để ý đến tay của người ấy, nếu bàn tay cuống quýt với đồ uống của mình, liên tục chuyển động thì có thể anh ấy rất muốn hôn bạn nhưng không biết phải làm cách nào.

#3. Nhai kẹo cao su hoặc liếm môi

trao nụ hôn ngọt ngào

Liếm môi có thể là thói quen nhưng nếu một người không có thói quen liếm môi lại liếm môi liên tục thì chắc hẳn rằng người ấy đang âm mưu muốn làm gì đó với đôi môi bạn.

Đặc biệt khi người ấy nhai kẹo cao su trong lúc đưa bạn về nhà hoặc trong quán nước thì đây là hành động thể hiện người ấy muốn gần gũi với bạn hơn. Trong một số trường hợp, người ấy có thể mời bạn kẹo cao su, lúc ấy đừng vội nghĩ rằng anh ấy xúc phạm bạn, đây chỉ là cách anh ấy muốn kiểm tra thái độ của bạn thế nào thôi.

#4. Anh ấy tiến gần về phía bạn

trao nụ hôn ngọt ngào

Nụ hôn sẽ không rơi xuống nếu như hai bạn đứng quá xa nhau! Vậy nên nếu người ấy tiến dần về phía bạn, mắt nhìn thẳng vào bạn thì có lẽ anh ấy đang muốn chuẩn bị gia tăng cảm xúc giữa hai người, chắc chắn xung quanh bạn lúc này sẽ phát ra tín hiệu nhận biết “mục đích” của người ấy. Phản ứng cơ thể bạn khá quan trọng, nếu bạn muốn anh ấy hôn, chỉ cần đứng im và đừng lùi lại, hơn nữa cũng đừng né tránh ánh mắt nhau nhé.

Tuy nhiên, cho dù phát bất kỳ tín hiệu này nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải chú ý đến răng và hơi thở của mình. Một nụ hôn sẽ còn tuyệt hay không nếu răng bạn có mảng bám, thức ăn dính vào kẽ răng và đặc biệt rằng hơi thở bạn có mùi? Vậy nên, khi hẹn hò, hãy luôn chuẩn bị bên mình một tuýp kem đánh răng và bàn chải nhỏ, điều này có thể cứu chữa miệng bạn ngay lập tức.

trao nụ hôn ngọt ngào

So với các sản phẩm kem đánh răng khác Đẹp365  gợi ý cho bạn gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mátvới khả năng mang đến một hơi thở dễ chịu, thơm mát, giúp bạn tự tin đón nhận nụ hôn của chàng. Tinh chất than tre có tác dụng tẩy trắng răng, làm sạch mảng bám và thức ăn dư thừa dính ở kẽ răng, trong khi dừa lại kháng khuẩn, khử mùi hôi miệng, mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png