Mách bạn trọn bộ 4 cách tẩy trắng răng giúp bạn tự tin toả sáng

Không chỉ làm trắng răng nha khoa mà hiện nay có rất nhiều cách tẩy trắng răng khác nhau giúp nàng sở hữu hàm răng trắng sáng tự tin hơn. Vậy, những cách tẩy trắng răng đó là gì? 

#1. Dùng kem đánh răng làm trắng răng

Kem đánh răng có thể làm sáng răng, loại bỏ màu trên răng, và làm sạch một ít mảng bám trên răng. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng kem đánh răng tốt thì rất khó có thể thay đổi màu ố vàng trên răng.

#Ưu điểm

Kem đánh răng là công cụ tuyệt vời để làm trắng cũng như để loại bỏ vết ố vàng trên răng. Bên cạnh đó, kem đánh răng thường có giá thành khá “hạt dẻ” với những cô nàng “ví mỏng”.

#Rủi ro:

Kem đánh răng làm trắng có thể khiến răng trở nên nhạy cảm hơn, làm ê buốt nướu. Một số loại kem đánh răng làm trắng còn có chứa hydrogen peroxide nhiều hơn bình thường để tăng tốc độ làm trắng răng. Tuy vậy, chất này lại có khả năng gây ung thư khá cao.

#2. Làm trắng răng nha khoa

Nếu bạn chọn cách làm trắng răng nha khoa, bạn sẽ đến gặp trực tiếp nha sĩ trong khoảng 3-4 buổi, mỗi buổi 30-60 phút. Mỗi buổi, nha sĩ sẽ thoa peroxide với nồng độ cao (20-43%) trực tiếp lên răng của bạn, rồi dùng ánh sáng đèn LED để làm cứng lớp gel này và loại bỏ vết ố vàng trên răng. Ngoài ra, một số nơi còn dùng carbamide peroxide.

Một số nha sĩ sẽ sử dụng đèn UV để đẩy nhanh phản ứng hóa học và quá trình làm trắng nha khoa của bạn. Thời gian cho quá trình tẩy trắng răng với tia UV khoảng 2 giờ.

#Ưu điểm:

Nếu bạn cần làm trắng răng chỉ sau một ngày cho những cuộc hẹn hay các dịp quan trọng, đây là một lựa chọn tốt, vì cách này cực nhanh và cực tiện lợi. Đặc biệt, đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn làm giảm nguy cơ tổn thương cho răng và nướu. Hiệu quả làm trắng mạnh nhất trong 24-48 giờ sau quá trình này.

#Rủi ro:

Giục tốc bất đạt. Nếu bạn lạm dụng cách làm trắng răng cấp tốc này thường xuyên, men răng sẽ bị mài mòn và dẫn đến các bệnh răng miệng khác.

#3. Khay tẩy trắng răng

Cách tốt nhất và có lẽ an toàn nhất để có hàm răng trắng sáng hơn chính là dùng khay tẩy trắng răng do nha sĩ chế tác sau khi lấy dấu răng. Biện pháp này không giống với làm trắng răng nha khoa thông thường, vì bạn không cần đến phòng khám thường xuyên. Thay vào đó, bạn có thể mang khay về nhà và sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách thực hiện: Bạn mua gel peroxide và cho vào khay, đặt khay vào miệng để khớp với hàm răng của bạn. Các khay giữ gel làm trắng xung quanh răng và giúp răng trắng hơn, đều màu hơn.

#Ưu điểm:

Khay làm trắng răng có thể giúp bạn làm trắng răng an toàn trong khi không mất quá nhiều chi phí.

#Rủi ro:

Nếu bạn dùng gel có nồng độ quá mạnh hoặc để gel lâu hơn thời gian thông thường, răng sẽ trở nên nhạy cảm, ê buốt và tổn hại đến men răng.

#4. Miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng được làm từ một miếng nhựa dẻo nhỏ gọi là polyetylen. Mỗi miếng dán được phủ một lớp gel làm trắng có chứa hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide – các chất làm trắng răng hiệu quả.

Những miếng dán này thường mang đến kết quả không đồng đều. Những miếng dán trắng răng rất khó để làm sạch mảng bám, vết ố vàng ở các đường cong, các kẽ răng. 

#Ưu điểm:

Miếng dán trắng răng có sẵn tại các nhà thuốc và trên các trang web mua sắm trực tiếp trên Amazon. Bạn có thể làm trắng răng nhanh chóng tại nhà mà không cần ra ngoài như cách làm trắng răng nha khoa. 

#Rủi ro:

Sử dụng các dải làm trắng có thể dẫn đến tổn thương nướu và răng. Ngoài ra, nếu quá làm dụng, bạn sẽ có khả năng mắc phải ung thư vòm họng.

4 cách làm trắng răng nổi bật nhất mà bạn thường thấy đã được Đẹp365 bật mí cho bạn rồi. Bên cạnh làm trắng răng nha khoa thì còn những biện pháp tẩy trắng răng khác phải không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png