Giảm mỡ toàn thân với 4 bài tập plank cho bạn

Tập plank được xem như một trong những bài tập giảm mỡ toàn thân hiệu quả cho nàng. Liệu bạn đã tập plank đúng cách và có những bài luyện tập chuẩn? Trong bài viết dưới đây, Đẹp365 xin gợi ý cho bạn 4 tư thế tập plank giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và có vóc dáng thon gọn.

4 Bài tập plank giảm mỡ toàn thân

# High Plank – 40 giây

Hãy bắt đầu bài tập plank này bằng cách chống thẳng tay và chân của mình trên thảm. Chú ý khoảng cách giữa hai bàn tay và đầu gối của bạn ngang vai. Sau đó, nhấc đầu gối lên khỏi mặt đất và đẩy chân ra sau khiến cơ thể bạn mở rộng hoàn toàn.

Với tư thế này, bàn chân của bạn nên rộng ngang vai và cổ tay phải đặt thẳng dưới vai. Bạn cố gắng giữ chặt mông và tránh cong lưng trong khi luyện tập đúng ở giữa và nhìn xuống tay của mình khoảng 2-3 cm. Bạn cần giữ động tác này trong 40 giây.

# Plank Hip Dips – 20 giây

Sau 40 giây thực hiện động tác trên, bạn hãy chuyển sang một bài tập khác, sử dụng cẳng tay của mình nhiều hơn. Bài tập này được áp dụng bằng cách hạ cẳng tay xuống đất.
Toàn bộ khuỷu tay và phần cẳng tay sẽ chống thẳng xuống thảm luyện tập trong khi chân vẫn duỗi thẳng và giữ nguyên tư thế.
Sau đó, di chuyển phần eo của bạn sang trái sao cho phần mông đùi chạm đất rồi quay về vị trí ban đầu.
Bạn làm tương tự sang phải rồi lặp lại động tác trong khoảng 20 giây nhé!
Chỉ với bài tập này, không cần một
chế độ ăn kiêng giảm cân quá hoàn hảo, bạn đã giúp ích cho vòng eo con kiến của mình rất nhiều rồi.

# Plank Shoulder Taps – 20 giây

Hãy chuyển sang một động tác plank khó hơn bạn nhé!
Đầu tiên, ta quay về tư thế như động tác 1, chống thẳng hai tay và hai chân lên thảm.
Sau đó, chạm tay trái vào vai phải rồi thả ra, quay về động tác chống hai tay hai chân.
Tương tự, chạm tay phải vào vai trái và thả ra, quay về như ban đầu.
Động tác thực hiện 20 giây liên tục rồi dừng lại.

# Plank Up-Downs – 20 giây

Đây là động tác cuối cùng trong 4 tư thế tập plank giúp giảm mỡ toàn thân mà mọi cô nàng đều cần.
Plank Up-Down là sự kết hợp giữa động tác 1 và 2 để thực hiện.
Trước tiên, bạn cũng giữ tư thế như ở động tác 1, duỗi thẳng hai tay và hai chân của mình.
Sau đó, bạn hơi mở rộng cánh tay ra để chống phần khuỷu và cẳng tay xuống thảm rồi quay về duỗi thẳng tay, chỉ chống phần bàn tay mà thôi.
Động tác này thực hiện liên tục trong khoảng 20 giây.

Lưu ý khi tập plank

– Hãy kiên trì luyện tập đều đặn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Nên khởi động nhẹ bằng các bài tập xoay cổ tay, cổ chân để cơ thể được làm ấm trước khi luyện tập.

– Nếu cảm thấy quá đau hoặc gặp một số hiện tượng như khó thở, đau tim,… hãy dừng ngay các bài tập đang thực hiện.

– Không nên tập plank sau khi vừa ăn xong, tránh đau dạ dày và gặp các bệnh tiêu hoá.

Chỉ chưa đầy 5 phút, các động tác đơn giản trên đã giúp bạn đánh bay mỡ thừa. Bên cạnh đó còn giúp bạn lấy lại vóc dáng săn chắc. Bạn nên tập thể dục nhẹ trước khi ngủ, giúp cơ thể săn chắc, “đánh bay mỡ” nhanh chóng. Cùng tập ngay hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Cách giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần không cần dùng thuốc

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png