Bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ cho nàng cực đơn giản với 4 động tác

Một vòng 2 thon gọn cùng vóc dáng săn chắc chính là bí quyết giúp bạn có được sự tự tin trước đám đông. Thế nhưng, làm sao để có được vòng eo con kiến đúng chuẩn? Sau đây chính là 4 bài tập giảm mỡ bụng dành cho bạn.

Bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hiệu quả nhất với 4 động tác đơn giản

Động tác giảm mỡ bụng #1: Crunches – “Tiêu diệt” mỡ bụng thần tốc

Không có biện pháp nào để nhanh chóng xua tan mỡ thừa vùng bụng nhanh bằng cách tập Crunches cả. Đây cũng là biện pháp luyện tập thể dục đơn giản mà bất kỳ cô nàng nào cũng có thể áp dụng.

bài tập giảm mỡ bụng trên
 • Nằm thẳng trên thảm và co gối lên cao theo hướng 90 độ.
 • Đặt 2 tay ra sau đầu hoặc để lên trước ngực của mình.
 • Hít sâu rồi từ từ nâng phần trên cơ thể lên 30 độ kết hợp tập trung thở ra thật đều rồi hạ mình xuống và tiếp tục hít sâu vào.
 • Thực hiện liên tục 10 lần rồi nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi lại áp dụng quy trình 10 lần ấy thêm khoảng 2-3 lần nữa là được.

Động tác giảm mỡ bụng #2: Twist Crunches – Vùng eo săn chắc hơn

Các bài tập giảm mỡ bụng không chỉ dừng lại ở Crunches mà còn có cả Twist Crunches. Bài tập này khó hơn Crunches một chút vì đỏi hỏi bạn phải xoay người sang hai bên. Cũng vì thế mà đây là cách đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu với bài tập Crunches trước khi thử Twist Crunches để tránh cơ thể không thể thích ứng và đau nhức.

bài tập giảm mỡ bụng đơn giản, hiệu quả nhanh nhất
 • Nằm thẳng như với bài tập Crunches và đặt hai tay ra phía sau đầu.
 • Vẫn là tư thế hít sâu và nâng phần trên cơ thể của mình lên. Tuy nhiên, trong lúc đó, bạn nhấc vai phải của bạn về phía bên trái và cố gắng giữ cho thân trái được cố định.
 • Sau khoảng 2-3 giây, bạn xoay người lại, nằm thẳng và tiếp tục với chiều ngược lại.

Động tác giảm mỡ bụng #3: Bicycle Exercise – Đánh bay mỡ bụng dưới

Yên tâm, bạn không cần một chiếc xe đạp để thực hiện các động tác này đâu. Tất cả những gì bạn cần vẫn chỉ là một tấm thảm để có thể nằm xuống và bắt đầu bài tập giảm mỡ bụng mà thôi.

bài tập giảm mỡ bụng trên giường
 • Nằm ngửa xuống sàn, nâng cao hai chân lên không trung kết hợp duỗi thẳng.
 • Cùng lúc duỗi thẳng chân phải và co chân trái vào sát phần eo của mình, chờ khoảng 1-2 giây rồi làm ngược lại. Bạn có thể thực hiện trong vòng 5-10 phút tuỳ vào tình trạng sức khoẻ của bạn.
 • Điều lưu ý duy nhất cho những cô nàng thích bài tập thể dục này chính là bạn nên chú ý hít thở đều trong lúc co duỗi hai chân của mình.

Động tác giảm mỡ bụng #4: Lunge Twist – Thư giãn và đốt mỡ thừa vùng eo 

Tạm quên những bài tập nằm trên thảm, chúng ta cùng đến với Lunge Twist. Đây chính là bài tập đơn giản nhất cho những cô nàng newbie mới nhập môn nhưng vẫn muốn nhanh chóng đốt cháy phần mỡ thừa ở vùng bụng và có được “vòng eo 56” đúng chuẩn Ngọc Trinh.

Bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ
 • Đứng thẳng sao cho hai chân được mở rộng bằng hông, hai tay duỗi thẳng về phía trước.
 • Bước chân phải lên phía trước. Hãy sải chân thật dài để tạo nên một khoảng cách rộng giữa hai chân bạn nhé! Hãy hơi co gối sao cho gối và mặt đất tạo thành một góc 90 độ như bạn đang ngồi trên ghế.
 • Để tiếp tục động tác, bạn nên lưu ý để cột sống được đứng thẳng rồi xoay nửa người phía trên sang trái rồi sang phải khoảng 15-20 lần.
 • Bạn lưu ý chỉ xoay phần thân trên và giữ chân trụ thật cố định để có thể nhanh chóng giảm mỡ.

Lưu ý khi thực hiện bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ nâng cao hiệu quả

Bài tập giảm mỡ bụng với 4 động tác trên sẽ phát huy tác dụng nhiều lần nếu bạn biết và thực hiện các lưu ý dưới đây:

 • Gồng bụng khi thực hiện: Để tránh tác động sai thớ cơ, bạn có thể gồng nhẹ bụng khi gập. Lúc đó, động tác sẽ tác động vào đúng cơ bụng, không phải lưng hay gáy.
 • Thở đều và sâu: Hít sâu khi gập và thở ra trở về tư thế ban đầu. Lưu ý đến hơi thở đều đặn để thực hiện động tác tốt hơn bạn nhé.
 • Giãn cơ sau khi tập: Sau khi tập bụng bạn có thể nằm duỗi thẳng tay chân và hít thở sâu 10 nhịp để các cơ được thư giãn nhờ đó giấc ngủ sẽ ngon hơn.
 • Tập trước khi ngủ 1 tiếng mỗi ngày đến khi trở thành thói quen để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Không ăn khuya: Hạn chế việc ăn khuya, đặc biệt là với thức ăn dầu mỡ và nhiều tinh bột.

4 bài tập giảm mỡ bụng đơn giản hiệu quả trên không chỉ thích hợp cho các cô nàng mới “dấn thân” vào con đường luyện tập mà còn thích hợp với các cô nàng bận rộn, ít có thời gian. Đừng quên két hợp với chế độ ăn kiêng khoa học phù hợp để nhanh chóng sở hữu được vòng eo con kiến đầy mơ ước bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png