4 bài tập dù rất hot nhưng rất tiếc, bạn cần phải nghĩ kỹ trước khi tập!

Luyện tập thể dục thể thao rất tốt cho cơ thể và sức khỏe của chúng ta, lại mang đến một vóc dáng đẹp. Vì thế, xu hướng tập thể dục ngày một nhiều hơn với nhiều bài tập, nhiều trend luyện tập mới. Tuy nhiên, không phải bài tập nào cũng phù hợp đâu nhé! Có đến 4 xu hướng tập thể dục cực hot nhưng bạn phải cân nhắc trước khi áp dụng đấy! Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay nhé!

1. Thực hiện bài tập gập bụng liên tiếp

Kết quả hình ảnh cho gập bụng

Làm đẹp da xong rồi, bây giờ lấy lại vóc dáng thôi. Để có thể giảm kích thước vòng 2 cũng như muốn có cơ bụng giúp tự tin hơn cùng những chiếc áo croptop, nhiều cô nàng đã ép mình tập các bài tập gập bụng liên tiếp. 

Tuy nhiên, những bài tập này có thể cải thiện vùng cơ bụng nhưng sẽ không làm mất đi lượng mỡ trên cơ thể của bạn. Chỉ cần duy trì việc tập đúng cách, tập điều độ và ăn uống lành mạnh thì tự khắc bạn sẽ có vòng eo con kiến mà thôi. Cố quá rất dễ dẫn đến…quá cố đấy nhé!

2. Dùng tạ nhỏ trong bài tập cardio

Kết quả hình ảnh cho tạ nhỏ tập cardio

Cardio là một trong những động tác tập thể dục thường được các bạn gái văn phòng yêu thích lựa chọn. Khi áp dụng bài tập này, nhiều người đã dùng tạ nhỏ với hy vọng đốt cháy nhiều calo hơn. Tuy nhiên, nếu thật sự muốn cải thiện sự trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa và duy trì vóc dáng thì bạn nên chọn tạ lớn thay vì tạ nhỏ bạn nhé! 

Sử dụng tạ nặng 0,5 – 1 kg trong 60 giây hoặc hơn mới có thể đốt cháy năng lượng trong cơ thể và giúp cải thiện vóc dáng, có được 3 vòng như ý.

3. Tập “yoga nóng” để kích thích toát mồ hôi

Kết quả hình ảnh cho yoga nóng

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “yoga nóng”? Đây là một xu hướng tập thể dục đang được yêu thích hiện nay. Việc kích thích toát mồ hôi không chỉ giúp cho cơ thể khoẻ hơn, vóc dáng đẹp hơn mà còn là cách chăm sóc da mịn màng. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ nếu các bài tập yoga nóng theo trường phái Bikram Yoga vẫn còn rất lạ lẫm với bạn.

Nếu chỉ mới tập yoga, bạn chỉ nên luyện tập các tư thế truyền thống thay vì chọn Bikram Yoga để tránh cơ thể chưa thích nghi được dẫn đến việc cảm thấy chóng mặt, choáng váng mặt mày trong lúc luyện tập.

4. Chú ý “Red Zone” trên màn hình tập

Nếu thường xuyên đến các phòng tập gym, phòng tập thể dục, bạn sẽ thấy màn hình nhịp tim với các vùng quy định. Màn hình này thường khiến bạn tập trong vùng màu đỏ để đạt hiệu quả đốt cháy calo tối ưu. Tuy nhiên, có cũng được mà không có cũng được. Đừng quá tập trung vào màn hình này vì không phải lúc nào các chỉ số cũng đúng và phù hợp với mục đích tập luyện của bạn. Nếu chỉ theo đúng vùng “Red zone” trên màn hình mà bỏ qua cảm nhận của cơ thể (cơ thể đã đổ đủ mồ hôi hay chưa, bạn có cảm thấy mệt, chóng mặt khi tập hay không,…) thì rất có thể sẽ bị phản tác dụng đấy nhé.

Không phải xu hướng tập thể dục thể thao nào cũng phù hợp với bạn. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định áp dụng bất kỳ biện pháp nào bạn nhé! Chúc bạn luôn tự tin với cơ thể của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png